Category Archives: Sơn nội thất

Dịch vụ sơn tường tại Hà Nội

Sơn tường là một trong những phương pháp trang trí và bảo vệ tường nhà phổ biến. Ở Hà Nội, có nhiều lựa chọn dịch vụ sơn tường chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số thông tin về sơn tường ở Hà Nội mà bạn cần biết: Lợi ích của sơn[Xem chi tiết]

Báo giá sơn nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp 2023

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sơn nhà tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, nhưng bạn chưa tìm thấy đối tác đáng tin cậy cho công trình của mình? Nếu vậy, hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty TNHH Xây Dựng Adam Home, một trong những địa chỉ sơn nhà được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại thủ đô.

Cách sử dụng màu sơn nội thất trong nhà

Cách sử dụng màu sơn nội thất trong nhà

Tất cả chúng ta đều đã nghe câu châm ngôn “Bạn là môi trường xung quanh bạn?” Điều này dẫn chúng ta đến lý thuyết màu sơn nội thất trong nhà. Lý thuyết màu sắc là một nghiên cứu về màu sắc và cách một người phản ứng với màu sắc mà họ nhìn thấy. Trong thiết kế nội thất, điều này có thể được sử dụng để tạo ra một không gian có cái nhìn riêng biệt, gợi lên tâm trạng mong muốn hoặc bao gồm một phong cách cụ thể.

Dự án sơn sửa nhà: làm mới cho phòng làm việc tại nhà

Dự án sơn sửa nhà

Adam Home® gần đây đã làm việc với chị G. để thực hiện dự án sơn sửa nhà và chúng tôi đã bắt đầu với giấy dán tường trong văn phòng tại nhà của chị.

Hướng dẫn phối màu sơn tường với đồ nội thất

huong dan phoi mau son tuong voi do noi that

Bạn đang muốn sơn lại ngôi nhà của mình, nhưng không muốn phải đại tu lại toàn bộ. Màu sơn tường bạn chọn có thể phối hợp với đồ nội thất và trang trí mà bạn đang có. Màu sắc tinh tế sẽ làm nổi bật đồ nội thất của bạn, trong khi sơn nội thất đậm làm nổi bật các bức tường. Dưới đây là một số mẹo trong việc kết hợp màu sơn với đồ nội thất.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp làm mới phòng trẻ em

dich vu son nha chuyen nghiep lam moi can phong danh cho tre em

đến lúc bạn nên cần một dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp để làm mới ngôi nhà mình, đặc biệt là phòng trẻ em. Có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của chị P. Một cư dân tại thành phố Hà Nội mới chuyển đến và đang chuẩn bị sinh một bé trai.

Xanh lam là màu sơn tường tốt nhất dành cho phòng ngủ

Xanh lam là màu sơn tường tốt nhất dành cho phòng ngủ

Màu xanh lam luôn là một trong những màu sơn được ưa chuộng và là màu sơn tường dành cho phòng ngủ tốt nhất! Một nghiên cứu được thực hiện bởi chuỗi khách sạn Travelodge cho thấy những người ngủ trong phòng ngủ được sơn nội thất màu xanh da trời có giấc ngủ chất lượng hơn bởi màu xanh lam thường gợi đến cảm giác yên bình. 

Những màu sơn nội thất đẹp cho không gian ưa thích của mẹ

Những màu sơn nội thất đẹp cho không gian ưa thích của mẹ

Những người mẹ luôn xứng đáng có một chút thời gian để chill. Dành một khu vực ở nhà để tạo không gian cho cô ấy. Dưới đây là những ý tưởng về không gian riêng cho mẹ với màu sắc sơn nội thất đẹp và được thiết kế giúp truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một không gian dành cho Mẹ và thậm chí có thể là một không gian của riêng bạn.

Bạn có thể sơn tường nhà để vẽ lên chúng cho 5 căn phòng sau

Bạn có thể sơn tường nhà để vẽ lên chúng cho 5 căn phòng sau

Bạn có bao giờ rơi vào tình huống cần ghi lại điều gì đó nhưng không có nơi để ghi không? Bạn cần lưu lại một ý tưởng tuyệt vời hoặc cần giải thích điều gì đó cho người khác? Sơn tường có thể giải quyết vấn đề của bạn. Chúng tôi đã xác định một số phòng nơi bạn có thể sử dụng như những chiếc bảng ghi chú.