DỊCH VỤ
SƠN NỘI THẤT CỦA ADAM HOME®

Bạn đã sẵn sàng để đổi màu tổ ấm của bạn?

DỊCH VỤ
SƠN NỘI THẤT CỦA ADAM HOME

Bạn đã sẵn sàng để đổi màu tổ ấm của bạn?

Đăng ký tư vấn và báo giá miễn phí

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp của bạn

Adam Home ® cung cấp dịch vụ sơn nhà nội ngoại thất chuyên nghiệp tại khắp các tỉnh phía Bắc. Dịch vụ sơn trọn gói tiện lợi và được khách hàng đánh giá cao. Click vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sơn trọn gói mà chúng tôi cung cấp.

TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM

Dịch vụ sơn nhà của Adam Home®

Adam Home ®  cung cấp một loạt các dịch vụ sơn nội thất và ngoại thất theo yêu cầu, cho phép mang lại trải nghiệm mượt mà, trọn vẹn và an tâm. Cho dù bạn đang muốn sơn mới toàn bộ căn nhà hay làm mới màu sơn trong phòng ngủ của nhà mình, đội ngũ Adam Home® luôn tiếp theo sát và đánh giá dự án tới từng chi tiết.

 

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Mẹo sơn nội thất đẹp cho cửa
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Chuyên nghiệp và thân thiện

 

“Tôi rất háo hức với lớp sơn mới của ngôi nhà của mình. Lớp sơn cũ xỉn màu, bẩn và bong tróc do ẩm, còn màu sắc không phù hợp với phong cách của tôi. Tôi đã được một người bạn giới thiệu Adam Home ®, tác phong chuyên nghiệp và thân thiện, màu sắc mới đẹp và đúng như màu tôi đã chọn trong Catalog.”

Chị Hương – Chủ nhà.

Nhận khảo sát miễn phí ►

Hãy cho Adam Home® cơ hội để chăm sóc ngôi nhà của quý khách

Tiêu chuẩn TSS của Adam Home® trong thi công từ thời gian thi công, ngân sách, chất lượng thành phẩm, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những gì chúng tôi đã hứa.

  • Tiến độ: Mỗi hạng mục phải hoàn thành trong thời gian cam kết.
  • Sạch sẽ: Không dính bụi sơn và vệt sơn lên bất kỳ một nơi nào không được chỉ định, bức tường đạt đến sự hoàn hảo sau sơn.
  • Sắp xếp: Toàn bộ đồ đạc được bảo quản trong khi sơn và hoàn trả lại vị trí ban đầu.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Các Dự Án Sơn Nhà Ở của Adam Home®

Tôi có thể lựa chọn màu sơn giống màu sơn cũ không?

Có, ngay cả khi bạn không nhớ mã màu, chỉ cần gửi mẫu cho chúng tôi hoặc nhân viên khảo sát của Adam Home® sẽ tới tận nơi để lấy mẫu, chúng tôi có thể pha tất cả các màu mà khách hàng mong muốn.

Bạn nên sơn nhà bao lâu một lần?

Tần suất sơn sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của ngôi nhà, khí hậu vùng miền, các loại bề mặt được sơn và các yếu tố môi trường khác. Tại môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam, hầu hết các ngôi nhà sẽ cần phải sơn từ 3 đến 7 năm một lần. 

Chi phí sơn cho mỗi mét vuông tường là bao nhiêu?

Chi phí cho mỗi mét vuông tường sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực, loại sản phẩm sơn được sử dụng, điều kiện bề mặt, mức độ thay đổi màu sắc (đậm hoặc nhạt), số lượng lớp sơn và nhiều yếu tố khác. Để có giá chính xác cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ qua hotline hoặc vào form đăng ký để được chuyên gia khảo sát của Adam Home® đánh giá chi tiết.

Nếu phát hiện hư hỏng khác, Adam Home® có thể sửa chữa không?

Điều này phụ thuộc vào phạm vi thiệt hại và khu vực mà bạn đang sinh sống, Adam Home® cung cấp các dịch vụ như sửa chữa như sơn lại đồ gỗ, vật liệu bằng sắt, sửa chữa đường điện và nước cơ bản, vá vách thạch cao và sửa chữa bằng vữa, quản lý dự án của Adam Home® sẽ báo giá chi tiết tới bạn tùy theo từng tình huống.

Tôi có cần phải ở nhà trong khi đội thợ sơn Adam Home® đang làm việc không?

Không, không bắt buộc bạn phải ở nhà trong suốt quá trình sơn. Tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn có mặt tại địa điểm thi công khi đội thợ Adam Home® đang làm việc hay không. Nhưng tốt nhất là có người ở đó khi bắt đầu dự án để đảm bảo chúng tôi làm việc theo đúng chỉ dẫn. Quản lý dự án sẽ lựa chọn cách thuận tiện nhất để cập nhật tiến độ dự án hằng ngày theo chi tiết thông tin và hình ảnh cho bạn.

Tôi có cần phải di chuyển đồ đạc của mình trước khi thợ sơn Adam Home® đến không?

Không, thợ sơn Adam Home® được đào tạo để bảo vệ tốt nhất tài sản của khách hàng, chúng tôi sẽ bao phủ và bảo vệ đồ đạc và sàn nhà của bạn, tháo gỡ các đồ gắn tường và lắp trả lại vị trí ban đầu sau khi hoàn thành, nhưng nếu có món đồ nội thất giá trị cao hoặc đồ gia truyền khó di chuyển, vui lòng tự bảo quản trước khi thi công hoặc đảm bảo bạn thông báo cho nhân viên giám sát biết trước khi bắt đầu dự án.

Những loại sơn nào được sử dụng bởi Adam Home®?

Chúng tôi ưu tiên sử dụng các loại sơn cao cấp như Dulux. Nhưng cũng có thể sử dụng các loại sơn khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và đặc điểm dự án. Để chọn loại sơn phù hợp nhất, hãy thảo luận với nhân viên giám sát của chúng tôi trước khi dự án bắt đầu.

Tôi có thể mua sơn và chỉ trả tiền thuê nhân công không?

Adam Home® có thể mua các sản phẩm sơn với giá thấp hơn nhiều vì số lượng mua và mối quan hệ của chúng tôi với các nhà cung cấp sơn. Phần lớn các trường hợp chi phí tự mua sơn và thuê nhân công ngoài sẽ đắt hơn chi phí trọn gói của chúng tôi. 

Có bảo hành cho dự án sơn của tôi không?

Hầu hết các dự án đi kèm với bảo hành 2 năm. Một số loại dự án sơn đặc thù vì lý do môi trường sẽ không được bảo hành. Tìm hiểu thêm trên trang bảo hành của chúng tôi.