Những màu sơn nội thất đẹp cho không gian ưa thích của mẹ

Những người mẹ luôn xứng đáng có một chút thời gian để chill. Dành một khu vực ở nhà để tạo không gian cho cô ấy. Dưới đây là những ý tưởng về không gian riêng cho mẹ với màu sắc sơn nội thất đẹp và được thiết kế giúp truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một không gian dành cho Mẹ và thậm chí có thể là một không gian của riêng bạn.

Góc ”nghệ sĩ”

Những màu sơn nội thất đẹp cho không gian ưa thích của mẹ

Loại không gian này có thể vừa với một tủ quần áo không cửa cũ không sử dụng hoặc một phòng làm việc tại nhà và trở thành một không gian kỳ diệu. Màu sơn tường trắng, kết hợp với các điểm nhấn đầy màu sắc, làm cho căn phòng này trở nên hấp dẫn và êm dịu. Bạn có một phòng chưa sử dụng mà bạn muốn biến nó thành không gian chill? Sử dụng màu xanh mòng két để tạo nên một bức tường nổi bật.

Góc đọc sách

Những màu sơn nội thất đẹp cho không gian ưa thích của mẹ

Nếu bạn không có thừa một phòng riêng, đừng lo lắng. Bạn không cần nhiều không gian cho nơi nghỉ ngơi của mình. Có thể bạn chỉ cần có một góc đọc sách trong phòng khách! Giá sách cổ điển màu trắng, được trang trí một cách nghệ thuật, làm nền tuyệt đẹp cho tấm thảm đậm và một chiếc ghế cực kỳ nữ tính.

Thêm một chiếc đèn góc và một ly rượu, và bạn sẽ không phải di chuyển cho đến khi lật trang cuối cùng của cuốn sách. (Nhưng ai nói rằng bạn không thể chọn thêm một cuốn sách khác?) Màu sơn Trắng Tinh Tế là phông nền hoàn hảo cho những điểm nhấn vui nhộn từ màu sác của các cuốn sách.

Góc dành cho người ưa thích Coktail

Những màu sơn nội thất đẹp cho không gian ưa thích của mẹ

Nếu ước mơ của bạn là pha chế những ly cocktail thủ công với một chút biến tấu, hãy đắm mình trong những bức tường hoa hồng ở góc cổ tích và những ô cửa sổ cao vút này.

Không gian cho những người yêu biển

Những màu sơn nội thất đẹp cho không gian ưa thích của mẹ

Đối với bất kỳ ai thích đắm mình trong cảm xúc của đại dương, đây là sản phẩm dành cho bạn. Với rèm dài mềm mại và chỗ ngồi rộng rãi, nơi này chắc chắn sẽ rất thu hút và mang lại sự thư giãn.

Cần thêm ý tưởng tuyệt vời về màu sắc và thiết kế hãy ghé xem Cổng thông tin về màu sơn nội thất đẹp của chúng tôi. Hoặc, nếu bạn có một dự án và muốn bắt đầu, hãy duyệt qua các dịch vụ sơn nhà đã chọn của chúng tôi để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Các thợ sơn nhà của Adamhome có thể sẵn sàng sơn trong vòng 72 giờ.

>>> Xem thêm: 11 ý tưởng sơn nội thất đẹp để trang trí cho tủ bếp tối màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *