DỊCH VỤ SƠN NGOẠI THẤT

ADAM HOME®

Bạn đã sẵn sàng thay áo cho căn nhà của mình?

Dịch vụ sơn nhà ngoại thất của Adam Home ®

Sơn ngoại thất là cách hiệu quả nhất để tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Adam Home ® giúp cho ngôi nhà của bạn được lột xác hoàn toàn mà không đau đầu hay lo lắng. Đội ngũ chuyên gia sơn ngoại thất giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại kết quả chất lượng cao nhất để bạn có được sản phẩm cuối cùng đáng tự hào và hàng xóm khen ngợi.

Quy trình sơn ngoại thất của chúng tôi

Quy trình sơn ngoại thất kỹ lưỡng của Adam Home ® để bảo khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng. Chúng tôi tin vào việc sơn lên cuộc sống chứ không phải ngôi nhà, bằng cách tạo ra những không gian mà bạn sẽ tận hưởng cuộc sống thoải mái trong nhiều năm tới. Dưới đây là sơ lược về quy trình sơn ngoại thất đã được kiểm chứng của chúng tôi:

1. Dự toán trung thực

Khi bạn đã sẵn sàng thuê Adam Home ® cho các dịch vụ sơn nhà ngoại thất của mình, bạn đã quyết định làm việc với một công ty cung cấp chi phí đầy đủ và minh bạch toàn bộ dự toán công việc mà không có phí ẩn.

 • Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ tới trực tiếp nhà của bạn để thu thập thông tin về dự án.
 • Báo giá, tư vấn và dự toán sẽ được gửi cho bạn
 • Tiến độ sơn nhà ngoại thất nhanh nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên quản lý dự án cung cấp cho bạn tiến trình dự án 
 • Bạn chọn màu sơn với sự trợ giúp của Chuyên gia tư vấn màu sơn của Adam Home ®

Mỗi một dự án sơn nhà đều có một đặc điểm riêng, vì vậy không thể dự tính giá phải trả là bao nhiêu cho đến khi nhân viên dự toán nhìn thấy ngôi nhà và hiểu được phạm vi công việc cần phải hoàn thành. Đây là cách Adam Home ® cung cấp ước tính chính xác và đầy đủ cho khách hàng. Xin nhớ rằng, việc nhiều đội thợ chỉ báo giá qua mạng và không khảo sát trực tiếp chắc chắn sẽ phát sinh chi phí ẩn khiến khách hàng vô cùng khó chịu.

2. Chuẩn bị kỹ lưỡng

Đội thợ Adam Home ® hiểu rằng việc chuẩn bị quan trọng như thế nào để đảm bảo công việc sơn cuối cùng đạt chất lượng cao nhất có thể, chúng tôi thực hiện theo các bước theo quy trình được đào tạo để làm sạch bề mặt đạt tiêu chuẩn trước khi thi công, bao gồm: 

 • Rửa tất cả các bề mặt để loại bỏ nấm mốc 
 • Cạo sạch lớp sơn bong tróc và làm sạch bề bằng cách đánh và chà nhám.
 • Bịt các lỗ, vết nứt để đảm bảo bề mặt hoàn hảo nhất trước khi thi công

 

Tất cả các bước chuẩn bị trong dịch vụ sơn nhà ngoại thất Adam Home ® được hoàn thiện với sự sát xao đến từng chi tiết. Chúng tôi giữ liên lạc thường xuyên với bạn trong suốt dự án, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái với việc cập nhật công việc mà đội sơn đang thi công.

3. Chuyên gia sơn và dọn dẹp tỉ mỉ 

Khi tất cả các bề mặt đã được chuẩn bị xong, việc sơn ngoại thất của bạn có thể bắt đầu. Một lần nữa, đội ngũ thợ sơn ngoại thất tại Adam Home ® được đào tạo chuyên sâu và sẽ sơn ngôi nhà của bạn như chính ngôi nhà của mình theo các bước sau:

 • Chúng tôi để ý đến từng chi tiết đặc biệt là những khu vực đã được sơn trước đó để đảm bảo căn nhà được hoàn thiện đồng nhất.

 • Chúng tôi sơn bề mặt bằng sơn chất lượng cao nhất 

 • Đội thợ Adam Home ® dọn dẹp tất cả các dụng cụ và vật liệu xung quanh nhà bạn vào cuối mỗi ngày thi công.

 • Chuyên viên giám sát sẽ thông báo công việc tới bạn mỗi cuối ngày hoặc sau khi hoàn thành để đảm bảo bạn hài lòng 100% 

Dịch vụ sơn nhà ngoại thất do Adam Home ® cung cấp được phát triển xoay quanh việc gây ảnh hưởng tối thiểu đến sinh hoạt bình thường của gia đình bạn. Không có nhà khi đội sơn ngoại thất có mặt? Không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra một lịch trình phù hợp với giờ sinh hoạt của bạn.

Tại Adam Home ®, những người thợ chuyên nghiệp được đào tạo của chúng tôi sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một tác phẩm đáng tự hào. Hãy đặt lịch tư vấn ngay bây giờ!

Dịch vụ sơn ngoại thất của Adam Home ®

Ngoài sơn ngoại thất, chúng tôi cũng giúp khách hàng sơn sửa lại các đồ ngoại thất khác. Đội ngũ chuyên gia sơn ngoại thất giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại kết quả chất lượng cao để bạn có được sản phẩm cuối cùng thực sự tự hào và hàng xóm khen ngợi.

tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm

Adam Home® là doanh nghiệp đáng tin cậy về sơn ngoại thất

Khi bạn chọn Adam Home ® cho các dịch vụ sơn ngoại thất của mình, bạn có thể tự tin rằng mình đã chọn doanh nghiệp dịch vụ sơn chất lượng cao nhất từ ​​đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Tại Adam Home ®, mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm đặc biệt. Chúng tôi không chỉ sơn nhà, chúng tôi còn sơn lên cuộc sống của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị thay đổi không gian của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp về sơn ngoại thất

Giá sơn nhà ngoại thất bao nhiêu tiền 1m2?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của các dự án sơn ngoại thất, bao gồm loại bề mặt được sơn, số lượng lớp sơn, hư hỏng bề mặt cần sửa chữa, khả năng tiếp cận bề mặt dễ dàng (cần thiết bị đặc biệt như giàn giáo hoặc thang máy), và khu vực dự án đang ở. 

Để có báo giá chính xác cho công trình của bạn, hãy đặt cuộc hẹn tư vấn với chúng tôi ngay trên website hoặc hotline 086 8030082

Adam Home ® có thể sửa chữa các bề mặt bên ngoài bị hư hỏng như một phần của dự án không?

Điều này phụ thuộc vào phạm vi thiệt hại. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ xử lý lại bề mặt, chống ẩm, chống nóng nếu được yêu cầu.

Lợi ích của việc sơn ngoại thất ngôi nhà của tôi là gì?

Sơn là tuyến phòng thủ đầu tiên cho ngôi nhà của bạn. Sơn bảo vệ các bề mặt bên ngoài ngôi nhà của bạn khỏi mưa, nắng, độ ẩm và các hư hỏng do thời tiết khác. Điều quan trọng là phải bảo dưỡng các bề mặt sơn bên ngoài để tránh hư hại lâu dài cho ngôi nhà.

Tôi nên chuẩn bị như thế nào cho dự án sơn ngoại thất của mình?

Để làm cho việc sơn sửa ngôi nhà của bạn trở thành trải nghiệm tốt nhất có thể, khi sơn bên ngoài ngôi nhà, hãy đảm bảo rằng xung quanh của ngôi nhà không có bất kỳ vật cản lớn nào cản trở các thợ sơn. Nếu bạn có vật nuôi, vui lòng giữ bên trong trong khi các thợ sơn đang làm việc bên ngoài. 

Tôi nên sơn ngoại thất nhà mình bao lâu một lần?

Nó sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng trung bình hầu hết các ngôi nhà cần sơn ngoại thất 5 – 10 năm một lần. Xem hướng dẫn của chúng tôi về tần suất sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn để biết thêm thông tin.