du an son sua nha

Adam Home® gần đây đã làm việc với chị G. để thực hiện dự án sơn sửa nhà và chúng tôi đã bắt đầu với giấy dán tường trong văn phòng tại nhà của chị.

Dự án sơn sửa nhà cùng giấy dán tường của chúng tôi

Chị G. là một nhà thiết kế nội thất tại Thành phố Hà Nội với 11 năm kinh nghiệm thiết kế và kiến ​​trúc nội thất. Chị G. là người ngoại tỉnh, sau khi thành lập công ty của mình, chị phục vụ khách hàng ở thành phố Hà Nội và là nhà thiết kế đại lý tại khu vực này.

Một phần trong triết lý thiết kế của chị G. là cách thiết kế không gian có thể tác động đến con người. “Tôi tin rằng thiết kế nội thất là sự đại diện 3 chiều cho tính cách và đặc điểm của mỗi người. Tôi yêu khoảnh khắc khi một khách hàng lần đầu tiên bước vào không gian mới của họ và cuối cùng hiểu được cảm giác như thế nào khi có một nơi phản ánh chân thực con người của họ. ”

du an son sua nha

Khi liên hệ với Adam Home® vào tháng 1 năm 2019, chị G. đang tìm cách thêm một chút gì đó bổ sung vào không gian văn phòng tại ngôi nhà ở Hà Nội của mình. Chúng tôi đã gợi ý bảng màu sơn nhà yêu thích nhất hiện nay cùng với mẫu giấy dán tường phù hợp phòng làm việc.

Chị chưa bao giờ tự làm giấy dán tường tại nhà của mình trước đây, nhưng chị G chia sẻ rằng: “Tôi luôn cung cấp giấy dán tường cho khách hàng.” Với việc giấy dán tường trở nên dễ sử dụng và tháo gỡ hơn, nhiều chủ nhà và nhà thiết kế đang chuyển sang sử dụng nó. Đó là một cách dễ dàng tô điểm thêm cho không gian.

“Tôi nghĩ nó thú vị và năng động hơn một chút so với chỉ vẽ. Nhưng tôi nghĩ giấy dán có tác động lớn hơn và gây hiệu ứng tốt khi bạn bước vào một không gian. “

Vì vậy, khi chồng của chị G đề nghị thêm nó vào văn phòng tại nhà của họ, chị đã nghĩ, tại sao không. “Một ngày nọ, chúng tôi ngồi dưới đó, và đó là không gian toàn màu trắng và không có gì, vì vậy chúng tôi đã tìm cách thay đổi nó.

du an son sua nha

Đã đến lúc tìm ra cách để biến những bức tường trở nên thú vị hơn. Văn phòng của chị G có đầy đủ các mẫu thiết kế và sách. Chị quyết định lấy đó làm nguồn cảm hứng. “Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu có một bức tường sách mà không thực sự làm một bức tường có giá sách gắn liền.”

Cô ấy sử dụng một mẫu giấy đẹp mô phỏng lại thiết kế giá sách truyền thống với nét tinh tế của thời Victoria.

Bạn có thể liên hệ với một trong các chuyên gia về giấy dán tường chuyên nghiệp của chúng tôi để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Chị G đặc biệt thích dịch vụ quản lý dự án của chúng tôi. “Adam Home® đã rất chu đáo, nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi và chuẩn bị cho chúng tôi một chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc công việc!

Dường như mọi người đều cảm thấy như đang ở nhà với không gian mới được thiết kế này! Tìm hiểu thêm về các dịch vụ sơn nhà của Adam Home®, bạn có thể nhận khảo sát và tư vấn báo giá sơn tường miễn phí. Nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn có thể đặt hàng các mẫu màu sơn thử miễn phí trong cổng mẫu của chúng tôi. Và các thợ sơn nhà sẽ giúp bạn hoàn thành chúng một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp làm mới căn phòng dành cho trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *