Sơn tường cho phòng 5 căn phòng yêu thích của bạn

Bạn có bao giờ rơi vào tình huống cần ghi lại điều gì đó nhưng không có nơi để ghi không? Bạn cần lưu lại một ý tưởng tuyệt vời hoặc cần giải thích điều gì đó cho người khác? Sơn tường có thể giải quyết vấn đề của bạn. Chúng tôi đã xác định một số phòng nơi bạn có thể sử dụng như những chiếc bảng ghi chú.

Cho dù đó là một ý tưởng tao nhã hay một lời nhắc nhở nhỏ, sơn tường để có thể viết lên được là một ý tưởng thiết thực và tiện lợi cần có.

Những không gian bạn có thể bắt đầu dự án sơn tường ngay

Bạn có thể sử dụng sơn tường có thể viết được trong văn phòng, nhà bếp, phòng ngủ của trẻ em hoặc dọc theo các bức tường ở hành lang như một bề mặt bảng để giúp gia đình bạn thể hiện nhu cầu, công việc vặt hoặc thiết kế sáng tạo. Dưới đây là một số ví dụ về những gì thợ sơn nhà của Adam Home® có thể làm với ý tưởng này.

IdeaPaint là một loại sơn bảng khô mang tính cách mạng có thể biến bất kỳ văn phòng nào thành một không gian làm việc trực quan, sáng tạo. Đó là một cách tuyệt vời để nâng cấp văn phòng của bạn và tạo môi trường thúc đẩy sự phát triển của các ý tưởng và dễ áp ​​dụng.

IdeaPaint cho phép bạn biến bất kỳ bức tường nào thành một bề mặt khô ráp. Sau khi nó đã hoàn toàn ổn định, bạn sẽ có thể sử dụng bút đánh dấu xóa khô hàng ngày để đánh dấu bức tường của mình tùy ý. Vẽ hình ảnh, ghi chú, viết nguệch ngoạc ý tưởng, bất cứ điều gì bạn cần! Tẩy khô sẽ xóa sạch dấu vết của bạn ngay lập tức và cho phép bạn bắt đầu lại từ đầu, vì vậy bạn có thể sáng tạo hết mức có thể và cho phép suy nghĩ của bạn chảy ra khỏi tâm trí và viết lên các bức tường văn phòng của bạn.

Phòng làm việc

Sơn tường cho phòng làm việc

Phòng làm việc tại nhà là nơi chúng ta thực hiện các dự án cần được quan tâm thường xuyên. Bạn có thể sơn toàn bộ một bức tường trong phòng làm việc của mình. Một bức tường có điểm nhấn mà bạn có thể viết lên sẽ cho bạn không gian để theo dõi mọi thứ. Bất kỳ bề mặt nhẵn nào cũng có thể được biến thành một bức tường ghi chú.

Phòng khách

Sơn tường cho phòng khách

Một ý tưởng sơn nội thất trong nhà tuyệt vời khác là sơn một bức tường trong căn nhà bằng cách sử dụng sơn khô bảng đen hoặc bảng trắng. Thêm một ít loại sơn này, bạn sẽ có một bức tường nơi gia đình có thể ghi lại các ghi chú cho nhau, chơi trò chơi và vẽ.

Phòng bếp

Sơn tường cho phòng khách

Có một bức tường trong nhà bếp của bạn được dùng loại sơn này là một ý tưởng tuyệt vời. Nó phục vụ như một nơi mà bạn có thể viết ra danh sách tạp hóa, nhiệm vụ hoặc sắp xếp một vấn đề gì đó. Những người thợ sơn nhà của Adam Home® có thể giúp bạn tạo ra không gian ưng ý với bảng phấn nền trong nhà bếp của bạn.

Tiền sảnh

Sơn tường cho tiền sảnh

Tiền sảnh hoặc lối vào căn hộ là nơi lý tưởng cho một bức tường có thể viết được. Một bức tường bảng đen hoặc bức tường bảng trắng ở lối vào là nơi thú vị để viết những lời nhắc nhở, công việc nhà hoặc việc vặt.

Phòng ngủ của trẻ em

Sơn tường cho phòng ngủ trẻ em

Trẻ em thích thể hiện bản thân, và các bức tường thường trở thành nạn nhân của điều đó. Cân nhắc nhờ các thợ sơn chuyên nghiệp dùng loại sơn này trong phòng ngủ của con bạn; nó sẽ trông đẹp và cung cấp cho chúng một khung vẽ thoải mái.

Có rất nhiều ý tưởng sơn tường sáng tạo từ công năng nhất đến vui nhộn và thú vị nhất. Cho dù văn phòng của bạn đang được sơn hay phòng ngủ của con bạn, sơn có thể viết được sẽ hữu ích cho tất cả mọi người.

Nếu bạn có một dự án trong đầu hoặc đang tìm kiếm một số lời khuyên về cách tiến hành tốt nhất trong việc hoàn thiện dự án, hãy duyệt qua các dịch vụ sơn nhà của Adam Home®, cụ thể là hoặc dịch vụ sơn Bảng đen và Bảng trắng. Bạn có thể nhận được báo khảo sát và tư vấn miễn phí, và chỉ trong vòng 72 giờ, các thợ sơn chuyên nghiệp có thể tới để thực hiện sơn cho không gian của bạn.

>>> Xem thêm: Những màu sơn tường đẹp dành cho phòng riêng của đàn ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *