Huong dan phoi mau son tuong

Bạn đang muốn sơn lại ngôi nhà của mình, nhưng không muốn phải đại tu lại toàn bộ. Màu sơn tường bạn chọn có thể phối hợp với đồ nội thất và trang trí mà bạn đang có. Màu sắc tinh tế sẽ làm nổi bật đồ nội thất của bạn, trong khi sơn nội thất đậm làm nổi bật các bức tường. Dưới đây là một số mẹo trong việc kết hợp màu sơn với đồ nội thất.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn màu nội thất

Với tất cả đồ nội thất đã mua và trong nhà của bạn, việc chọn màu sơn phù hợp với màu đồ nội thất và trang trí nhà sẽ có ý nghĩa hơn. Để làm điều này, hãy xem xét một số điều cơ bản về màu sắc.

Huong dan phoi mau son tuong

Khi xem xét màu sắc để sơn lại nhà của bạn, hãy dành một chút thời gian để thực sự xem xét màu sắc của đồ nội thất của bạn. Sau đó, bạn sẽ muốn suy nghĩ về màu của mình và xem màu sơn tường nào sẽ đi kèm với đồ nội thất đó.

Ví dụ: nếu đồ nội thất của bạn có màu đất và kém không nổi bật, đó có thể là cơ hội để bạn làm mới căn phòng của mình với một màu sắc bắt mắt. Bạn có thể đạt được điều này thông qua màu vàng hoặc màu xanh đậm. Điều này sẽ tạo ra một sự tương phản đẹp cho bối cảnh.

Nếu bạn có đồ nội thất sáng màu, để tránh các màu xung đột, hãy chọn các màu như bạc hà, trắng nhạt hoặc xám.

Nghĩ về môi trường xung quanh

Một phòng khách thường có rất nhiều thứ, từ màu sắc, trang trí cho đến các phụ kiện. Màu sơn tường của bạn có thể giúp cân bằng căn phòng. Nếu bạn có màu hồng, vàng và các màu sáng khác, bạn sẽ không muốn có một bức tường màu cam, mà là một thứ gì đó trung tính hơn.

Huong dan phoi mau son tuong

Việc sơn một vài mẫu lên tường cũng không có ích gì, hãy nhận về màu sắc, cách nó trông như thế nào trong ánh sáng và quan trọng nhất là nó khiến bạn cảm thấy như thế nào.

Các chuyên gia tư vấn về màu sắc của Adam Home® có thể giúp bạn tìm ra những màu bổ sung tuyệt vời. Chỉ cần lấy một món đồ nội thất như một chiếc gối và nói rằng bạn muốn có một màu tường mới và chúng tôi sẽ giúp bạn. Nếu bạn muốn phối màu, chúng tôi cũng có công nghệ có thể làm được điều đó!

Chấp nhận rủi ro

Huong dan phoi mau son tuong

Nếu bạn có những đồ nội thất màu trung tính, nâu, trắng nhạt hoặc vàng, thì một bức tường xanh lam hoặc xanh lá cây sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt vời. Những màu này thường liên quan đến sự thư giãn, lý tưởng cho phòng ngủ hoặc phòng khách.

Đồ nội thất có màu sắc rực rỡ như xanh ngọc và hồng hoặc các màu nhẹ nhàng hơn như trắng hoặc gỗ có thể yêu cầu bức tường nhấn màu đỏ và cam. Những màu này có nhiều năng lượng hơn, tốt nhất là nên sử dụng chúng để sơn nội thất cho nhà bếp và phòng ăn của bạn.

Nếu việc sơn nội thất trong nhà của bạn quá căng thẳng, bạn muốn không cần phải lo lắng về việc kết hợp màu sơn với đồ nội thất. Hãy đặt hàng một số mẫu sơn thử miễn phí và ướm chúng với đồ nội thất của bạn để thử xem chúng có khớp với nhau trong các ánh sáng khác nhau hay không. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu sơn, hãy thuê thợ sơn nhà Adam Home® cho dự án của bạn bằng cách nhận khảo sát và tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *