Category Archives: Sơn ngoại thất

Dịch vụ sơn tường tại Hà Nội

Sơn tường là một trong những phương pháp trang trí và bảo vệ tường nhà phổ biến. Ở Hà Nội, có nhiều lựa chọn dịch vụ sơn tường chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số thông tin về sơn tường ở Hà Nội mà bạn cần biết: Lợi ích của sơn[Xem chi tiết]

Sơn Lại Tường Nhà Cũ Giá Rẻ Tiết Kiệm Tại Hà Nội

Sơn Lại Tường Nhà Cũ Giá Rẻ Tiết Kiệm Tại Hà Nội

Sau một thời gian dài chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường, mỗi ngôi nhà thường phải chịu một số tổn hại không tránh khỏi. Trong đó, lớp sơn bảo vệ ngôi nhà trở thành một yếu tố quan trọng. Theo thời gian, lớp sơn dần cũ và gây ra vết[Xem chi tiết]

Lớp sơn ngoại thất mới giúp bảo vệ tài sản cho thuê của bạn

Việc sơn ngoại thất cho ngôi nhà cho thuê của bạn có thể giúp thu hút những người thuê mới đến các khu chung cư và căn hộ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đề xuất với bạn dịch vụ sơn chuyên nghiệp trong các dự án sơn tự làm, để đảm bảo các khu nhà, căn hộ cho thuê của bạn được chăm sóc, bảo quản tốt nhất. Một lớp sơn mới có thể cải thiện hình thức bên ngoài của khu nhà cho thuê của bạn, đồng thời  giúp giữ chân những người thuê hiện tại.

4 LÝ DO NÊN SƠN NGOẠI THẤT NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Sơn ngoại thất nhà của bạn là một dự án lớn. Điều cần thiết là bạn phải đánh giá cẩn thận và đảm bảo rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn sơn nhà. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định hoặc thấy được lợi ích của việc sơn nhà, thì chúng tôi sẽ giúp bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét bốn lý do chính tại sao việc sơn ngoại thất ngôi nhà của bạn lại quan trọng (mặc dù còn nhiều lý do khác không có trong danh sách này!). Chúng ta cũng sẽ đi sâu vào một số câu hỏi thường gặp nhất về sơn ngoại thất. Xét cho cùng, các chuyên gia của chúng tôi ở đây để làm cho quá trình sơn của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể, từ nghiên cứu đến dọn dẹp. Bắt đầu nào!

Sơn ngoại thất nhà của bạn là một dự án lớn. Điều cần thiết là bạn phải đánh giá cẩn thận và đảm bảo rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn sơn nhà. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định hoặc thấy được lợi ích của việc sơn nhà, thì chúng tôi sẽ giúp bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét bốn lý do chính tại sao việc sơn ngoại thất ngôi nhà của bạn lại quan trọng (mặc dù còn nhiều lý do khác không có trong danh sách này!). Chúng ta cũng sẽ đi sâu vào một số câu hỏi thường gặp nhất về sơn ngoại thất. Xét cho cùng, các chuyên gia của chúng tôi ở đây để làm cho quá trình sơn của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể, từ nghiên cứu đến dọn dẹp. Bắt đầu nào!

Sơn ngoại thất lên tường gạch: 1 phong cách khác biệt

Hơn 4 năm trước, chúng tôi đã mua một ngôi nhà trang trại và mong muốn thay đổi, cải tạo lại một số khu vực trong nhà: sơn phòng ngủ, sơn ngoại thất, thay đổi đèn chiếu sáng, cải tạo nhà bếp đã từ những năm 1980 hay sửa lại cảnh quan chung. Đặc biệt, một mục trong danh sách hàng đầu mà tôi rất muốn thực hiện và có thể đó là một bước nhảy lớn: Tôi rất muốn có một lớp gạch bao phủ ngôi nhà mình.

Màu sơn tường sẽ quyết định không gian yêu thích của bạn

son tuong cho khong gian rieng

Chúng tôi yêu thích không gian gia đình rộng rãi và cảm giác thoáng đãng khiến thiết kế kiến ​​trúc theo ý tưởng mở trở nên hấp dẫn. Nhưng bạn sẽ làm gì khi bạn muốn có một nơi ở của riêng mình. Sơn tường cho căn phòng sẽ là một ý tưởng không tồi dành cho bạn lúc này.

9 ý tưởng sơn ngoại thất cho cửa Garage yêu thích của chúng tôi

9 ý tưởng sơn ngoại thất cho cửa Garage yêu thích của chúng tôi

Bạn có thể không tin cửa nhà để xe của mình cũng có thể trở thành điểm nhấn của ngôi nhà bằng những màu sơn ngoại thất mới lạ? Cửa nhà để xe cũng có một tính năng quan trọng như cửa trước, không chỉ là nơi để xe của bạn mà còn là nơi mang nét hấp dẫn riêng cho ngôi nhà. Dưới đây là những ý tưởng sơn ngoại thất cho cửa nhà xe và một số màu sơn mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

10 màu sơn ngoại thất đẹp cho cửa trước

10 màu sơn ngoại thất đẹp cho cửa trước

Trở về nhà sau một ngày làm viêc vất vả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi chào đón bạn là một cánh cửa với màu sắc tuyệt đẹp. Bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến. Cửa trước còn phản ánh vẻ đẹp của một căn nhà, sự thành công của một dự án sơn ngoại thất. Vì vậy, hãy lấy cảm hứng từ những nâng cấp mà bạn có thể thực hiện với ngoại thất của mình.

Tại sao những ngôi nhà sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới?

Tại sao những ngôi nhà sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc sơn nhà của mình màu đen, nhưng nó có thể là một trong những xu hướng sơn ngoại thất hot nhất hiện nay. Màu sơn ngoại thất đen tăng thêm phần phong cách mạnh mẽ. Màu sơn tường đen luôn phù hợp với việc làm nổi bật các thiết kế kiến ​​trúc, đồng thời có thể sử dụng màu đen để tạo điểm nhấn với không gian bên ngoài tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà bạn.

10 cách sơn ngoại thất để tăng sự hấp dẫn cho ngôi nhà

Cho dù bạn đang muốn bán nhà hay muốn cảm thấy hài lòng hơn về lớp sơn ngoại thất ngôi nhà của mình, có rất nhiều kỹ thuật dễ tiếp cận và giá cả phải chăng để thay đổi vẻ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Không phải tốn công sơn sửa lại toàn bộ bên ngoài ngôi nhà hay thuê một người chăm sóc đắt tiền, những thay đổi đơn giản về cách trang trí bên ngoài ngôi nhà có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn và một cái nhìn mới dành cho ngôi nhà của bạn.