Tiêu chuẩn dịch vụ đảm bảo TSS®

cho cửa hàng và mặt bằng thương mại

Bạn đã sẵn sàng đổi màu không gian của mình chưa?

Tại sao chọn Adam Home®?

Khách hàng là trung tâm trong mọi dịch vụ của Adam Home ®. Với tinh thần đó, Tiêu chuẩn dịch vụ đảm bảo TSS ® cho cửa hàng và mặt bằng thương mại là cốt lõi của chúng tôi. Từ lần đầu tiên tiếp xúc cho đến khi bàn giao dự án cuối cùng, quy trình từng bước đã được kiểm chứng luôn đảm bảo khiến mọi khách hàng hài lòng.

Các quy trình, kế hoạch thực hiện đều tập trung vào khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng là công việc của chúng tôi.

  • Chúng tôi quản lý mọi chi tiết của dự án từ đầu đến cuối, quý khách có thể dành thời gian quý báu của mình cho những việc quan trọng hơn.
  • Đội sơn của chúng tôi được đào tạo để hoàn thành các dự án cửa hàng, mặt bằng thương mại với mức độ ảnh hưởng tối thiểu đến công việc kinh doanh của khách hàng.
  • Mỗi dự án sẽ có một chuyên gia giám sát riêng được phân công có mặt ở dự án mỗi ngày, theo dõi tiến độ, chất lượng công việc và cập nhật tới quý khách mỗi ngày.
  • Chúng tôi chỉ sử dụng sơn và vật liệu chất lượng hàng đầu.

Danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp, chất lượng cao và trải nghiệm khách hàng thông qua Tiêu chuẩn dịch vụ đảm bảo TSS ® của Adam Home ®

Nơi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng

Tìm hiểu thêm về Tiêu chuẩn dịch vụ đảm bảo TSS ® cho cửa hàng và mặt bằng thương mại của chúng tôi.

 

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sơn cửa hàng và mặt bằng thương mại cho doanh nghiệp và cá nhân với mọi quy mô.

Nhấp vào bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm:

Tìm hiểu thêm

Muốn tìm hiểu chi tiết?