dich vu son nha chuyen nghiep

Đã đến lúc bạn nên cần một dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp để làm mới ngôi nhà mình, đặc biệt là phòng trẻ em. Có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của chị P. Một cư dân tại thành phố Hà Nội mới chuyển đến và đang chuẩn bị sinh một bé trai.

Với bất kỳ ngôi nhà mới nào, một số thứ cần thay đổi. “Căn phòng hiện được sơn màu hồng (mặc dù chồng tôi muốn giữ lại màu cho bé trai của chúng tôi). Tôi nghĩ thứ gì đó trung tính hơn một chút như màu vàng dịu hoặc màu be sẽ tốt hơn, ”chị P nói. Nhưng điều cuối cùng chị ấy muốn dành nhiều thời gian để làm là tân trang một phòng cho trẻ. Lúc này chị tìm đến dịch vụ sơn nhà của Adam Home® !

Một chút bận tâm

dich vu son nha chuyen nghiep

Chị P. đã sử dụng rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội để bắt đầu chuẩn bị phòng cho trẻ cho ngày trọng đại. “Tôi đã lướt Pinterest khá nhiều để lấy ý tưởng phối màu. Chúng tôi đã có một vài vật dụng cho nhà trẻ của mình, như cũi và bàn thay đồ, đồng thời tìm kiếm các ý tưởng trung tính hơn cho nhà trẻ với những bức tường kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ tối màu ”.

Nhưng cuối cùng, qua rất nhiều lượt tham khoả, chị vẫn chưa có kết quả ưng ý. Ngay sau đó giữ những thứ đau đầu của một bà mẹ trẻ, chị tìm được dịch vụ của Adam Home®.

Thuê một chuyên gia

Chị P. nói: “Chúng tôi chưa bao giờ thuê thợ sơn nhà trước đây. “Chúng tôi đã thực hiện một số cải tạo của mình, nhóm thợ sơn trước kia đã thực hiện một số công việc sơn nhỏ, nhưng chúng tôi không thích kết quả này vì họ không phải là thợ sơn nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng không sở hữu vật dụng sơn. Đây cũng là một căn phòng lớn đủ ánh sáng và công việc sơn cần phải được liền mạch! Hơn nữa là tôi đã mang thai tám tháng, tôi không nghĩ rằng việc tôi tham gia công việc này là một ý kiến ​​hay. ”

Cuối cùng, khi chị P. liên hệ với Adam Home®, chúng tôi rất nóng lòng được giúp đỡ. Adam Home® đã có thể nhanh chóng giúp chị một khảo sát và tìm một thợ sơn nhà chuyên nghiệp, ngoài ra còn tìm ra màu sắc hoàn hảo cho căn phòng của em bé.

dich vu son nha chuyen nghiep cua chung toi

Kết quả

“Adam Home® thật tuyệt vời! Tôi giải thích những gì tôi đang cố gắng làm, tôi chưa bao giờ thuê thợ sơn nhà trước đây và cần trợ giúp để chọn màu. Tôi đã kết nối với một chuyên gia tư vấn về màu sắc của Adam Home®; cô ấy thật tuyệt vời. Tôi giải thích căn phòng nhận được bao nhiêu ánh sáng mặt trời,tôi gửi cho cô ấy một số bức ảnh về đồ nội thất và phòng ngủ. Cô ấy ngay lập tức gửi một số mẫu lớn (được gửi trong đêm đến nhà tôi để tôi có thể tận mắt nhìn thấy). ”

Kết quả là một phòng cho trẻ tuyệt đẹp với màu sơn hồng đào. Adam Home® đã hoàn thành dự án của chị P. một cách nhanh chóng và cô ấy không phải lo lắng về bất kỳ công việc hậu cần nào, cho phép cô ấy tự lo cho mình với một số việc quan trọng hơn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ sơn nội thất trong nhà của Adam Home®, bạn có thể nhận khảo sát và tư vấn báo giá sơn nhà miễn phí. Nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn có thể đặt hàng các mẫu màu sơn thử miễn phí trong cổng mẫu của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Sơn tường phòng ngủ màu xanh phong cách thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *