Sơn tường màu xanh lam

Màu xanh lam luôn là một trong những màu sơn được ưa chuộng và là màu sơn tường dành cho phòng ngủ tốt nhất! Một nghiên cứu được thực hiện bởi chuỗi khách sạn Travelodge cho thấy những người ngủ trong phòng ngủ được sơn nội thất màu xanh da trời có giấc ngủ chất lượng hơn bởi màu xanh lam thường gợi đến cảm giác yên bình. 

Màu xanh lam có thể làm giảm nhịp tim và giảm huyết áp. Nghĩ về đại dương hoặc bầu trời sẽ giúp bạn ngay lập tức bình tĩnh lại. Các thợ sơn và chuyên gia tư vấn màu sắc chuyên nghiệp của Adam Home® có thể giúp bạn có được cảm giác như vậy. 

Sơn tường giúp bạn thức dậy với tâm trạng hạnh phúc?

Hãy thử sơn phòng của bạn màu xanh lam với bất kỳ loại tông nào, tối hoặc sáng, đậm hoặc nhẹ nhàng. Màu sơn nội thất này có thể mang đến cho căn phòng của bạn một cảm giác thoải mái giống như căn phòng dưới đây.

Sơn tường màu xanh lam

Các thợ sơn nhà của Adam Home® sử dụng rất thành công màu xanh lam trong phòng ngủ của trẻ em. Ai lại không muốn những thứ dễ thương và các con mình được ngủ ngon hơn.

Các chuyên gia của Adam Home® tin rằng sơn màu xanh lam có tác dụng trên mọi phong cách thiết kế, từ đồng quê đến hiện đại.

Sơn tường màu xanh lam

Nếu bạn sống trong một không gian mà bạn chưa có điều kiện để sơn hoặc bạn đang tìm kiếm một kiểu trang trí phù hợp với ví tiền hơn, hãy sử dụng giấy dán hoặc ốp màu xanh lam cho bức tường đầu giường. Bạn sẽ ngủ ngon hơn theo như khoa học.

Sơn tường màu xanh lam

Tìm một phong cách bạn thích và sau đó liên hệ với chuyên gia tư vấn các dịch vụ sơn nhà của Adam Home® để nhận được màu sơn nội thất trong nhà phù hợp với phong cách đó. Hoặc để tìm ra màu xanh lam nào là phù hợp nhất cho không gian của bạn. Thợ sơn nội thất Adam Home® có thể sẵn sàng sơn không gian của bạn trong vòng 72 giờ sau khi bạn nhận khảo sát và tư vấn miễn phí cho dự án của mình.

>>> Xem thêm: Sơn ngoại thất màu xanh lam – Tone màu đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *