Category Archives: Màu sắc của tôi

Dịch vụ sơn tường tại Hà Nội

Sơn tường là một trong những phương pháp trang trí và bảo vệ tường nhà phổ biến. Ở Hà Nội, có nhiều lựa chọn dịch vụ sơn tường chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số thông tin về sơn tường ở Hà Nội mà bạn cần biết: Lợi ích của sơn[Xem chi tiết]

5 CÁCH BẢO VỆ MÀU SƠN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

Chọn sơn tường màu đỏ

Đây là một bài viết cơ bản về cách bảo vệ màu sơn cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp và bền bỉ, mà còn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai. Trên đây là 5 cách bảo vệ sơn nhà cho ngôi nhà[Xem chi tiết]

Sơn tường màu đỏ cho căn bếp có ảnh hưởng đến việc ăn uống

son tuong mau do

Người ta vẫn nói rằng chúng ta ăn bằng thị giác trước tiên vì vậy, thị giác có ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của chúng ta. Và nghiên cứu xác nhận rằng màu sắc là một trong những dấu hiệu lớn nhất. Trên thực tế, một sự thay đổi màu sắc sơn tường đơn giản có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta ăn.

10 ý tưởng sơn tường cho phòng ngủ nhỏ

son tuong

mình, nhưng màu trắng có thể không phải là thứ bạn muốn ập vào mắt khi thức dậy mỗi ngày. Vậy bạn nên làm gì? Dưới đây là một số mẹo đơn giản để chọn màu sắc đẹp nhất cho phòng nhỏ và một số màu sơn phòng ngủ nhỏ yêu thích của chúng tôi.

Xanh dương – Màu sơn tường của năm 2020

Màu sơn tường của năm 2020

Nó là sự pha trộn giữa màu xanh coban và màu xanh trầm ấm, mang lại sự bình tĩnh và giấc ngủ ngon (các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu xanh lam có thể cải thiện giấc ngủ) đồng thời mang lại tinh thần hy vọng – một món hàng trong một thế giới không yên, đồng thời cung cấp thời gian nghỉ ngơi khỏi sự thúc đẩy ngày nay xã hội.

Chọn sơn tường màu đỏ nếu bạn muốn tìm đến sự lãng mạn

Chọn sơn tường màu đỏ

Màu sơn tường đỏ – màu của sự đam mê và lãng mạn, nó kích thích và nâng cao các giác quan. Nó phù hợp từ truyền thống cho đến hiện đại, tùy thuộc vào bối cảnh và sắc thái. Một chút sơn nội thất trong nhà màu đỏ có thể làm ấm một căn phòng mát mẻ và thêm phần kịch tính khi được sử dụng trong một không gian nhỏ, như hành lang hoặc phòng trang điểm.

Sơn tường phòng ngủ màu xanh phong cách thể thao

Sơn tường phòng ngủ màu xanh phong cách thể thao

ây đã thiết kế lại phòng ngủ cho cậu con trai bảy tuổi của mình. “Việc thiết kế lại bắt đầu như một dự án chuyên phiệp.” Chị A. đã nhận được sự giúp đỡ từ chuyên gia của Adam Home®.