Category Archives: Dự án của chúng tôi

Dịch vụ sơn tường tại Hà Nội

Sơn tường là một trong những phương pháp trang trí và bảo vệ tường nhà phổ biến. Ở Hà Nội, có nhiều lựa chọn dịch vụ sơn tường chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số thông tin về sơn tường ở Hà Nội mà bạn cần biết: Lợi ích của sơn[Xem chi tiết]

Dự án sơn sửa nhà thú vị hơn với 10 kiểu giấy dán tường

sơn sửa nhà

án sơn sửa nhà thì có thể xem ngay 10 ý tưởng giấy dán tường theo xu hướng này để chọn ra ý tưởng hoàn hảo cho không gian của bạn. Nó có đầy đủ các xu hướng về màu sắc và hoa văn phù hợp với bất kỳ sở thích và phong cách nào.

4 căn phòng cần sơn trang trí tường trong kỳ nghỉ lễ

4 căn phòng cần sơn trang trí tường trong kỳ nghỉ lễ

Lại đến khoảng thời gian đó trong năm; kỳ nghỉ lễ đang đến nhanh chóng cùng với một danh sách dường như vô tận về những việc phải làm như sơn trang trí tường hay những món quà cần mua và những bữa tiệc để lên kế hoạch. Nếu bạn tiếp đãi bạn bè và gia đình trong nhà của mình, bạn muốn nó trông đẹp nhất. Adam Home® đã cùng với các chuyên gia về sơn để bàn về việc sắp xếp nhà cửa của bạn trong những ngày lễ.

Những màu sơn ngoại thất hoàn hảo dành cho hồ bơi

Những màu sơn ngoại thất hoàn hảo dành cho hồ bơi

ời tiết chính thức bước vào mùa hè! Điều đó có nghĩa là học sinh được nghỉ hè và đang thỏa thích với những trò chơi ở các hồ bơi. Một lớp sơn ngoại thất sẽ giúp những bức tường quanh hồ bơi trở nên thú vị và sống động hơn.

Dịch vụ sơn nhà uy tín tại Hà Nội – Adam Home

Dịch vụ sơn nhà uy tín tại Hà Nội - Adam Home

Dịch vụ sơn nội thất của Adam Home® giúp không gian nội thất được sơn mới một cách chuyên nghiệp, và dịch vụ sơn ngoại thất giữ cho ngoại thất của ngôi nhà luôn đẹp nhất.

Chọn gói sơn nhà: gói sơn theo giờ hay gói sơn theo dự án

Chọn gói sơn nhà: gói sơn theo giờ hay gói sơn theo dự án

Giữa công việc chuẩn bị, chi phí nhân công, chi phí sơn và diện tích mặt bằng, tổng chi phí của nhà thầu sơn của bạn sẽ dao động. Nhưng Adam Home® đã tiêu chuẩn hóa quy trình và làm cho nó dễ dàng hơn với công cụ báo giá sơn tường trực tuyến miễn phí của chúng tôi, cung cấp cho bạn một báo giá chắc chắn chỉ dựa trên các chi tiết về dự án sơn của bạn.

Sự khác nhau giữa sơn ngoại thất và sơn nội thất là gì?

Hai mươi năm trước, nếu bạn đặt câu hỏi, “Sự khác biệt giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất là gì?” bạn sẽ nhận được câu trả lời rằng giữa chúng không có nhiều sự khác biệt. Nhưng hiện tại, qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia đã chỉ ra rằng “có một khoảng[Xem chi tiết]

Dự án sơn nhà DIY với băng dính tốt nhất

Bạn đang ấp ủ dự án sơn nhà? Bạn lựa chọn loại băng keo tốt nhất với mục đích bảo vệ tường nhà của bạn và mong muốn nó sẽ mang đến những đường nét trang trí hoàn hảo nhất cho không gian. Nghe có vẻ dễ dàng, phải không? Trong bài viết này, chúng[Xem chi tiết]