Bạn nghĩ sao về một dự án sơn nhà nhà mới mẻ hơn bằng các loại màu nước sơn tường độc đáo và thú vị? Hãy bắt đầu với những mẫu màu sơn nước yêu thích nhất của Adam Home® sau đây nhé!

Các mẫu màu nước sơn tường yêu thích của chúng tôi

Các sắc độ của nước có thể rơi vào bất cứ đâu giữa màu xanh lam và xanh lá cây và mang đến sự bùng nổ cá tính cho bất kỳ không gian nào.

Các mẫu màu nước sơn tường yêu thích của chúng tôi

Tính đa năng

Sơn màu nước là một bảng màu cực kỳ linh hoạt. Các sắc thái sống động của nước thực sự tạo nên sức hút và là lựa chọn hoàn hảo để thêm các mảng màu thú vị vào những nơi bất ngờ, chẳng hạn như nội thất tủ hoặc bức tường chủ đạo trong phòng chơi của trẻ em. Sử dụng những màu này trong phòng tắm và phòng khách nhỏ có thể tạo cho bạn cảm giác như ở ven biển.

Các mẫu màu nước sơn tường yêu thích của chúng tôi

Cách sử dụng nước sơn tường

Nước có thể thay đổi từ mềm mại và nhẹ nhàng đến tươi sáng và sáng tạo. Những màu sơn đậm và có sức hút có thể tạo ra điểm nhấn hoàn hảo cho những không gian trung tính. Các sắc thái tinh tế của nước rất đáng yêu trong phòng ngủ. 

Trên thực tế, các nghiên cứu đã thực sự chỉ ra rằng sắc thái của màu xanh lam đã giúp mọi người ngủ ngon hơn. Dưới đây là một ví dụ về sơn nội thất trong nhà hay đặc biệt là phòng ngủ của chúng tôi, không gian được biến đổi trở nên thơ mộng hơn, lấy cảm hứng từ những đám mây và kẹo bông.

Các mẫu màu nước sơn tường yêu thích của chúng tôi

Các sắc thái tinh tế khác của nước như những màu nghiêng nhiều về màu xanh lục là những màu chào đón. Các thợ sơn nhà của Adam Home® sử dụng các màu này trong lối vào, phòng khách và thậm chí cả phòng ngủ – bất cứ nơi nào bạn muốn tạo ra một bầu không khí ấm áp và hấp dẫn.

Các mẫu màu nước sơn tường yêu thích của chúng tôi

Tìm kiếm các tông màu riêng của bạn

Xem qua bảng màu của chúng tôi để giúp bạn tìm ra màu phù hợp nhất cho không gian. Chọn màu nước sơn tường phù hợp có thể khó – nhưng tại Adam Home®, chúng tôi có các công cụ màu kỹ thuật số, tư vấn của chuyên gia và lấy mẫu màu sơn thử miễn phí để giúp bạn tìm được màu sơn hoàn hảo cho mình. Hãy liên hệ ngay hôm nay và đặt lịch tư vấn hoặc đặt hàng các mẫu sơn của bạn!

Thợ sơn nhà nội thất chuyên nghiệp của Adam Home® sẵn sàng biến ngôi nhà của bạn chỉ trong vòng 72 giờ. Bạn sẽ nhận được khảo sát và tư vấn miễn phí, hãy cho chúng tôi biết ngày bạn muốn thực hiện dự án và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.

>>> Xem thêm: Sơn nội thất trong nhà có thể bền trong bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *