ADAM HOME®

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Bạn đã sẵn sàng thay áo cho căn nhà của mình?

Giới thiệu về Adam Home ®

Bắt đầu từ năm 2021 cùng đội ngũ thợ sơn trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi bắt đầu công việc kinh doanh dịch vụ sơn nhà ở, cửa hàng và mặt bằng thương mại với sứ mệnh giúp việc thay đổi màu sắc căn nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Lời hứa của chúng tôi luôn giữ đó là việc đảm bảo dịch vụ, chất lượng, chuyên môn và tiến độ để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Tiêu chuẩn dịch vụ đảm bảo TSS® – Tiến độ – Sạch sẽ – Sắp xếp 

Tại Adam Home ®, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Cho dù đó là dự án nhà ở, cửa hàng hay bất động sản thương mại, điều quan trọng nhất là sự hài lòng của quý khách.Tất cả mọi thứ chúng tôi làm, mọi danh tiếng mà chúng tôi cố gắng xây dựng để chỉ đảm bảo một việc đó là sự hài lòng tối đa của khách hàng khi công trình hoàn tất.

Giá trị của Adam Home®

Cung cấp những gì đã hứa

Giữ lời hứa với khách hàng là việc Adam Home ® ưu tiên hàng đầu. Từ thời gian thực hiện đến ngân sách, chất lượng sơn đến chế độ bảo hành, mỗi người thợ Adam Home ® đều luôn trung thực và giữ vững cam kết.

 

Cải tiến liên tục

Chúng tôi không ngừng suy nghĩ về cách làm để giúp cho trải nghiệm của bạn với Adam Home ® tốt hơn – từ cách chúng tôi giao tiếp và hợp tác với khách hàng, cho đến nâng cao tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên nghiệp từng ngày.

 

Tinh thần phục vụ

Từ căn nhà cho đến cửa hàng, từ biệt thự cho đến mặt bằng thương mại, chúng tôi luôn hoàn thành mỗi chi tiết nhỏ nhất với niềm tự hào to lớn trong việc phục vụ khách hàng và mang tới một không gian ngập tràn hạnh phúc.

Tại Adam Home ®, những người thợ chuyên nghiệp được đào tạo của chúng tôi sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một tác phẩm đáng tự hào. Hãy đặt lịch tư vấn ngay bây giờ!

Quý đối tác và khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Xây Dựng Adam Home

                                              Văn phòng trụ sở: Tầng 5 – 109 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

                                                                Mã số thuế: 0109806599

                                                                 Điện thoại: 0868-030-082

                                                                   Thi công trên toàn miền Bắc