mau son tuong

Cho dù bạn đang ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục của cây cầu từ đầu Lyon Street Steps hay chỉ đang xem các bức ảnh, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy màu sơn tường nhà lấy cảm hứng từ San Francisco phù hợp với bạn!

Màu sắc tuyệt đẹp tại thành phố San Francisco

San Francisco là một thành phố của màu sắc. Cùng với màu phấn của Quảng trường Alamo thời Victoria, màu đỏ son của Cầu Cổng Vàng và các bức tranh tường của Mission, thiên nhiên thêm sương mù, cây bạch đàn và những ngọn đồi màu nâu, tạo nên một mảng đẹp gần như chóng mặt. Và ánh sáng màu chanh nhạt làm cho mọi màu sắc trông sắc nét và rõ ràng nhất.

mau sac thanh pho san francisco

Trên Phố Steiner, ngay phía bắc của Lower Haight, có một dãy sáu ngôi nhà Victoria màu phấn, mà người dân địa phương gọi là Postcard Row. Nó rất gắn bó với hình ảnh của chúng tôi về San Francisco; có vẻ như họ đã luôn ở đó.

Nhưng vào đầu những năm 1960, Butch Kardem, một nghệ sĩ địa phương, đã vẽ cho những người Victoria đầu tiên những màu sắc mạnh mẽ này – và khi làm như vậy, đã vô tình khởi động phong trào tô màu của thành phố.

Bạn không cần phải sống ở San Francisco hoặc Victoria để tìm cảm hứng với những màu sắc tuyệt đẹp này. Mang về ngôi nhà của riêng bạn bằng cách chọn một loạt các màu sắc từ cùng một mẫu màu. Hãy thử sơn nội thất trong nhà màu xanh trời cho màu tường của bạn và thêm trang trí xanh lam để có vẻ ngoài sạch sẽ và vượt thời gian.

Tô đậm với màu cam đỏ

mau cam do

Khi Cầu Cổng Vàng được xây dựng vào những năm 1930, những người thợ thép đã phủ sơn lót màu đỏ lên các nhịp. Irving F. Morrow, kiến ​​trúc sư của cây cầu, có thể nhìn thấy cây cầu đang được xây dựng trong quá trình đi làm từ Vịnh Đông và ông biết tác động của màu sắc của nó đối với toàn bộ Khu vực Vịnh.

Lớp sơn lót màu đỏ pha trộn rất tốt với cảnh quan, một màu đỏ son gần với Màu cam sẽ là màu sơn có thể nói là vĩnh cửu. Nó không chỉ bổ sung cho màu sắc cảnh quan ấm áp mà còn có thể dễ dàng nhìn thấy bởi những con tàu đi qua Cổng Vàng.

Chúng tôi có thể kết hợp màu Cam cho dự án của bạn với công thức này: Màu lục lam: 0%, Màu đỏ tươi: 69%, Màu vàng: 100%, Màu đen: 6%. Hoặc thử cam đỏ để có màu sơn nội thất đáng nhớ như chính cây cầu.

Làm ấm với màu sơn tường sương mù xám

mau suong mu xam

Để biết thêm màu sơn lấy cảm hứng từ San Francisco, hãy truy cập cổng thông tin mẫu sơn của chúng tôi để tìm màu hoàn hảo cho không gian của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt hàng miễn phí các mẫu màu tại Adam Home®. Thợ sơn nhà của chúng tôi sẽ đến và hoàn thành dự án sơn nhà của bạn nhanh nhất có thể.

>>> Xem thêm: Lựa chọn màu sơn tường phù hợp cho 6 căn phòng thư giản tâm hồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *