son tuong cho phong ngu

Chị A. ở Hà Nội, gần đây đã thiết kế lại phòng ngủ cho cậu con trai bảy tuổi của mình. “Việc thiết kế lại bắt đầu như một dự án chuyên phiệp.” Chị A. đã nhận được sự giúp đỡ từ chuyên gia của Adam Home®.

Dự án sơn tường phòng ngủ màu xanh nhà chị A.

Con trai của chị A. có nhiều sở thích. “Giống như hầu hết các cậu bé, cậu ấy thích thể thao, không gian bên ngoài, siêu anh hùng và Legos.” Chuyên gia của Adam Home® và chị A. đã tạo ra các trạm khác nhau trong phòng của con trai để giúp cậu bé tận dụng tối đa không gian của mình.

son noi that trong nha

“Sau bốn chuyến đi đến cửa hàng sơn và mười lần thử sơn.” Chị A cuối cùng cũng tìm được một màu sơn tường đúng ý. “Tôi muốn một cái gì đó táo bạo mang lại cảm giác ấm cúng trong phòng ngủ của con trai. Màu xanh này tạo cảm giác nam tính nhưng vui tươi. Nó bổ sung đẹp mắt cho việc sử dụng phào góc tường đúc. Nó cũng phù hợp với các điểm nhấn màu xanh lam hiện có mà chúng tôi đã có trong phòng, vì vậy chúng tôi không phải thay đổi bất kỳ điều gì”.

Với màu sơn, đã đến lúc đặt thợ sơn nhà. Chị A. nói: “Trước đây, tôi đã tự thuê thợ sơn và tự mình xử lý các dự án. Tôi đã học được bài học của mình. Tôi sẽ tiếp tục thuê thợ sơn, đặc biệt là bây giờ tôi thấy sự khác biệt của một công việc sơn nhà, điều đó cũng dễ gây căng thẳng cho tôi! ”

du an son nha chuyen nghiep

Đó là khi chị A. liên hệ với Adam Home®. Chúng tôi nhanh chóng đặt cho cô ấy một dự án sơn cùng các dịch vụ sơn nhà và một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp.

Chị A. nói: “Đặt lịch cho dự án sơn của tôi thật dễ dàng. “Adam Home® đã theo dõi phù hợp với các chi tiết, cả thợ sơn và quản đốc đều thân thiện và biết nhiều thông tin. Chất lượng công việc thật tuyệt vời và anh ấy đã rất hiệu quả với thời gian của mình. Nó hoàn thành sớm hơn tôi mong đợi. Chi phí cũng hợp lý so với các báo giá khác và tôi cảm thấy Adam Home® rất minh bạch nên tôi không phải lo lắng về các chi phí ẩn ”.

Sản phẩm cuối cùng là một không gian tuyệt đẹp mà bất kỳ trẻ nhỏ nào cũng thích. Chị A. nói: “Dù đang ở độ tuổi vẫn thích chơi đồ chơi, con trai tôi cũng cần một không gian để cất giữ bộ sưu tập đồ thể thao ngày càng tăng của mình, một khu vực dành riêng để lưu trữ và xây dựng các bộ sưu tập Lego của mình, một khu vực bàn để hoàn thành bài tập về nhà và vị trí yêu thích của tôi trong phòng, góc đọc sách đầy nắng để khuyến khích con đọc một quyển sách mỗi ngày”.

“Chúng tôi cũng sử dụng không gian tường để trưng bày những cây đàn guitar của con, một bộ sưu tập mặt nạ và hình ảnh của gia đình và bạn bè ”.

mau son tuong yeu thich cua chung toi

Những bức tường trong không gian, từ màu sơn nội thất trong nhà đến cách trang trí đều phản ánh tuổi thơ và những gì mà con trai của chị A. yêu thích.

>>> Xem thêm: 10 màu sơn tường tông bí ngô yêu thích của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *