Màu sơn tường của năm 2020

Nó là sự pha trộn giữa sơn tường màu xanh coban và màu xanh trầm ấm, mang lại sự bình tĩnh và giấc ngủ ngon (các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu xanh lam có thể cải thiện giấc ngủ) đồng thời mang lại tinh thần hy vọng – một món hàng trong một thế giới không yên, đồng thời cung cấp thời gian nghỉ ngơi khỏi sự thúc đẩy ngày nay xã hội.

Màu sắc phù hợp để sơn tường năm 2020 là màu xanh dương (PPG1160- 6)

Màu sơn tường của năm 2020

Hàng năm, hơn 20 nhà tạo mẫu màu trong các ngành công nghiệp khác nhau từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau để phân tích xu hướng thời trang, phong cách trang trí và truyền cảm hứng xã hội để xác định màu sắc nào sẽ tạo tiếng vang và đại diện cho dự báo màu sắc.

Hiện nay mọi người đang tìm đến những màu sắc làm hài lòng các giác quan. Màu xanh lam là điểm dễ dàng tiếp cận nhất, nó để dàng có thể từ thế giới của những màu trung tính tiến sang thế giới của màu sắc. Màu xanh dương mang lại năng lượng và độ sáng của màu xanh coban – một màu sắc có xu hướng đang chiếm lĩnh ngành công nghiệp ô tô, điện tử tiêu dùng và thời trang. Nó có một tông màu xanh dương trầm, dịu, phổ biến trong thiết kế nhà ở và khách sạn. “

Màu sơn tường của năm 2020

Theo dữ liệu của Adam Home®, loại sơn tường này là một màu trong suốt, có xu hướng. Màu xanh lam là họ màu được khám phá nhiều nhất trên trình khám phá màu sắc của chúng tôi, với mức độ tương tác cao hơn 34% so với màu trung tính – họ màu phổ biến tiếp theo trên trang web. Hơn nữa, nó là màu được tham gia nhiều nhất trên nền tảng mẫu của chúng tôi trong sáu tháng qua.

Màu sơn tường của năm 2020

Mang những màu sắc tự nhiên này vào nhà là cảm giác thoải mái và hít thở không khí trong lành vào cuối ngày. Có vẻ thích hợp khi chọn màu xanh lam là màu của năm. Nó là hiện thân của biết bao cảm xúc và đầy mâu thuẫn.

Màu xanh dương chứa đựng trong nó toàn bộ sự sống: nước và không khí, hạnh phúc và nỗi buồn, nữ tính và nam tính.

Màu sơn tường của năm 2020

Chúng đưa chúng ta đến gần hơn với các yếu tố tự nhiên như biển và bầu trời – tạo ra sự thanh bình trong bất kỳ không gian nào.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ sơn nhà chất lượng và bạn sẽ tìm thấy thứ bạn yêu thích trong Thư viện màu sắc của Adam Home®. Đừng quên, các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng để hoàn thiện mọi công việc sơn lại nhà thay bạn.

>>> Xem thêm: Màu sơn tường sẽ quyết định không gian yêu thích của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *