ly do chung toi yeu thich son tuong mau vang

Màu sơn tường vàng đang trở nên ít được ưa chuộng. Đầu tiên, nghiên cứu của cho thấy rằng những chiếc bếp màu vàng được bán với giá trung bình thấp hơn so với những chiếc bếp màu xanh lam. Lí do có thể bởi những bức tường màu vàng thực sự không bán được trong những ngày này. Vậy với một người yêu thích màu sắc tươi vui này sẽ phải làm gì?

Mọi người vẫn thích màu sơn tường này

Đừng bỏ qua tiếng nói của kinh nghiệm. Nhưng cũng đừng để chúng vượt quá lý trí thông thường. Màu vàng có thể không được bán ở thành phố lớn, nhưng biết đâu nó có thể được yêu thích ở khu vực của bạn.

Nếu bạn hỏi một đại lý bất động sản địa phương, công ty bán hàng hoặc chuyên gia Adam Home® – họ sẽ biết xu hướng và có thể hướng dẫn bạn đúng. Chúng tôi nghĩ màu vàng luôn có sức hút rộng rãi

Nó cổ điển

son tuong vang

Màu vàng chanh gần như cổ điển. Mặc dù phong cách của năm nay có thể chỉ ra một màu cụ thể, nhưng hãy nghĩ về điều này: Nhà bếp hoặc phòng ăn màu vàng trông sẽ không bao giờ lỗi thời, không giống như màu xám phổ biến ngày nay.

mau vang chanh

Màu vàng là một màu vui vẻ, đầy nắng được biết đến để nâng cao tinh thần.

Thêm vào đó, màu sắc này khi sơn trang trí tường sẽ làm cho không gian có cảm giác vừa lớn hơn vừa ấm cúng hơn. Ai lại không thích điều đó trong một căn phòng ngủ?

Sơn màu vàng tốt cho bạn

son tuong vang

Nói về phòng ngủ… Trong khi màu vàng sáng là lựa chọn tuyệt vời cho những nơi cần tăng cường năng lượng, hãy chọn màu nhẹ nhàng hơn trong phòng ngủ.

ket hop son tuong va giay dan tuong

Trong căn phòng ngủ này, giấy dán tường được sử dụng cho khu vực cho đầu giường (một mẹo tuyệt vời khi một chiếc giường sẽ lấn át căn phòng, ngân sách hoặc thiết kế). Hoạ tiết truyền thống, với màu nắng được cập nhật, đây thường được xem là kiểu là hoạ tiết đẹp nhất.

Tìm màu vàng hoàn hảo của bạn với công cụ màu của chúng tôi, nơi bạn có thể duyệt qua các màu thịnh hành và đặt hàng các mẫu sơn miễn phí. Nếu bạn đặt dự án sơn nhà của mình với Adam Home®, Các chuyên gia về sơn và thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ quản lý và hoàn thành dự án sơn của bạn. Từ lựa chọn dịch vụ sơn nhà, màu sắc đến sơn, Adam Home® luôn có từng bước trên con đường thực hiện.

>>> Xem thêm: Xanh dương – Màu sơn tường của năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *