son tuong mau do

Các nhà tâm lý học, nghệ sĩ và nhà thiết kế từ lâu đã bị thu hút bởi tác động của màu đỏ đến với tâm lý con người.

Màu sơn tường đỏ – màu của sự đam mê và lãng mạn, nó kích thích và nâng cao các giác quan. Nó phù hợp từ truyền thống cho đến hiện đại, tùy thuộc vào bối cảnh và sắc thái. Một chút sơn nội thất trong nhà màu đỏ có thể làm ấm một căn phòng mát mẻ và thêm phần kịch tính khi được sử dụng trong một không gian nhỏ, như hành lang hoặc phòng trang điểm.

Màu sơn tường từ đỏ tươi đến đỏ thẫm

Có rất nhiều cách để tạo ra không gian phù hợp với màu đỏ mà bạn có thể nghĩ đến.

son tuong dep

Màu đỏ làm cho căn phòng có cảm giác thân mật hơn, sử dụng các họa tiết màu đỏ trên vải hoặc phụ kiện sẽ làm tăng thêm sự nổi bật. Khi ánh sáng chiếu vào nơi được sơn nội thất theo phong cách này, nó sẽ làm sáng và khiến không gian trở thành nơi mà mọi người sẽ muốn tụ tập.

son lại nhà voi tong do

Màu đỏ có tính kích thích, ví dụ như kích thích cảm giác thèm ăn (đó là lý do tại sao nó có trên rất nhiều bảng hiệu đồ ăn nhanh). Nhưng nó cũng là màu của tình yêu, vì vậy đây là màu phù hợp dành cho phòng ngủ. Và trong phong thủy sắp xếp không gian của người Trung Hoa cổ đại, một phòng ngủ màu đỏ được cho là sẽ mang lại may mắn.

Để phối màu đỏ vào phòng ngủ, hãy sử dụng màu sơn nhà có tông cam. Sau đó, cân bằng màu sắc đậm hơn với phần trang trí màu trắng để đảm bảo đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Khả năng tạo sự gần gũi bẩm sinh của màu sắc sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng và hấp dẫn.

son nha

Trong suốt thời trung cổ, màu đỏ rượu quý như vàng. Để tạo ra chất màu này, đầu tiên họ sẽ trộn một phần lưu huỳnh xay với hai phần thủy ngân, đậy kín trong một cái lọ và lắc nó. Khi thủy ngân và lưu huỳnh kết hợp với nhau sẽ tạo thành màu đỏ rượu đậm đà, người ta nói rằng bạn còn có thể nghe thấy tiếng chúng va vào nhau, chính là tiếng của phản ứng hóa học mạnh mẽ xảy ra bên trong.

Khói mà nó thải ra rất độc nên quá trình này đã bị cấm ở Venice vào những năm 1200. Nói một cách khác, màu đỏ là màu mà mọi người sẽ liều mạng vì nó. May mắn thay, chúng tôi không phải làm điều đó – thay vào đó, chúng tôi có thể chọn tông màu đỏ son lăn nó lên tường mà không cần tạo ra phản ứng hóa học.

son noi that

Trên phổ màu, màu rỉ sét rơi vào bên màu nâu / cam của màu đỏ. Màu sắc này gợi lên hình ảnh của những chiếc lọ bằng đất nung hoặc gạch Saltillo trong những ngôi nhà trên sa mạc. Đó là một lựa chọn phù hợp cho những nhà thiết kế muốn vẻ đẹp của màu đỏ mà không quá nổi bật. Nó có thể kết hợp với màu xám, màu be và gỗ để tăng thêm độ bão hòa và chiều sâu mà không gây khó chịu.

Cho dù bạn đang tìm kiếm mặt tích cực  của màu đỏ hay mặt trầm hơn của nó, bạn đều sẽ tìm thấy thứ bạn yêu thích trong Thư viện màu sắc của Adam Home®. Dù bạn chọn tông màu nào thì một lớp sơn tường đỏ cũng sẽ làm nổi bật sự lãng mạn trong không gian của bạn. Đừng quên, các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng để hoàn thiện mọi công việc sơn lại nhà thay bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn phối màu sơn tường với đồ nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *