Sơn trang trí tường trong kỳ nghỉ lễ

Lại đến khoảng thời gian đó trong năm; kỳ nghỉ lễ đang đến nhanh chóng cùng với một danh sách dường như vô tận về những việc phải làm như sơn trang trí tường hay những món quà cần mua và những bữa tiệc để lên kế hoạch. Nếu bạn tiếp đãi bạn bè và gia đình trong nhà của mình, bạn muốn nó trông đẹp nhất. Adam Home® đã cùng với các chuyên gia về sơn để bàn về việc sắp xếp nhà cửa của bạn trong những ngày lễ.

Theo chuyên gia của chúng tôi, bạn không cần phải quá phức tạp. Thay vào đó, hãy tập trung vào bốn khu vực chính mà khách sẽ dễ nhìn thấy nhất: lối vào, phòng tắm, nhà bếp và phòng khách.

Lối vào

Sơn trang trí tường trong kỳ nghỉ lễ

Lối vào là ấn tượng đầu tiên của khách về ngôi nhà của bạn, vậy tại sao không trang trí cho nó và làm cho nó trở nên hấp dẫn nhất có thể? Sử dụng màu sơn tường trung tính để mở rộng không gian. Ngoài ra:

– Hãy dọn sạch các đồ cá nhân ra khỏi lối vào (giày của gia đình bạn, dây xích cho chó, v.v.).

– Dùng khay để sắp xếp các khung ảnh, hoa và nến.

– Nếu bạn có chỗ trong tủ cho áo khoác của khách, hãy đảm bảo rằng tất cả các móc treo đều đồng nhất. Nếu bạn không có chỗ cho áo khoác của khách, hãy cân nhắc chuyển áo khoác của gia đình bạn vào phòng ngủ trong suốt thời gian diễn ra bữa tiệc hoặc mua giá treo áo khoác.

Phòng tắm

Sơn trang trí tường trong kỳ nghỉ lễ

Phòng tắm của bạn phải sạch sẽ và trang nhã, để khách của bạn không cảm thấy như họ đang xâm phạm sự riêng tư của bạn. Một bảng màu xám sẽ thể hiện một vẻ sạch sẽ và hiện đại, dễ dàng tạo điểm nhấn với phong cách trang trí ngày lễ. Ngoài ra:

– Dọn sạch các vật dụng cá nhân (bàn chải đánh răng, lược chải tóc, v.v.). Tất cả các vật dụng cá nhân nên để trong ngăn kéo hoặc trong tủ thuốc.

– Chuẩn bị sẵn khăn tắm cho khách hoặc khăn giấy lau tay.

– Mua xà phòng trang trí cho dịp này hoặc xà phòng và kem dưỡng da tay có thể được pha chế.

– Cung cấp thêm giấy vệ sinh cuộn.

Phòng bếp

Sơn trang trí tường trong kỳ nghỉ lễ

Nhà bếp là một trong những địa điểm chung nhất trong nhà, là nơi mà mọi người tụ lại và hòa nhập. Để làm cho nhà bếp của bạn trở thành một không gian hấp dẫn và ấm áp, hãy cân nhắc sử dụng màu sơn tường ấm cúng hơn. Ngoài ra:

– Dọn dẹp các mặt quầy để nhường chỗ cho khay phục vụ hoặc để chuẩn bị thức ăn.

– Đảm bảo máy rửa bát của bạn trống rỗng, bằng cách này bạn có thể đổ đầy và chạy nó khi bát đĩa bị bẩn để tránh tình trạng lộn xộn.

– Chuẩn bị sẵn hộp đựng thức ăn thừa và đồ đựng dùng một lần để mang thức ăn đi khi khách rời đi.

Phòng khách

Phòng khách là khu vực tụ họp chính – một không gian sẽ mời gọi cuộc trò chuyện với cộng đồng. Mọi thứ từ trang trí đến tổ chức đều ảnh hưởng đến cách mà khách của bạn tương tác với không gian và tương tác với nhau. Màu sơn nhà đậm hơn như màu xanh này đảm bảo mang mọi người đến gần nhau hơn. Ngoài ra:

– Dọn dẹp đồ cá nhân của bạn ở bàn cà phê và bàn phụ.

– Đặt đế lót ly khắp phòng để có chỗ để đồ uống.

– Thắp nến để tạo cảm giác thư giãn.

– Chuẩn bị sẵn khăn lót ly hoặc các đĩa nhỏ gần thức ăn.

– Có một nơi rõ ràng để mọi người có thể đặt khăn ăn và kính của họ, như khay hoặc xe đẩy phục vụ đồ uống.

Với những mẹo đơn giản này cộng với một chút thời gian và công sức, ngôi nhà của bạn sẽ sẵn sàng cho kỳ nghỉ ngay lập tức. Adam Home® ở đây để sơn lại mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ sơn nhà của chúng tôi và nhận khảo sát và tư vấn miễn phí. Thợ sơn nhà của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian mới trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Gợi ý những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *