Chọn gói sơn nhà: gói sơn theo giờ hay gói sơn theo dự án

Q: Tôi muốn thuê thợ sơn nhà. Một số công ty sơn chuyên nghiệp tính phí theo giờ của thợ sơn, trong khi những công ty khác tính theo quy mô công việc. Cái này có tiết kiệm chi phí hơn cái kia không?

 A: Chi phí sơn nhà phức tạp. Giữa công việc chuẩn bị, chi phí nhân công, chi phí sơn và diện tích mặt bằng, tổng chi phí của nhà thầu sơn của bạn sẽ dao động. Nhưng Adam Home® đã tiêu chuẩn hóa quy trình và làm cho nó dễ dàng hơn với công cụ báo giá sơn tường trực tuyến miễn phí của chúng tôi, cung cấp cho bạn một báo giá chắc chắn chỉ dựa trên các chi tiết về dự án sơn của bạn.

Giá theo giờ

Hầu hết giá theo giờ của thợ sơn nhà dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng mỗi giờ. Tuy nhiên, dịch vụ sơn nhà thu phí theo giờ có nhiều khả năng thay đổi ước tính của họ khi dự án phát triển. Giá của chúng có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố, như nhu cầu công việc, kinh nghiệm của thợ sơn và loại sơn được sử dụng.

Chọn gói sơn nhà: gói sơn theo giờ hay gói sơn theo dự án

Nếu thợ sơn nhà nghĩ rằng dự án sơn sẽ mất nửa ngày để hoàn thành, họ có thể tính phí thấp hơn nếu họ có thể đảm nhận thêm công việc khác trong ngày hôm đó. Tuy nhiên, bạn có nhiều khả năng sẽ bị tính phí cao hơn để người thợ sơn có thể nhận được mức lương trung bình hàng ngày của mình. Adam Home® có một khoản phí tối thiểu cho thợ, vì vậy những người thợ sơn chắc chắn sẽ nhận được tiền công hàng ngày của họ.

Kinh nghiệm của thợ sơn có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ hàng giờ, vì nó có thể xác định mức độ hoàn thành công việc tốt và hiệu quả. Thợ sơn càng nhanh và hiệu quả, bạn càng phải trả ít giờ hơn. Nhưng hãy thận trọng, một thợ sơn có mức lương theo giờ thực sự thấp có thể mất nhiều thời gian sơn để tăng số giờ bạn phải trả. Ngoài ra, dự án của bạn càng cần nhiều sơn có thể là một chi phí ẩn vì sẽ mất nhiều thời gian hơn với nhiều lớp sơn để hoàn thành công việc.

Phạm vi của dự án

Khi các thợ sơn tính phí theo phạm vi của dự án, giá cả thường minh bạch hơn với thương lượng trả trước. Trước khi bắt đầu một dự án sơn, một báo giá từ thợ sơn nhà chuyên nghiệp cần tính đến những điều sau:

  • Kích thước của từng phòng
  • Số lượng tường và cửa sổ
  • Tình trạng và màu sắc của tường
  • Có cần sơn sửa lại tường hay sơn nội thất không hay cần sơn lót.

Sau khi xem xét những điều này, thợ sơn nhà sẽ ước tính mất bao lâu để hoàn thành công việc và sau đó đưa ra báo giá.

Chọn gói sơn nhà: gói sơn theo giờ hay gói sơn theo dự án

Nếu bạn quyết định thuê một thợ sơn tính phí theo giờ, chi phí ẩn có thể tăng lên. Một thợ sơn chuyên nghiệp tính phí theo dự án sẽ cân nhắc trước khoảng thời gian hoàn thành công việc và mức độ khó khăn như thế nào nên không có gì ngạc nhiên.

Với Adam Home®, nền tảng của chúng tôi cung cấp cho bạn khảo sát và tư vấn miễn phí. Bạn thậm chí sẽ không phải lo lắng về việc lên lịch hướng dẫn. Thợ sơn Adam Home® có kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ, bảo hiểm; họ chuyên nghiệp theo nghĩa đầy đủ nhất của từ này. Bạn chắc chắn sẽ thích chất lượng công việc của họ.

>>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa sơn nhà dân dụng và sơn mặt bằng thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *