10 cách sơn ngoại thất để tăng sự hấp dẫn cho ngôi nhà

Cho dù bạn đang muốn bán nhà hay muốn cảm thấy hài lòng hơn về lớp sơn ngoại thất ngôi nhà của mình, có rất nhiều kỹ thuật dễ tiếp cận và giá cả phải chăng để thay đổi vẻ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Không phải tốn công sơn sửa lại toàn bộ bên ngoài ngôi nhà hay thuê một người chăm sóc đắt tiền, những thay đổi đơn giản về cách trang trí bên ngoài ngôi nhà có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn và một cái nhìn mới dành cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là mười ý tưởng thu hút ánh nhìn đơn giản để giúp cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn mới hoàn chỉnh và phù hợp với ngân sách tiết kiệm.

Làm sạch ngoại thất và cửa sổ

Đôi khi, tất cả những gì một ngôi nhà cần là vệ sinh thật tốt để làm cho nó trông tươi mới. Bạn có thể thuê một dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết công việc cho bạn hoặc thuê một số thiết bị để bạn tự làm. Rửa bằng máy phun nước áp lớn có tác dụng tốt đối với các vết bẩn khó tẩy, bạn có thể cần sử dụng các phương pháp nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như vòi tưới vườn đơn giản, gạch, vữa hoặc các vật liệu ngoại thất tinh tế khác.

Sơn ngoại thất cho cửa trước

Sơn ngoại thất cho cửa trước

Một ý tưởng cải tạo khác trước hiên nhà là sơn lại cửa trước để mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới. Cân nhắc sơn cửa của bạn với màu sắc đậm hơn bổ sung cho các màu khác xung quanh ngôi nhà của bạn để tạo sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Sơn lại hộp thư

Một trong những ý tưởng sơn ngoại thất ngôi nhà được đề xuất của chúng tôi là sơn lại hộp thư của bạn. Đây là một dự án đơn giản, không mất nhiều thời gian và có thể tạo thêm nét đặc sắc cho ngôi nhà, bất kể hộp thư của bạn được gắn liền với nhà của bạn hay dọc theo đường phố.

Làm mới số nhà

Làm mới số nhà

Bạn cũng có thể mua một bảng số nhà mới hoặc sơn hoặc sửa chữa bảng hiện tại của bạn để có thêm sức hấp dẫn cho ngoại thất. Tìm kiếm những con số trang trí phản ánh cá tính của bạn hoặc phong cách ngôi nhà của bạn khi mua những con số mới.

Phủ kín các luống hoa

Phủ kín các luống hoa

Hoa ngay lập tức mang đến cho ngôi nhà sự hấp dẫn hơn, vì vậy hãy nghĩ đến việc trồng một vài bông hoa tươi hoặc chỉ đơn thuần là phủ lại các luống hoa.

Thêm những chậu hoa trên hiên nhà

Thêm những chậu hoa trên hiên nhà

Một cách đơn giản hơn nữa để biến ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn là thêm một vài chậu hoa trước hiên nhà. Nếu bạn đang cố gắng bán nhà của mình, bạn thậm chí có thể mang theo những chậu cây mới khi chuyển nhà!

Sơn lại cửa chớp hoặc len nhà

Sơn lại cửa chớp hoặc len nhà

Ngoài ra còn có nhiều ý tưởng cửa chớp ngoại thất mà bạn có thể dùng để tạo cho ngôi nhà của mình một sự lột xác. Vì cửa chớp bị phai màu và bị bào mòn theo thời gian nên chúng có thể cần một lớp sơn ngoại thất mới. Cửa chớp khó sơn và khó phối hợp với phần còn lại của ngôi nhà, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Adam Home® để được tư vấn và cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp nhất. Hãy yên tâm vì các thợ sơn nhà của chúng tôi sẽ trang hoàng ngoại thất cho quý khách hoàn hảo nhất.

Sơn lại cửa nhà để xe

Sơn lại cửa nhà để xe

Cửa nhà để xe cũng bị phong hóa trong suốt các mùa với mưa, mưa đá và gió. Adam Home® cũng có thể giúp bạn sơn ngoại thất mới cho cửa nhà để xe của bạn để chúng có thể chống chọi với những cơn bão trong tương lai và trông đẹp hơn.

Nâng cấp các thiết bị chiếu sáng

Các thiết bị chiếu sáng tạo ra sự khác biệt lớn về diện mạo ngôi nhà của bạn từ phía trước, vì vậy một ý tưởng tân trang khác là thêm một số đèn khác nhau xung quanh cửa trước, lối đi và cùng với cửa nhà để xe. Các lựa chọn trang trí, sơn ngoại thất nhà hay phổ biến là đèn treo, đèn trụ, đèn LED, đèn cảm biến chuyển động và đèn dây trang trí.

Thêm một số trang trí vui nhộn

Thêm một số trang trí vui nhộn

Để hoàn thiện lớp tân trang bên ngoài ngôi nhà của bạn, hãy hoàn thành mọi thứ bằng những nét vui nhộn, chẳng hạn như một tấm thảm chào mừng mới hoặc một vòng hoa trên cửa. Bổ sung những đồ trang trí tuyệt vời khác bao gồm một chiếc ghế bập bênh ấm cúng, những bức tượng trong vườn và đồ trang trí cho kỳ nghỉ theo mùa.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về dự án của bạn và thời điểm bạn muốn bắt đầu để được các chuyên gia sơn tại Adam Home® tư vấn và báo giá sơn tường miễn phí.

>>> Xem thêm: Một vài ý tưởng sơn ngoại thất cho ngôi nhà vào mùa đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *