son tuong cho khong gian rieng

Chúng tôi yêu thích không gian gia đình rộng rãi và cảm giác thoáng đãng khiến thiết kế kiến ​​trúc theo ý tưởng mở trở nên hấp dẫn. Nhưng bạn sẽ làm gì khi bạn muốn có một nơi ở của riêng mình. Sơn tường cho căn phòng sẽ là một ý tưởng không tồi dành cho bạn lúc này.

Phòng gia đình được hiểu thế nào ?

Trong những năm 70, mọi người bắt đầu gọi phòng gia đình của họ là “Den”. Tuy nhiên, đây là những căn phòng nhỏ theo truyền thống dành cho các hoạt động không liên quan đến công việc, không phải những dịp trang trọng.

Sắp xếp đồ đạc của bạn sao cho nó hợp lí. Sau đó, thêm một chiếc ghế đẩu hình bát giác để có thêm chỗ ngồi và giúp tất cả các cửa và góc đó có ý nghĩa hơn.

son tuong cho khong gian rieng

Một lớp sơn tường mới có tạo nên sự bất ngờ

Đây là nơi lý tưởng cho các cuộc tụ họp và giải trí nhỏ. Chúng ta thường thấy bản thân theo đuổi sự riêng tư trong những không gian biệt lập

Điều cần thiết là tối ưu hóa diện tích vuông của bạn trong nhà để đảm bảo bạn tận dụng tối đa không gian hạn chế mà bạn có. Dựng kệ lên để đặt đồ đạc là một giải pháp sáng tạo để sử dụng không gian tường.

Hãy gạt bỏ quan niệm phòng khách nhỏ phải sơn tường trắng. Màu be có thể làm cho căn phòng có cảm giác cao hơn vì chúng dẫn mắt lên trần nhà màu trắng.

son tuong cho phong doc sach

Được tạo ra để thư giãn, nó là không gian hoàn hảo để thoát khỏi thế giới. Tăng cảm giác nghỉ ngơi thư giãn bằng cách sơn lại nhà của bạn một màu nhẹ nhàng, như màu xám.

son mau xanh dam

Những bức tường bóng tối với màu xanh đậm là một lựa chọn tuyệt vời.

son tuong mau xanh dam

Trong khoảng thập kỷ trước, các nhà xây dựng đặt thêm một phòng sinh hoạt trong tiền sảnh, thường là đối diện với phòng ăn. Nó có thể sẽ bị quên đi, điều chúng ta cần làm đại tu nó. Nó có thể trở thành một phòng âm nhạc? Thư viện? Phòng truyền hình cho trẻ em? Phòng trưng bày nghệ thuật?  Tìm mục đích của nó, và thiết kế căn phòng lúc này gần như sẽ thành hình một cách kỳ diệu.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ sơn nhà chất lượng và bạn sẽ tìm thấy thứ bạn yêu thích trong Thư viện màu sắc của Adam Home®. Đừng quên, các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng để hoàn thiện mọi công việc sơn lại nhà thay bạn.

>>> Xem thêm: Chọn sơn tường màu đỏ nếu bạn muốn tìm đến sự lãng mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *