Việc sơn ngoại thất cho ngôi nhà cho thuê của bạn có thể giúp thu hút những người thuê mới đến các khu chung cư và căn hộ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đề xuất với bạn dịch vụ sơn chuyên nghiệp trong các dự án sơn tự làm, để đảm bảo các khu nhà, căn hộ cho thuê của bạn được chăm sóc, bảo quản tốt nhất. Một lớp sơn mới có thể cải thiện hình thức bên ngoài của khu nhà cho thuê của bạn, đồng thời  giúp giữ chân những người thuê hiện tại.

Sơn ngoại thất cho chung cư – Bảo vệ tài sản cho thuê của bạn tốt nhất

Nếu bạn muốn việc cho thuê bất động sản thương mại của mình thu được nhiều lợi nhuận nhất có thể thì bạn phải làm cho nó trở nên thật nổi bật, thu hút. Những người cho thuê tiềm năng hiện đang ở đó, sẵn sàng và háo hức, tìm kiếm một không gian mới cho riêng mình. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng khi họ đang tìm kiếm không gian để thuê chính là hình ảnh bên ngoài của căn hộ cho thuê.

Thị trường ngày càng đông đúc, vậy nên hãy đảm bảo rằng họ có thể bị thu hút bởi căn hộ của bạn thay vì căn hộ cho thuê của đối thủ cạnh tranh. Một lớp sơn mới được sơn một cách chuyên nghiệp là cách đơn giản nhưng có ý nghĩa quan trọng giúp căn hộ cho thuê của bạn tạo được ấn tượng đặc biệt lớn với những người đi thuê. Chắc chắn họ sẽ chọn bạn thay vì người khác. 

Hãy xem xét kỹ hơn cách bảo vệ các khu nhà, khu chung cư cho thuê của bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các mẹo để hoàn thành công việc thật tốt với dịch vụ sơn ngoại thất chuyên nghiệp của Adam Home®.

Tại sao việc sơn ngoại thất lại quan trọng?

Lớp sơn ngoại thất mới giúp bảo vệ tài sản cho thuê của bạn

Khi giao dịch về các bất động sản cho thuê, mọi người quản lý bất động sản cần ghi nhớ các mục tiêu sau: tối đa hóa tiền thuê, giảm thiểu chi phí hoạt động và tăng giá trị bán lại.

Ngày nay, thị trường cho thuê nhà ở có sự cạnh tranh gay gắt. Có một danh sách dài các dự án nâng cấp và cải tạo – nhưng dự án nào sẽ thật sự mang lại hiệu quả nhất cho sự đầu tư của bạn? Sơn ngoại thất đứng đầu danh sách này bởi vì nó không chỉ tạo ra sự khác biệt lớn về mặt thẩm mỹ mà còn là một cơ hội tiếp thị lớn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. 

Việc sơn các tòa nhà, khu chung cư cho thuê không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình mà còn tạo sự thu hút, khiến những khách hàng hiện tại quan tâm đến việc ghé thăm nơi này. Bên cạnh đó, việc sơn lại tòa nhà có thể khiến người thuê cảm thấy như thể tòa nhà của họ được bảo quản tốt và có thể khiến họ muốn quay lại căn nhà đó thường xuyên hơn. Người thuê càng hài lòng với vẻ đẹp bên ngoài của tòa nhà cho thuê, thì họ càng có nhiều khả năng lựa chọn bạn thay vì đối thủ. 

Đầu tư vào việc giữ chân khách hàng

Sơn tòa nhà, khu chung cư cho thuê một cách thường xuyên, đảm bảo chúng luôn tươi mới. Đây là một khoản đầu tư chính đáng, giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với những người đang thuê nhà hiện tại. Trên thực tế, chuyên gia đầu tư bất động sản Giang Nguyễn đã đưa ra những nhận định về kiến trúc bên ngoài của tòa nhà và việc làm mới bất động sản là những chiến lược có giá trị nhằm giữ chân người thuê.

Giang Nguyễn chia sẻ: “Trong một thị trường cạnh tranh cao, điều quan trọng là phải cho khách hàng của bạn thấy rằng ngôi nhà mà họ sắp sở hữu đang rất được yêu thích. Việc làm mới bất động sản bằng các cách đơn giản như sơn mới, cảnh quan các khu vực và đơn vị chung được cải tiến, đổi mới, liên tục cập nhật xu hướng sẽ giúp bạn vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh cả một chặng đường dài.” 

Chưa kể rằng khi bạn đầu tư tạo diện mạo đẹp nhất cho tòa nhà, khu chung cư của bạn, người thuê sẽ rất cảm kích và họ sẽ đáp lại sự ưu ái đó bằng cách làm tương tự, như là bảo quản bất động sản của bạn một cách tốt nhất, giữ cho nó luôn được đẹp đẽ, mới mẻ như lúc ban đầu. 

Ủy nhiệm bảo trì

Bạn sẽ thu hút được nhiều người thuê tòa nhà của mình hơn nếu bạn biết cách giữ cho vẻ ngoài của nó trông thật nổi bật với một lớp sơn hoàn mỹ. Bạn sẽ tăng được lợi nhuận của mình. Đó cũng là một khoản đầu tư cần thiết để tránh các tình huống bảo trì tốn kém. 

Sơn bên ngoài đóng vai trò như một lớp bảo vệ chống lại nhiều yếu tố như côn trùng và động vật gặm nhấm. Nếu không có lớp sơn nhà này, các vật liệu sẽ bị hư hỏng, thậm chí có thể biến chuyển thành các vấn đề lớn, tốn kém hơn nếu không được giải quyết kịp thời, đúng cách.

Sứt mẻ và bong tróc sơn, nứt, vỡ nghiêm trọng ở chân tòa nhà, tất cả đều là dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn đang cần sơn lại ngay. Ngoài ra, nếu lớp sơn phủ xung quanh cửa ra vào và cửa sổ cũng có dấu hiệu hư hỏng, một lớp sơn nhà mới có thể giúp khôi phục lại tài sản của bạn ở mức tối đa, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí nhất. 

Ánh nắng mặt trời suốt cả ngày sẽ khiến tòa nhà của bạn sớm bị phai màu do tia nắng mạnh. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi nó được sơn chuyên nghiệp. Hầu hết cả ngày, tòa nhà đón ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nó sẽ cần một lớp sơn mới trong vòng ít nhất là ba đến năm năm để trông mới, được bảo dưỡng tốt và hấp dẫn đối với những người thuê tiềm năng. 

Ngoài ra, một lớp sơn được thực hiện chuyên nghiệp sẽ có tuổi thọ lâu hơn đáng kể so với việc sơn bởi một người nghiệp dư. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc về lâu dài. Tóm lại, hãy sơn ngoại thất để đảm bảo các giá trị công trình của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Kết hợp màu sắc thương hiệu

Bạn có màu sắc thương hiệu đặc trưng liên quan đến bất động sản cho thuê hoặc hoạt động  kinh doanh thương mại của bạn không? Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn và sử dụng nó trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả màu sắc bên ngoài của các tòa nhà cho thuê. Điều này có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của những người thuê tiềm năng. 

Lớp sơn ngoại thất mới giúp bảo vệ tài sản cho thuê của bạn

Xác định loại bảng màu mà bạn muốn lấy ở thương hiệu của mình để kết hợp với ngoại thất của bạn. Màu đỏ hoặc màu trầm, rực rỡ sẽ phai nhanh hơn so với các tông màu nhạt hoặc màu phấn. Hãy cân nhắc để lựa chọn được các sắc thái màu không bị phai mờ nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí về lâu dài.

Nỗ lực vượt ngoài mong đợi

Đối với một số người, việc làm mới diện mạo bên ngoài chỉ đơn giản là thay đổi các bức tường. Tuy nhiên, bạn cần tiến thêm một bước nữa để có thể tạo ra nhiều sự khác biệt và nâng cao sức hấp dẫn cho tòa nhà của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các trang trí và cửa chớp đều được sơn mới.

Chọn đối tác của bạn

Việc thuê ngoài một dự án sơn thì mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Sơn ngoại thất là cả một quá trình phức tạp và nhiều vấn đề. Vì vậy, nếu bạn thuê một dự án sơn chuyên nghiệp có thể giúp chủ nhà tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian để xử lý những việc quan trọng khác.

Hãy làm việc với các thợ sơn ngoại thất có uy tín và am hiểu với chuyên môn đã được chứng minh của nhiều đơn vị, bạn sẽ có được sự tự tin khi biết rằng nhiệm vụ được giao trong tay người có trình độ và bạn hoàn toàn yên tâm dành thời gian cho những công việc quan trọng khác. 

Đến với Adam Home®, các thợ sơn ngoại thất chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong các dự án sơn nội thất trong nhà và ngoại thất, mà còn thấu hiểu bạn bằng khả năng giao tiếp khéo léo cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng liên tục trong suốt quá trình. Chúng tôi quản lý toàn bộ dự án và đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải làm hay lo lắng bất kỳ điều gì. 

Bạn sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời trong toàn bộ dự án và hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo dự án sơn của bạn được hoàn thiện đúng thời hạn với hiệu quả cao. Adam Home® cung cấp một loạt các dịch vụ sơn nhà với chuyên môn cao trong ngành. 

Thực tế là sự xuất hiện của bất động sản cho thuê có thể làm hỏng hoặc phá vỡ hoạt động trong kế hoạch của bạn. Bạn liên tục phải tạo sự khác biệt cho các tài sản bất động sản của mình để nâng cao sức cạnh tranh với đối thủ, đồng thời thu hút được nhiều người thuê mới.

Dịch vụ sơn mới, chuyên nghiệp từ Adam Home® là một trong những cách hấp dẫn nhất để mang đến cho tòa nhà và căn hộ cho thuê của bạn một sự lột xác hoàn hảo giúp thúc đẩy công việc kinh doanh. Nhấc máy và gọi ngay đến số 0868 030 082 để nhận khảo sát cùng những tư vấn chi tiết nhất. 

>>> Xem thêm: 10 cách sơn ngoại thất để tăng sự hấp dẫn cho ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *