sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc sơn nhà của mình màu đen, nhưng nó có thể là một trong những xu hướng sơn ngoại thất hot nhất hiện nay. Màu sơn ngoại thất đen tăng thêm phần phong cách mạnh mẽ. Màu sơn tường đen luôn phù hợp với việc làm nổi bật các thiết kế kiến ​​trúc, đồng thời có thể sử dụng màu đen để tạo điểm nhấn với không gian bên ngoài tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà bạn.

Đừng ngại sự u tối

Chúng tôi đã thấy mọi người không sử dụng màu sơn phổ biến như trắng, xám mà thay vào đó là màu đen huyền ảo. Tôi nghĩ mọi người đang thay đổi xu hướng chọn một màu mà trước đây rất ít người chọn để làm sơn ngoại thất.

Cũng giống như màu trắng và xám, màu đen là màu sơn trung tính. Nó tương phản tốt với tất cả các chất liệu, màu sắc và các loại nội thất khác, Khi nhà bạn sơn màu đen, bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để sơn trang trí tường và làm mới lại. Một cánh cửa trước tuyệt vời, một khu vườn tươi mát, hay ánh sáng chiếu qua là tất cả những thứ đi kèm theo để nổi bật căn nhà .

sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới

Mặt tiền sơn đen giúp tận dụng tối đa các đường nét của ngôi nhà hiện đại. Các góc trở nên sắc nét hơn, các chi tiết kiến ​​trúc rõ ràng hơn. Chúng tôi đặc biệt yêu thích thiết kế bên ngoài màu đen cùng với vách gỗ.

sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới

Nhiều người lo ngại rằng màu tối sẽ nhanh phai hơn, đòi hỏi phải sơn thường xuyên hơn. Trong khi thực tế màu đỏ và màu vàng mới là những màu có nhiều khả năng bị phai màu nhất, hầu hết các màu sắc bị phai do loại sơn bạn chọn chứ không phải do màu sắc.

Những ngôi nhà đen không chỉ phổ biến ở Mỹ. Trên thực tế, Adam Home® khảo sát thêm từ các nền văn hóa khác. Shou-sugi-ban của Nhật Bản là một phương pháp bảo quản gỗ bằng lửa để gỗ biến thành màu đen. Và phong cách Honka markki Bắc Âu kết hợp màu đen và gỗ tự nhiên.

sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới

Màu sơn đen biến những ngôi nhà có không gian hẹp, có phần hạn chế về chi phí trở nên hiện đại và phong cách hơn. Nó cũng làm cho chúng hòa quyện vào môi trường xung quanh, vì vậy cảnh quan tổng thể sẽ nổi bật hơn.

sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới

Ở Nova Scotia, nơi có ngôi nhà này, không khí biển và mùa đông lạnh giá khiến sơn màu đen trở thành lựa chọn tự nhiên để làm mái che vì khả năng chống chọi với các yếu tố bên ngoài của chúng. Màu đen của ngôi nhà nổi bật ngay cả trong một khu vực có nhiều căn nhà với đầy màu sắc.

Sơn tường với màu đen

Chọn màu đen phù hợp có thể khó đối với chủ nhà. Vì vậy, chúng tôi cung cấp  mẫu sơn thử trên những miếng bìa cứng lớn để bạn có thể di chuyển chúng xung quanh nhà vào những thời điểm khác nhau trong ngày và xem chúng trông như thế nào dưới ánh sáng. Ví dụ: sơn màu đen pha tím có thể phối màu tốt hơn so với màu sơn xanh lá cây.

Đen mờ và đen bóng sẽ mang đến cho bạn hai vẻ ngoài rất khác nhau. Hãy thử màu đen phẳng (mờ) trên những ngôi nhà cũ hơn, những ngôi nhà mộc mạc như nhà gỗ và những ngôi nhà có các chi tiết kiến ​​trúc mạnh mẽ. Sử dụng độ bóng cao cho những ngôi nhà hiện đại và trang trí cầu kì.

sơn tường màu đen trở thành xu hướng mới

Bất kể ngôi nhà bạn dự định sơn nội thất hay ngoại thất, sơn màu đen làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn giữa khu phố. Tìm màu sơn đen hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong Công cụ màu của Adam Home® nơi bạn có thể nhận các mẫu sơn thử miễn phí và nhận khảo sát cùng dịch vụ tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Màu vàng – màu sơn nhà ưa thích của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *