son-noi-that-giup-co-the-hoạt-dong-trong-mua-gian-cach

Dự án sơn nhà sẽ giúp được gì cho bạn? Khi chưa có đại dịch toàn cầu, mùa xuân và mùa hè là thời điểm mà nhiều người trong chúng ta dành thời gian nhiều hơn để lấy lại vóc dáng tại phòng tập thể dục và hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc đã khiến mọi người phải ở trong nhà nhiều hơn như một cách để tránh tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Việc sơn cũng được coi như là một dạng bài tập thể dục

Thật không may, việc thiếu thiết bị tập thể dục tại nhà và giảm động lực đang khiến một số người tạm dừng các mục tiêu về sức khỏe và sự lành mạnh của họ. Tuy nhiên, có những cách khá sáng tạo để hoạt động nhiều hơn trong quá trình cách ly, bao gồm sơn lại nhà của bạn và thực hiện các kế hoạch cải tạo nhà khác.

Son-nha-giup-cho-co-the-duoc-hoat-dong-mua-gian-cach
Sơn lại nhà giúp cho cơ thể được hoạt động mùa giản cách

Nếu đã lâu rồi bạn chưa thực hiện bất kỳ công việc sơn nhà nào, bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi nó thực sự là một bài tập thể dục! Việc sơn nội thất có thể đem lại các bài tập tim mạch bằng cách giữ cho cơ thể của bạn luôn vận động ở cường độ vừa phải, tim của bạn lúc này thực hiện quá trình bơm máu và giúp máu của bạn được lưu thông.

Sơn nhà giúp tăng cường vận động cơ thể
Sơn nội thất giúp tăng cường vận động cơ th

Nó cũng giúp tăng cường sức mạnh cho cánh tay của bạn khi chúng duỗi thẳng để chạm tới các điểm cao trên tường, chân của bạn sẽ được co giãn khi bạn chạm tới ván chân tường. Một số cơ chính mà bạn hoạt động khi sơn nhà bao gồm bắp tay, cơ ngực và cơ vai trên và trước. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề khi sơn để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có nhé.

Lượng calo bị đốt cháy thông qua việc sơn nội thất

Một ví dụ tuyệt vời về một dự án nhỏ bằng cách sơn nội thất trong nhà giúp bạn tăng nhịp tim và đốt cháy calo. Mặc dù nó không đốt cháy nhiều calo như một số bài tập truyền thống như chạy dài, nhưng đây vẫn là một cách tuyệt vời để tăng cường hoạt động thể chất hàng ngày và giữ cho bạn khỏe mạnh.

Người ta ước tính rằng một người nặng tầm 70 cân sẽ đốt cháy khoảng 167 calo bằng cách sơn nội thất trong nhà trong 30 phút. Trong khi đó, một người nặng tầm 84 cân sẽ đốt cháy khoảng 200 calo trong 30 phút. Theo dõi lượng calo tiêu thụ so với lượng calo đốt cháy thông qua các hoạt động khác nhau bạn thực hiện trong ngày là một cách tuyệt vời để bám sát mục tiêu sức khỏe của bạn và tránh tăng thêm cân trong thời gian bị cách ly.

Lợi ích của việc tập thể dục trong thời gian cách ly

Ngoài việc đốt cháy calo và giữ dáng cho bạn, còn có nhiều lợi ích khác của việc tập thể dục trong khi tuân thủ lệnh ở nhà suốt thời gian diễn ra đại dịch COVID-19. Tập thể dục có thể giúp bạn tránh khỏi những thói quen ăn vặt thiếu lành mạnh trong ngày khi bạn làm việc tại nhà. Nó cũng có thể giúp duy trì sức khỏe tinh thần của bạn bằng cách cung cấp cho bạn những mục tiêu hiệu quả và những cách tích cực để vượt qua khoảng thời gian này.

Tuân thủ thói quen tập luyện tại nhà mà không có động lực là một thách thức đối với nhiều người. Tuy nhiên, có một mục tiêu rõ ràng mà bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả lao động của mình, chẳng hạn như sơn tường, là một cách hiệu quả giúp bạn tích cực hơn bất chấp mọi thứ đang diễn ra quanh bạn.

Sự giúp đỡ chuyên nghiệp cho dự án sơn nội thất trong nhà của bạn

Mặc dù sơn là một bài tập thể dục tuyệt vời, nhưng nó cũng cần một kỹ năng, sự kiên nhẫn và thời gian nhất định. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sơn sửa lại các căn phòng của mình hoặc chỉ muốn tránh những rắc rối và lộn xộn của dự án tự làm tại nhà này, Adam Home® có thể giúp bạn. Đừng lo lắng nếu sơn nội thất không phải là lĩnh vực chuyên môn của bạn vì có rất nhiều dự án cải tạo nhà khác bạn có thể theo đuổi để mang lại cho cơ thể và tâm trí của bạn những bài tập tuyệt vời.

Tại Adam Home®, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sơn nhà cho nội/ ngoại thất chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ cho gia đình bạn an toàn và khỏe mạnh trong thời gian đầy thử thách này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ định giá sơn tường trực tuyến miễn phí và chính xác trong vòng vài phút và có thể bắt đầu sơn ngôi nhà của bạn trong vòng vài ngày hoặc bất cứ khi nào phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi qua HOTLINE: 086 8030082.

>>> Xem thêm: 6 quy tắc thuê thợ sơn nhà trong thời kỳ COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *