Thị trường bất động sản đnang phát triển hơn, hãy xem qua những màu sơn nội thất trong nhà giúp bán nhà đẹp nhất năm nay. Cho dù bạn đang sơn nội thất, ngoại thất hay cả hai, đây đều là những màu mà người mua đang rất ưa chuộng.

Có rất nhiều nghiên cứu và khảo sát từ các nhà thiết kế nội thất, đại lý bất động sản và những người mua tiềm năng giúp xác định màu nào phù hợp nhất với vẻ ngoài và màu nào kiếm được nhiều tiền nhất khi bạn bán nhà của mình. Trước khi đưa ngôi nhà của bạn ra thị trường, hãy dành một chút thời gian để xem xét màu sơn của bạn.

Xanh nhạt

Ngôi nhà quyến rũ này được thiết kế cầu thang màu xanh lam nhẹ nhàng, khiến bạn cảm thấy như mặt trời đang chiếu sáng ngay cả vào những ngày nhiều mây nhất. 62 phần trăm chủ nhà trên khắp đất nước ưa thích tông màu êm dịu này. Để có được diện mạo này, các thợ sơn của Adam Home® hoàn toàn có thể giúp bạn.

Màu xám

Màu xám nóng đã đứng đầu bảng xếp hạng về các ngôi nhà trong vài năm qua và nó vẫn là lựa chọn yêu thích của người mua ở khắp mọi nơi. Hãy thử gam màu này, đặc biệt là trong những ngôi nhà có phòng khách lớn hoặc có không gian mở, để làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc và thống nhất không gian.

Màu đỏ

Màu sơn nội thất trong nhà tốt nhất để thu hút người mua nhà hơn

Nếu ngôi nhà của bạn là gạch hoặc tông màu trung tính, hãy làm sống động nó với một màu sắc tươi sáng. Nhưng hãy dùng màu sơn này cho cửa chớp và cửa ra vào, vì hầu hết các chủ nhà đều né tránh những ngôi nhà có màu sơn quá loè loẹt. Một cánh cửa màu đỏ là một phong cách làm sáng nhà mang hơi hướng cổ điển.

Màu sơn trung tính tông ấm

Màu sơn nội thất trong nhà tốt nhất để thu hút người mua nhà hơn

Trong khi màu xám có thể đứng đầu bảng xếp hạng, các màu trung tính ấm cũng phổ biến không kém. Những sắc thái này, từ màu kem đến màu vàng, báo hiệu cho người mua rằng ngôi nhà mới và được chăm sóc tốt. Theo một cuộc khảo nhà bếp được sơn bằng màu như Giấy da và nó có thể làm tăng giá bán của bạn lên gần 20 triệu vnđ.

Màu xanh xám

Nói về cuộc khảo sát, những ngôi nhà có phòng ngủ chính và phòng tắm màu xám xanh được bán với giá cao hơn nhiều so với những ngôi nhà tương tự có sơn trắng trong cùng những không gian đó. Một màu xanh xám lạnh, phù hợp với quang phổ một cách hoàn hảo.

Màu xanh lá

Màu sơn nội thất trong nhà tốt nhất để thu hút người mua nhà hơn

Khí hậu ấm hơn cho phép màu sơn tươi sáng hơn. Nếu bạn sống ở miền Nam, màu sắc đậm hơn một chút có thể là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi kết hợp với đá hoặc gạch trung tính.

Màu trắng

Màu sơn nội thất trong nhà tốt nhất để thu hút người mua nhà hơn

Để có một vẻ ngoài cổ điển vượt qua các xu hướng, hãy chọn màu trắng kem, nó tối đa hóa ánh sáng, làm cho các phòng trông rộng hơn. Để tận dụng tối đa điều này, Adam Home® có thể sơn trang trí tường cùng một màu; đường thẳng không đứt đoạn thu hút ánh nhìn xung quanh căn phòng mà không bị ngắt quãng. Điều này đặc biệt tốt cho những căn phòng nhỏ hoặc tối.

Màu be

Màu sơn nội thất trong nhà tốt nhất để thu hút người mua nhà hơn

Sự giao thoa giữa màu xám và màu be này thỏa mãn người mua, làm tăng giá trị ngôi nhà cho dù nó được sử dụng bên trong hay bên ngoài. Và với màu sắc như vậy người mua của bạn sẽ rất hài lòng.

Để có thêm ý tưởng về màu sắc, hãy truy cập cổng thông tin của chúng tôi.

Cho dù bạn đang bán ngay bây giờ hay nghĩ đến việc bán trong tương lai, một công việc sơn tốt được đảm bảo sẽ làm tươi mới hơn không gian của bạn, tăng  giá trị ngôi nhà của bạn. Thợ sơn của Adam Home® có kinh nghiệm sơn nhà nhiều năm. Duyệt qua các dịch vụ sơn nhà dành cho nội ngoại thất của chúng tôi và nhận khảo sát và tư vấn miễn phí sau khi đặt đơn, các thợ sơn nhà của chúng tôi có thể bắt đầu trong ít nhất 72 giờ.

>>> Xem thêm: 9 màu sơn nội thất trong nhà có tông nâu cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *