Ý tưởng sơn lại nhà của bạn trong thời điểm giao mùa

Khởi đầu một mùa mới là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu suy nghĩ về các dự án sơn sửa nhà và khám phá các phong cách mới. Cuối mùa đông là thời điểm tuyệt vời để sơn trong nhà. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số màu sơn tường được ưa chuộng nhất năm 2022 giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho kế hoạch sơn nhà của mình.

Sơn nội thất trong nhà

Chắc chắn rằng ít nhất một căn phòng trong ngôi nhà của bạn cần một chút không gian lưu trữ, và không vấn đề nào mà sơn không giải quyết được. Bằng cách chọn màu sắc rực rỡ (và thậm chí cả hoa văn, họa tiết) cho các bức tường hay sơn nội thất trong nhà sẽ giúp căn phòng của bạn sống động hơn. Hoặc nếu bạn đang muốn bán nhà của mình trong tương lai gần, màu trắng là một lựa chọn tốt vì nó cung cấp những bức tranh trống, làm cho ngôi nhà của bạn có tiềm năng và nhiều giá trị thẩm định hơn.

Anh Ngô Quang Long, quản lý của Adam Home® tại Việt Nam nhận định: “Các tông màu trung tính chắc chắn giúp cho người mua dễ dàng hình dung ra một không gian là của riêng họ. Nhưng nếu bạn định ở trong nhà lâu hơn, màu đậm hoặc hợp thời trang mới khiến ngôi nhà của bạn trở nên thú vị. Bạn cũng nên áp dụng các màu này cho các phòng thường xuyên sử dụng như nhà bếp và phòng tắm.”

Sơn sửa nhà cho phào góc

Ý tưởng sơn lại nhà của bạn trong thời điểm giao mùa

Phào góc tường là một trong những cách tốt nhất để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Đó là một dòng trang trí mỏng, sang trọng được đặt dọc theo trần nhà, ván chân tường và đường ray ghế để không gian tường trần tinh tế hơn. 

Cho dù bạn muốn đặt các đường viền trang trí hay sơn phủ lên các mảnh hiện có, chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để làm điều đó một cách hoàn hảo nhất. Sự bổ sung tinh tế này chắc chắn sẽ tạo ra diện mạo trong mơ cho bất kỳ căn phòng nào. Việc đúc vương miện tạo ra ảo giác về một khu vực lớn hơn, làm cho ngay cả những không gian nhỏ nhất cũng có vẻ hấp dẫn hơn. 

Tân trang cửa

Nếu bạn là chủ nhà thì đừng nên đánh giá thấp tác động trực quan của cửa ra vào. Một cánh cửa bên ngoài với nhiều màu sắc có xu hướng thu hút sự chú ý, nhưng cửa bên trong mới là thứ dẫn khách của bạn vào mỗi phòng. Vì vậy, dù một căn phòng có hoàn mỹ thế nào, nhưng nếu cánh cửa phòng bị bao phủ bởi vết hằn, vết bẩn và ố màu thì tất cả những nỗ lực đều là vô ích.

Chúng tôi có tin vui cho bạn đây. Không cần phải thay thế toàn bộ cửa, hãy sửa chữa và hiện đại hóa cửa của bạn bằng cách sơn nhà, nhuộm màu lên chúng. Những hành động này tuy nhỏ nhưng tạo nên sự cải tiến tương đối ổn định, giúp căn phòng của bạn có thể đi được một chặng đường dài.

Bất kể ngôi nhà của bạn cần gì trong năm mới này, hãy để Adam Home® giúp bạn giải quyết. Quy trình của chúng tôi đã được chứng minh, đảm bảo mang lại cho bạn sự an tâm nhất định. Những kết quả mà các chuyên gia của chúng tôi mang đến, bạn đều có thể tự đánh giá được. Hãy bắt đầu thay đổi diện mạo ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn bằng cách nhấc máy gọi đến 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí. 

>>> Xem thêm: Cách chọn màu sơn trang trí tường thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *