Xu hướng màu sơn hàng đầu trong năm 2022

Sau 2021, chúng tôi hy vọng năm 2022 sẽ có sự  mới mẻ và mang đến tinh thần phấn khởi. Cách tốt nhất để tạo ra sự mới mẻ đó là thay đổi màu sắc cho không gian xung quanh bạn. Xu hướng màu sơn nhà đẹp 2022 mà chúng ta đang thấy sẽ làm được điều đó.

Màu sơn xu hướng cho năm 2022 mang phong cách mộc mạc, cổ điển mà vẫn phát huy khả năng trong khi thế giới vẫn liên tục thay đổi. Tuyệt vời hơn là các màu sắc của xu hướng sẽ làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn và nâng tầm ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đã hỏi một số chuyên gia về xu hướng màu sắc năm 2022.

Bảng màu của năm 

Theo chuyên gia của Adam Home®. Bảng màu của năm 2022 sẽ gồm màu be bùn, hồng đất và xanh da trời, “chúng mô phỏng lại cảm giác lạc quan trong tự nhiên và nỗi nhớ êm dịu.”

bảng màu sơn của năm 2022
Bảng màu của năm 2022

Màu be bùn là một tông màu trung tính dựa trên ảnh hưởng của màu đất và sự hoài cổ làm nền cho bảng màu. “màu tông xám mát mẻ, màu trung tính này tạo cảm giác như thưởng thức một cốc cà phê ấm áp sáng sớm mùa hè.”

Hồng đất, với tone màu hồng, tạo ra không gian ngọt ngào ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

Xanh da trời, một màu xanh ngọc bích mang đến sự kết hợp bất ngờ giữa sự tươi mới vơi các tông màu đất ấm khác.

Bộ ba màu sắc này tôn vinh vẻ đẹp của nội, ngoại thất và liên quan đến những người muốn ưu tiên cho sự khỏe mạnh của cả cơ thể và tinh thần.

Cuộc sống hàng ngày của chúng tôi bây giờ đã khác với nhiều sự thay đổi. Một thay đổi lớn là nhiều người sẽ không còn đến văn phòng nữa. Và đó là những gì chuyên gia của Adam Home® nghĩ đến về sơn nhà đẹp 2022.

“Một xu hướng trong hầu hết các dự án thiết kế nội thất khu dân cư đó là mang lại trải nghiệm làm việc tại nhà. Ngày nay, chúng ta đang dành phần lớn cuộc sống của mình để sinh sống và làm việc ở nhà, liên hệ với những người thân yêu và bạn bè của chúng ta hoặc làm việc qua video. Một câu hỏi quan trọng cần xem xét khi thiết kế không gian sống hoặc văn phòng tại nhà chính là: Liệu thiết kế này có hỗ trợ được việc giao tiếp hiệu quả qua video không? 

Trước khi bạn nói gọi điện video cho mọi người, hãy cân nhắc đến “sự kết hợp giữa ánh sáng và bầu không khí”, chuyên gia của Adam Home® cho biết. “Màu sơn nhà và ánh sáng có mối liên hệ mật thiết với nhau, vì vậy việc chọn nền màu phù hợp cho video của bạn có thể có tác động lớn đến giao diện của bạn trong một cuộc họp video.”

Các chuyên gia đã cung cấp một số xu hướng màu sơn nhà đẹp 2022 vừa tiện dụng mà lại vừa đẹp mắt!

Màu sơn tường trắng nhẹ nhàng truyền thống

xu hướng sơn màu trắng nhẹ nhàng
Màu sơn tường trắng nhẹ nhàng

Màu sơn tường nhà trung tính nhẹ nhàng

xu hướng màu sơn trung tính năm 2022
Màu sơn tường nhà trung tín

Sơn tường nhà màu đất 

Màu sơn xu hướng năm 2022
Màu sơn tường nhà màu đất

Sơn tường nhà màu Pop 

xu hướng màu sắc rực rỡ vào năm 2022
Màu sơn xu hướng năm 2022

Tone màu đất

Màu sắc là biểu hiện của cảm xúc và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi với sự thay đổi của các mùa hoặc một sự khởi đầu mới, chúng ta lại hào hứng cập nhật bảng màu để làm mới cho nội thất của mình. Năm mới này là năm của tông màu đất, chúng được nhìn thấy ở mọi nơi, chúng ta sẽ thấy rất nhiều người yêu thích và chọn màu này cho ngôi nhà của mình 

Màu sơn theo nhà thiết kế
Tone màu đất độc lạ

Màu xanh ghi (babbling brook) là một ví dụ, nó như một lớp nền cổ điển. Màu sắc này giống như khi sương mù đọng lại trong các thung lũng của các dãy núi, như thể sự hòa quyện giữa bầu trời và cây cối.

Với màu cam đất (citrus sachet) đó là một màu sắc có phần tương đồng với màu đất nung, nó có các sắc tố mềm mại gợi nhớ đến không gian xỉn màu cũ kĩ theo thời gian.

Các màu này sẽ kết hợp tốt với nhau để tôn lên vẻ đẹp của nhau khi được sử dụng trong sơn nội thất, tạo ra sự gắn kết khi bạn di chuyển từ phòng ăn sang phòng khách.

Sơn tường nhà màu nền lì

Chuyên gia tư vấn màu cao cấp của Adam Home® cho biết: “Sau một năm làm việc chúng tôi muốn ghi nhớ những nơi khiến chúng tôi hạnh phúc nhất. “Tôi dự đoán rằng tông màu tối và trung tính sẽ ghi dấu ấn trong những kỷ niệm hạnh phúc nhất của chúng ta.

sơn tường nhà màu nền lì
Sơn tường nhà màu nền lì

Màu xám đậm (Dark Woods) và màu sỏi (Stolen Rock) là những màu đất tuyệt đẹp. Bên cạnh đó không thể phủ nhận sự trong sáng và điềm tĩnh của màu trắng xanh (Bashful) và màu bạc (Kiss Me Kate).  

Nếu bạn yêu thích những xu hướng màu sơn năm 2022 này nhiều như chúng tôi, hãy liên hệ qua fanpage của dịch vụ sơn nhà cao cấp Adam Home®. Và nếu sơn mới tường nội thất, ngoại thất có trong kế hoạch của bạn năm nay, hãy để dịch vụ sơn nhà cao cấp Adam Home® cung cấp cho bạn những tư vấn miễn phí để giúp bạn định hướng được những nâng cấp cho không gian của mình.

>>> Xem thêm: Màu sơn ngoại thất phổ biến nhất cho nhà của bạn trong năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *