Tin quan trọng! Màu Noah Protech 2022 của năm đó chính là Urbane Bronze SW 7048. Chúng tôi thực sự hào hứng về tiềm năng mà màu sơn tường ấm áp này mang lại. Nó có thể thay đổi nội thất hoặc ngoại thất ngôi nhà của bạn. Chúng tôi hi vọng bạn cũng sẽ hào hứng với màu sắc này như chúng tôi. Dưới đây là một số ý tưởng về cách sử dụng nó trong nhà riêng của bạn.

Sử dụng Urbane bronze cho nội thất ngôi nhà

Urbane Bronze - Màu sơn tường trung tính
Màu sơn Urbane Bronze SW 7048

Hiệu ứng làm dịu của Urbane Bronze thật sự không thể bàn cãi khi nớ được sử dụng trên hầu hết mọi bức tường của các phòng. Tông màu mạnh mẽ nhưng ấm áp này là một phông nền tuyệt đẹp cho màu gỗ sáng hơn, đá tự nhiên và ánh kim loại được đánh bóng với tông màu bạc hoặc đồng thau.

Bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng rộng rãi màu này cho toàn bộ căn phòng? Hãy thử sử dụng nó trên những đường viền, hoặc cửa ra vào để có cái nhìn tinh tế hơn nhưng vẫn nổi bật.

Nguyễn Quỳnh Châu, giám đốc tiếp thị màu sắc của Noah Protech cho biết: “Urbane Bronze SW 7048 là một màu sắc ấm áp và tinh tế giúp tạo ra cảm giác yên bình trong bất kì không gian nào.” Là một màu trung tính mới, Urbane Bronze có thể được sử dụng trong không gian ngoại thất hoặc nội thất, cả làm màu chính hoặc màu nhấn và có thể được bổ sung bằng các vật liệu tự nhiên như: hoàn thiện bằng gỗ, điểm nhấn bằng đá để tạo cảm giác tôn nghiêm trong bất kì không gian nào trong nhà.

Ý tưởng sơn ngoại thất cho sử dụng màu Urbane bronze

Màu Urbane Bronze là một màu nhấn thú vị khi được sử dụng trên cửa trước hoặc sơn trang trí tường bên ngoài. Bạn có thể bổ sung các màu như xám, hoặc các màu trung tính khác. Nó sẽ giúp căn nhà của bạn nổi bật, ấm áp và dễ chịu hơn. 

Màu Urbane Bronze trang nhã và gây ấn tượng mạnh. Vì thế, đây có thể trở thành màu phù hợp để bạn chọn làm màu chủ đạo cho ngoại thất. Đậm nhưng trung tính, nó phù hợp với hầu hết các phong cách nhà và chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật trong bất kì khu phố nào.

Bắt đầu một năm mới với một ý tưởng sơn tường mới

Bắt đầu một năm mới với một ý tưởng sơn tường mới
Lựa chọn một màu sơn phù hợp đón năm mới

Ở Adam Home®, chúng tôi rất vui mừng về tất cả những thay đổi mà năm mới này có thể mang lại. Nếu bạn muốn bắt đầu một năm mới với một sự tươi trẻ và chào đón một màu sắc hiện đại, khoác áo mới cho ngôi nhà của mình như Urbane Bronze thì chúng tôi ở đây là vì bạn. Hãy đồng hành cùng Adam Home®. Chúng tôi là công ty sơn của bạn và chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành kế hoạch sơn nhà của mình. Hãy liên hệ đến số 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí. 

>>> Xem thêm: Lớp sơn nhà sẽ đẹp hơn khi dùng bột trám tường Noah Protech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *