Thương hiệu sơn nội thất trong nhà có quan trọng không?

Các thương hiệu sơn nội thất trong nhà có quan trọng không? Bạn có quan tâm về mức độ chất lượng và chi phí?

Việc chọn hãng sơn cũng có nhiều khó khăn không kém gì việc chọn màu sơn. Hiện nay trên thị trường có vô số hãng sơn với mức độ chất lượng và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Đừng lo lắng, các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn.

Sơn được kiểm tra như thế nào?

Các công ty sản xuất sơn hàng đầu như Hoàng Tín hay Facomax Việt Nam kiểm tra chất lượng sơn dựa trên những đặc điểm mà người tiêu dùng đánh giá là quan trọng nhất. Sơn của bạn có thể che phủ những màu cũ một cách dễ dàng không? Còn về việc chịu ánh nắng mùa hè nhiều năm và cọ rửa nhiều lần thì sao? Nó chống nấm mốc tốt như thế nào?

Các cuộc kiểm tra thường xuyên đã chứng minh rằng loại sơn rẻ tiền không tốt bằng những loại sơn đắt tiền hơn của các hãng uy tín. Mặc dù không phải lúc nào việc chi tiêu nhiều tiền hơn thì bạn sẽ nhận được sơn chất lượng tốt hơn, nhưng nếu bạn có ý định mua loại rẻ nhất, hãy tìm hiểu kỹ và đầy đủ về hãng sơn đó. 

Yếu tố nào là quan trọng nhất để bạn đưa ra quyết định?

Khi các dự án cải tạo nhà nổi lên, sơn tường là một trong những thứ rẻ nhất. Một ga-lông sơn bao phủ đến 400 feet vuông. Vì vậy nên giá cả không phải là yếu tố quyết định hàng đầu khiến mọi người băn khoăn. 

Thương hiệu sơn nội thất trong nhà có quan trọng không?

Nếu giá không phải là yếu tố quan trọng nhất, thì đó là gì? Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia của Adam Home® đã xác định được rằng nó chính là loại sơn. Ví dụ: nếu bạn đang sơn lại một bức tường tối, hãy chọn loại sơn phủ tốt trong một lớp sơn.

Nếu bạn nhạy cảm với hóa chất, hãy sử dụng sơn nội thất trong nhà có ít hoặc không có hợp chất dễ bay hơi. Nếu bạn đang làm lại phòng tắm ở tầng hầm, hãy xem xét khả năng chống nấm mốc của loại sơn mà bạn sẽ sử dụng. 

Các thương hiệu sơn nội thất trong nhà có quan trọng?

Về màu sắc, ngày nay các loại sơn nhà có thể phù hợp với bất kỳ màu nào. Mang mẫu sơn đến một cửa hàng và nhân viên cửa hàng sẽ sử dụng phần mềm của họ để tìm sản phẩm tương đương có độ trùng khớp 90% hoặc tốt hơn để đánh lừa thị giác của bất kỳ ai. 

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ so màu trực tuyến để tìm màu tương đương của một công ty khác. Tải lên một bức ảnh về màu sắc mong muốn của bạn và công cụ sẽ đề xuất một bức ảnh trùng khớp từ thư viện sơn của công ty họ.

Cần chú ý gì không?

Có một lưu ý duy nhất. Sự lộng lẫy mà màu sắc mang lại rất đa dạng, khác nhau giữa các công ty. Vì thế, bạn nên chọn các màu sắc khác nhau để tạo ra sự độc đáo, khác biệt. Vì vậy mà sơn một lớp sơn thử lên tường trước khi mua là việc làm quan trọng, cần thiết. 

Vậy tóm lại, các thương hiệu sơn nội thất có quan trọng không? Các chuyên gia của chúng tôi nói rằng không. Thay vào đó, hãy xếp hạng lựa chọn sơn của bạn theo nhu cầu của dự án, chất lượng sơn và giá cả.

Đến với Adam Home® để nhận được sự trợ giúp tận tình của các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ sơn nhà tốt nhất, giúp bạn hoàn thiện dự án sơn nhà một cách hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi theo số 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí. 

>>> Xem thêm: Màu sơn tường Noah Protech – Màu của năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *