Thi công sơn nước cho mặt bằng công nghiệp và thương mại

Nếu bạn đang xem xét thay thế, sửa đổi các tài sản công nghiệp của mình, việc tìm hiểu về xu hướng thi công sơn nước công nghiệp có thể giúp bạn bảo vệ và duy trì diện mạo bên ngoài doanh nghiệp của bạn. Những tài sản công nghiệp của bạn thường xuyên phải đối mặt với các yếu tố khắc nghiệt. Nếu không sơn lớp sơn mới thì sẽ có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn.

Tìm hiểu những cách phối màu giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho khách hàng và thúc đẩy năng suất làm việc cho nhân viên của bạn.

Có nên lựa chọn thi công sơn nước cho cơ sở công nghiệp?

Việc sơn lại cơ sở công nghiệp khác hoàn toàn với việc sơn lại tài sản nhà ở của bạn. Các bất động sản công nghiệp ưu tiên tập trung nhiều hơn vào hiệu suất và tuổi thọ sử dụng. Tài sản công nghiệp của bạn thường phải đối mặt với sự hao mòn và hư hỏng khắc nghiệt hơn so với nhà ở. Vì vậy dù chất lượng sơn có bền hơn thì nó vẫn phải đối mặt với các điều kiện hư hỏng dẫn đến cần phải sơn lại. 

Nhiều doanh nghiệp không theo kịp các điều kiện của kho hàng hoặc các đặc tính thuộc về công nghiệp của công ty họ. Khi cần phải theo kịp các yêu cầu khác, bạn có thể dễ dàng bỏ qua các đặc tính công nghiệp thuộc về doanh nghiệp của bạn, nơi mà mọi thứ diễn ra. Nhưng điều quan trọng đối với tính toàn vẹn của doanh  nghiệp là giữ cho không gian của bạn ở trạng thái tốt nhất.

Nếu khách hàng hoặc đối  tác ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn họ nhìn thấy những cảnh đẹp, tốt nhất, ví dụ như một nhà kho trông chuyên nghiệp. Những bức tường rỉ sét và lớp sơn bong tróc thì không mang lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người. 

Xem xét tình trạng tổng thể của sơn: Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, độ ẩm tăng cao, chất ô  nhiễm và hóa chất được sử dụng trong môi trường công nghiệp có thể ảnh hưởng đến lớp sơn phủ trong nhà kho của bạn. 

Nếu lớp sơn của bạn đang xuống cấp, nó sẽ có những dấu hiệu dễ nhận thấy như phai màu, nứt nẻ và bong tróc.  Khi nhìn thấy những dấu hiệu này, hệ thống sơn đã không còn thực hiện được nhiệm vụ bảo vệ vật liệu. Để tránh hư hỏng, phải sơn một hệ thống sơn mới.

Tìm kiếm sự thiệt hại của các bề mặt: Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vết bong tróc hoặc vết nứt nào trong cấu trúc, nghĩa là sơn nền đã không còn khả năng bảo vệ tường, trần khỏi bị hư hại. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, nó còn gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng.

Thi công sơn nước cho mặt bằng công nghiệp và thương mại

Lưu ý các vết nước: Một trong những mục đích chính của sơn là bảo vệ khỏi độ ẩm. Nước ngưng tụ sẽ tích tụ bên trong tường dẫn đến nhiều hư hỏng không thể khắc phục được.  Điều này có thể biến thành nấm mốc và nấm phát triển. Các đốm nước, rò rỉ hoặc nhỏ giọt là dấu hiệu của loại hư hỏng này. 

Chú ý đến các bề mặt bị rỉ sét: Nhà kho công nghiệp của bạn có thể được làm bằng vách ngăn  bằng kim loại. Khi xuất hiện các dấu hiệu ăn mòn hoặc rỉ sét, bạn chắc chắn sẽ cần đến sự trợ giúp của các thợ sơn nước chuyên nghiệp để  nó được phục hồi một cách nhanh nhất.

Mẹo để phối màu công ty 

Sau khi đọc những lý do được liệt kê ở trên, bạn có thể đã nhận ra rằng tài sản của bạn cần một sự thay đổi.  Đầu tiên, hãy xem xét các tùy chọn màu sắc của bạn. Màu sắc cho công ty có thể từ rực rỡ và tràn đầy sức sống, đến tông trầm và trung tính. Mặc dù một số nơi chỉ sử dụng các màu cơ bản, tuy nhiên chúng tôi gợi ý cho bạn một bảng màu thú vị hơn để tạo cho không gian của mình nhiều sắc thái, cảm xúc.

Tìm hiểu thêm về cách chọn bảng màu cho cơ sở thương mại hoặc công nghiệp của bạn với các tùy chọn màu sơn sẽ giúp tạo ra một không gian có thương hiệu trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài và sự ổn định của nội thất. 

Cân nhắc xây dựng thương hiệu

Thi công sơn nước cho mặt bằng công nghiệp và thương mại

Thương hiệu là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Đó là những  gì mọi người thường nhìn thấy qua các biểu tượng, diện mạo bên ngoài, tầm nhìn, triết lý kinh doanh của công ty bạn mà đã được công nhận. Tại sao không sử dụng những màu mang tính thương hiệu này để kết hợp chúng với các  tài sản công nghiệp của bạn? Nếu màu sắc thương hiệu của bạn sặc sỡ hơn một  chút so với màu bạn muốn, hãy thử sử dụng một trong số chúng thay vì cố kết hợp tất cả chúng  trong một không gian. 

Đừng bỏ qua chất lượng

Có rất nhiều điều đang diễn ra trong công ty của bạn. Hãy chắc chắn rằng sơn nước của bạn có khả năng chống chọi mạnh mẽ với tất cả các yếu tố, hóa chất và những hao mòn khác mà nó phải  đối mặt. Việc lựa chọn thi công sơn nước tốt sẽ tạo ra một lớp bảo vệ hạn chế sự ăn mòn và xói mòn cho các công  trình kiến trúc bằng kim loại.

Đến với Adam Home® là cách hữu hiệu nhất để chọn một loại sơn nền xưởng chất lượng cao bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình, sẽ nghiên cứu tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Adam Home®.

Kết hợp cảm xúc

Bạn muốn nhân viên của mình không chỉ tập trung và hiệu quả, mà còn cảm thấy thoải mái khi họ làm việc trong không gian của công ty. Những màu sắc dưới đây đều được coi là những màu sắc cảm xúc và có khả năng khiến mọi người có nhiều cảm xúc riêng khi được bao bọc bởi chúng.

Màu đỏ là một màu rực rỡ, có tác dụng làm tăng nhịp tim và kích thích hoạt động. Tuy có thể sơn hết trên cả bốn bức tường, nhưng nếu chỉ dùng nó làm điểm nhấn thì sẽ là lựa chọn hoàn hảo để gây sự kích thích và chú ý cao. Hãy thử Noah Protech Positive Red SW6871 để có một màu đỏ thú vị mà không quá chói.

Màu xanh lam là một màu phù hợp với tính chất êm dịu và nó có thể khuyến khích cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Tùy thuộc vào sắc thái bóng râm, nó cũng có thể được coi là một màu trung tính.  Màu này phù hợp với nhiều màu khác khi kết hợp với nhau, làm cho nó trở thành một màu hoàn hảo cho nội thất công ty của bạn. Màu xanh lam nhạt có thể tạo ra một môi trường yên bình và thân thiện, trong khi màu xanh nước biển là màu cổ điển, trông chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Màu sơn xanh lá cây: Nếu bạn muốn công ty bạn có một môi trường gần gũi với thiên nhiên, thì màu xanh lá cây là một màu sắc yên bình giúp thúc đẩy cảm giác tuyệt vời như ở ngoài trời. Nó thúc đẩy sự yên tĩnh và loại bỏ căng thẳng cho mọi người trong suốt cả ngày. Hãy thử Noah Protech Garden Grove SW6445 để có một bóng xanh mạnh mẽ.

Việc sơn lại tài sản công nghiệp của bạn có nhiều lợi ích. Nó cần thiết để tạo ra vẻ ngoài chuyên nghiệp, tạo lớp bảo vệ đồng thời thúc đẩy năng suất tại nơi làm việc.

Mặc dù bạn có nhiều lựa chọn với các màu được liệt kê ở trên, nhưng bạn cần một chuyên gia đáng tin cậy để đảm bảo lớp sơn bảo vệ được thi công đúng cách.

Adam Home® đã là nhà cung cấp dịch vụ sơn nước chất lượng cao đáng tin cậy kể từ nhiều năm trước đây. Các chuyên gia tại đây chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hỗ trợ đầy đủ trong suốt thời gian của dự án và hơn thế nữa. Nhấc máy liên hệ đến số 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Cách sơn sửa nhà tránh để bê tông thềm cửa hàng bị nứt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *