Sơn tường tạo nên màu sắc riêng cho gia đình bạn

Bạn có từng nghĩ đến ý tưởng sơn tường theo màu sắc của huy hiệu? Bạn có để ý khi bước vào nhà người nào đó có những chiếc huy hiệu treo trên tường. Có thể đấy là nhà của người đã có một chiến tích gì đó to lớn và quan trọng. Về sau, những chiếc huy hiệu còn trở thành đại diện cho các gia đình, quận và thậm chí cả quốc gia. Màu sắc trên mỗi chiếc huy hiệu mang những ý nghĩa khác nhau, kể một câu chuyện về quá trình hình thành của nó. Hiểu về màu sắc đằng sau mỗi huy hiệu có thể giúp bạn hiểu gia đình đó đại diện cho điều gì.

Vàng kim hoặc vàng

Trong huy hiệu, màu vàng thể hiện sự thông thái và hào hiệp, huy hiệu này thuộc về Kate Middleton, Nữ công tước xứ Cambridge. Nó được thiết kế cho cô khi cô kết hôn với Hoàng tử William, và trong trường hợp này, vàng cũng tượng trưng cho tên thời con gái của mẹ cô: Goldsmith (Thợ kim hoàn).

Màu đỏ – Màu sơn tường cho tượng trưng cho sự độc lập

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên với sự liên kết của màu đỏ với máu, nó đại diện cho máu đã đổ ra của các chiến sĩ, nó được sử dụng trên khiên của các chiến binh. Essex, một quận ở đông nam nước Anh, nằm giữa London và Biển Bắc, tự hào trưng bày chiếc khiên của mình trên cờ, huy hiệu của đội cricket và trên bất cứ thứ gì đại diện cho hội đồng thành phố. Chiếc khiên cổ xưa này cũng có thể đại diện cho một chương oai hùng trong lịch sử của quận, được gọi là Treachery of the Long Knives.

Xanh lam

Xanh lam là một màu sắc mạnh mẽ. Nó tượng trưng cho chiến thắng và sự kiên cường, thể hiện lòng dũng cảm để chịu đựng nỗi đau trong  nghịch cảnh. Bạn có thể thấy màu này trong huy  hiệu của Meghan Markle, Nữ công tước xứ Sussex, người đã nhận được gia huy này khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry. Chiếc mào xinh đẹp có liên quan trực quan đến ngôi nhà của cô ở California và tại Cung điện Kensington.

Mang lại cho ngôi nhà màu sắc của riêng bạn bằng cách sơn tường cho chúng hoặc tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những màu sơn nội thất trong nhà tuyệt đẹp này. Liên hệ Adam Home® để được cung cấp các dịch vụ sơn nhà cũng như các công cụ tìm màu sắc phù hợp với gia đình và ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia và thợ sơn nhà của chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những không gian nội nội thất và ngoại thất mang cá tính riêng của gai đình bạn.

>>> Xem thêm: Những màu sơn tường cho căn bếp lấy cảm hứng từ đồ ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *