Sơn tường nhà màu be

Chúng tôi đã theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này và nhận thấy các câu hỏi về việc “Liệu sơn tường nhà màu be có phổ biến trở lại không?”. Và câu trả lời là có. Sơn màu be có vẻ đang quay trở lại. Trong khi các tông màu đá quý ít phổ biến hơn nhiều so với trước đây, liệu tình hình đó có cải thiện?

Những ý tưởng sơn tường nhà màu be cho bạn lựa chọn

Chà, có lẽ là không hoàn toàn. Có một lý do cho việc những màu sắc rực rỡ này đã nhận được nhiều sự tán dương (và hàng lít sơn) trong vài năm qua. Và chúng tiếp tục phổ biến, vì các thống kê đã chứng minh rằng chúng ta cần những màu sắc tươi sáng đó để cân bằng các màu trung tính.

Nhưng đã được một thời gian từ khi bất kỳ sắc thái nào của màu be nào cũng đứng đầu trong cuộc thi về sự phổ biến. Trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, màu xám đã thống trị tất cả. Bạn có thể thấy màu xám hoặc xám be ở mọi thứ, tường, tủ bếp, sàn gỗ, v.v.

Tuy nhiên màu be thuần và các sắc thái vàng, xanh lá cây hoặc hồng của nó có độ êm dịu riêng.

Chuyên gia của Adam Home® nhận thấy màu be đặc biệt hấp dẫn trong những ngôi nhà mới. “Tôi thích một căn nhà được sơn màu be vì chỉ như vậy nó mới được gọi là mái ấm”. Người mua có thể nhìn thấy mình trong đó, tưởng tượng gia đình của họ trong phòng khách, tưởng tượng những đồ gia truyền của họ xung quanh căn phòng. Thật ấm áp, cuốn hút và dễ gần!”

Màu be đi kèm với mọi thứ, khiến nó trở thành một màu đồng nhất cho hầu hết mọi ngôi nhà.

Sơn tường nhà  màu be đang hot trở lại gần đây
Sơn tường nhà màu be đang hot trở lại gần đây

Đây là một ví dụ cho sơn nội thất màu xám, với màu xám pastel mang lại một cái nhìn mới mẻ và hiện đại.

Sơn tường nhà màu be

Còn đây là thiết kế nội thất phong cách Scandinavian, với đồ nội thất mộc mạc, tinh giản, nhưng hoàn chỉnh với các điểm nhấn màu đen và trắng, mang lại cảm giác trung tính ấm áp hoàn hảo.

Sơn tường nhà màu be

Màu be làm nổi bật tông màu gỗ của đồ nội thất và sàn nhà

Sơn tường nhà màu be

Và nó làm giảm độ lạnh của màu xám, mang lại sự tinh tế, dịu dàng cho căn phòng trẻ em.

Sơn tường nhà màu be

Nó kết hợp tốt với các điểm nhấn màu xanh lam đậm, màu đen, cùng một số đường viền màu trắng sắc nét.

Sơn tường nhà màu be

Đó là một màu trung tính tuyệt vời cho phòng gia đình có không gian mở, tạo thêm chiều sâu và sự thú vị trong khi vẫn để cho căn phòng thoáng mát và tràn ngập ánh sáng.

Sơn tường nhà màu be

Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng khiến bạn muốn vùi mình vào, giúp tối đa hóa thời gian chết của bản thân.

Sơn tường nhà màu be

Nó phù hợp với hầu hết mọi phong cách, từ ấm áp truyền thống đến mộc mạc hiện đại.

Sơn tường nhà màu be

Khi được sử dụng trong phòng ăn có trần cao, màu be sẽ giúp không gian càng trở nên cao hơn.

Sơn tường nhà màu be

Hãy sử dụng nó trong thiết kế có cùng tông màu, đặc biệt là trong căn phòng có cửa sổ lớn, để cửa sổ trở thành tiêu điểm.

Sơn tường nhà màu be

Và nếu căn hộ của bạn được sơn tường màu be, thật dễ dàng để tận dụng tối đa nó. Chọn một vài trong số những điểm nhấn có tông màu đá quý và đột nhiên, không gian của bạn sẽ trở nên mới mẻ.

Bạn có tin rằng màu be có thể phổ biến trở lại không? Hãy kiểm tra công cụ màu của chúng tôi để xem thêm nhiều màu sơn, nơi bạn thậm chí có thể tạo bảng màu của riêng mình. Chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn các mẫu sơn tường thử miễn phí với tông màu mà bạn yêu thích.

Đừng ngại giao công việc sơn nhà của bạn cho những người thật sự chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc dịch vụ sơn nhà nội thất/ ngoại thất của chúng tôi. Adam Home® luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá sơn tường và tư vấn dịch vụ miễn phí.

>>> Xem thêm: Màu sơn tường Nâu be và xu hướng màu sắc mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *