Các loại sơn tường giúp loại bỏ dễ dàng hình vẽ trên tường Graffiti

Graffiti là tranh phun sơn hoặc hình vẽ trên tường, nó được sử dụng chung để nói các chữ viết hay hình ảnh nguệch ngoạc trên các bức tường ở các khu phố, con đường, tường nhà bằng sơn phun hoặc bằng bất kỳ vật liệu gì. Vậy bạn nên sử dụng ngay các loại sơn tường của Adam Home® để giải quyết chúng ngay lập tức?

Loại bỏ tranh phun tường Graffiti có khó không?

Graffiti không chỉ mang lại sự bất tiện về mặt thẩm mỹ. Trên thực tế, theo số liệu thống kê của cảnh sát Việt Nam, Graffiti đã làm cộng động phải tiêu tốn hơn 20 tỷ mỗi năm cho việc tìm kiếm, tẩy xóa và sửa chữa hậu quả của graffiti bừa bãi. Khoản chi này đã gây nhiều thiệt hại về tài sản và ảnh hưởng đến công việc làm ăn của họ.

Có lẽ tệ nhất là nó gửi đến một thông điệp rằng “Không ai quan tâm đến cộng đồng” vì những hậu quả mà Graffiti bừa bãi phá hoại cảnh quan môi trường sống thì chưa được giải quyết một cách triệt để. Vấn đề đặt ra cho cả khu dân cư và các khu trung tâm thương mại là làm cách nào để kiểm soát và loại bỏ được Graffiti.

Thật không may, nhiều nhà quản lý tài sản đã không nhận ra tầm quan trọng của việc thuê một nhà thầu sơn thương mại chuyên nghiệp để xử lý công việc xóa Graffiti. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về tầm quan trọng của sơn tường, bên cạnh đó là một số mẹo ngăn chặn Graffiti nhằm giúp bạn giữ cho tài sản của mình không bị vẽ bậy.

Tại sao phải thuê một nhà thầu sơn thương mại chuyên nghiệp?

Graffiti có thể được tìm thấy trên tất cả các loại bề mặt như gạch, đá, gỗ, kính…Có thể hiểu rằng chỉ cần với một mặt phẳng thì một “nghệ sĩ” graffiti có thể vẽ bất cứ thứ gì để tạo dấu ấn của mình trên đó. Vì vậy, những giải pháp như dùng sơn tường sơn lên nó hoặc tẩy rửa tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại giúp việc loại bỏ graffiti hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Adam Home® có thể giúp bạn nhanh chóng đánh giá loại chất nền bên ngoài mà hình graffiti xuất hiện để xác định các sản phẩm và kỹ thuật loại bỏ hình vẽ phù hợp. Ví dụ như việc loại bỏ hình graffiti trên bề mặt gạch sẽ khác với bề mặt gỗ,…

Và bởi vì các nhà thầu sơn thương mại chuyên nghiệp của Adam Home® có chuyên môn vô song trong lĩnh vực này nên các nhà quản lý tài sản có thể yên tâm khi hợp tác cùng bởi họ đảm bảo chắc chắn rằng công việc sơn tường nhà sẽ được thực hiện đúng tiến độ và hiệu quả nhất.

Mẹo Phòng chống Graffiti

Các loại sơn tường giúp loại bỏ dễ dàng hình vẽ trên tường Graffiti

Tòa nhà dân cư hay khu trung tâm thương mại của bạn đột nhiên xuất hiện những hình ảnh vẽ bậy nguệch ngoạc, xấu xí. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự khó chịu, bực tức. Tuy nhiên, đừng lo lắng, có một số cách để bạn biến tài sản của mình ít trở thành mục tiêu của những kẻ dùng sơn để vẽ bậy phá hoại này.

Hãy loại bỏ graffiti ngay lập tức. Mục đích của những kẻ vẽ bậy là muốn hình ảnh họ vẽ được nhiều người nhìn thấy. Nếu bạn sớm xóa được những hình vẽ này thì sẽ loại bỏ nhanh chóng cơ hội mọi người xem được nó, vậy thì việc vẽ Graffiti đã trở nên vô nghĩa.

Ngoài ra, một số bề mặt “thân thiện với graffiti” hơn những bề mặt khác. Cụ thể, các nghệ sĩ graffiti sẽ vẽ dễ dàng hơn ở các bề mặt  trơn, nhẵn và có màu sáng và ngược lại, các bề mặt tối, thô ráp sẽ khó vẽ hơn. Adam Home® có thể đưa ra các đề xuất về bề mặt nào có nhiều khả năng thu hút các nghệ sĩ  graffiti nhất và có khả năng khiến họ tìm kiếm một nơi tốt hơn cho tác phẩm của họ.

Ánh sáng tốt cũng có thể là một nhân tố đe dọa với những nghệ sĩ Graffiti. Trong những điều kiện này, họ dễ bị phát hiện, bắt giữ nên họ sẽ không có nhiều cơ hội, khả năng để vẽ bậy. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng cùng các loại sơn nội thất trong nhà và sơn ngoại thất để ngôi nhà bạn không còn lo lắng về chuyện bám bẩn nữa.

Các loại sơn tường giúp loại bỏ dễ dàng hình vẽ trên tường Graffiti từ Adam Home®

Cuối cùng, mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể ngăn chặn việc vẽ bậy, nhưng bạn có thể đảm bảo chắc chắn kết quả tốt nhất nếu chẳng may việc đó xảy ra với tài sản của bạn. Các lớp phủ chống graffiti đưa ra phản ứng chủ động, giúp giảm thiểu cả chi phí và công việc dọn dẹp.

Lựa chọn của chúng tôi là Pro-Industrial Anti-Graffiti- chất chống Graffiti. Khi được áp dụng lên một loạt các chất nền, lớp phủ trong suốt này sẽ tạo ra một bề mặt chống dính. Khi Graffiti xảy ra, bạn chỉ cần rửa nó bằng cách lau và phun nước mà không cần chất mài mòn, tẩy rửa bằng hóa chất hoặc sơn lại.

Ngoài việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của VOC, Pro-Industrial Anti-Graffiti còn có đặc tính chịu được thời tiết. Bạn chỉ cần dùng Pro-Industrial Anti-Graffiti một lần duy nhất, nó mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Sau một lần quét, lăn hoặc phun, nó kéo dài qua vô số lần xóa graffiti. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa 50% chi phí.

Mặc dù Graffiti là một thực tế đáng tiếc cho các nhà quản lý tài sản trong cuộc sống nhưng chắc chắn nó sẽ không để lại dấu ấn hay sự lo lắng lâu dài. Liên hệ Liên hệ với đội ngũ chuyên gia và thợ sơn chuyên nghiệp của Adam Home® ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ quản lý graffiti của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Xu hướng màu sắc sơn ngoại thất cho tòa nhà và căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *