Mọi thứ đều lớn hơn ở Quảng Nam, bao gồm cả sự hấp dẫn, cuốn hút về thẩm mỹ, và Hội An- với thiên hướng mang đến những điều lạ kỳ – là một trong những ngôi sao thu hút ánh nhìn sáng giá nhất của Quảng Nam. Chúng tôi đã tìm ra những màu sơn tường đầy thú vị sau khi đã lùng sục khắp các góc nhỏ của thành phố này. Và mang hương vị Hội An đến ngôi nhà của bạn còn hơn cả một kỳ nghỉ ở Quảng Nam.

Hãy bắt đầu với một màu sơn tường Hội An xưa cũ 

Gypsum PPG1006-1- Màu sơn tường đẹp mắt
Gypsum-PPG1006-1
Frosty Glade PPG1146-4
  Frosty Glade-PPG1146-4

Hội An tràn ngập những khu phố cổ xinh đẹp, với những ngôi nhà gỗ rộng rãi hàng trăm năm tuổi, những ngôi nhà gạch trang nghiêm. Hội An nổi tiếng là nơi giữ gìn được những điều độc đáo, mới lạ. Những người dân nơi này có xu hướng dựa vào màu sắc cổ điển để kể câu chuyện về ngôi nhà của mình. 

Một trong những màu sắc phổ biến nhất trong khu vực này là màu trắng, kết hợp với cửa màu xanh lam nhạt hoặc màu nước biển. Ghép cửa chớp với cửa ra vào để tạo nên kiểu dáng truyền thống. Họ cũng thường sử dụng cửa chớp màu trắng để tạo sự thú vị.  Thạch cao của Noah Protect Paints có màu trắng xám mang phong cách cổ điển. Màu sơn Frosty Glade là một lựa chọn hấp dẫn để sơn nhà nếu bạn muốn mang lại một không gian sự dịu nhẹ, thanh bình. 

Nếu bạn yêu thích Bungalows, hãy thử cái này

Sweater Weather PPG0999-5
Sweater Weather PPG0999-5
Faith PPG1221-4
Faith-PPG1221-4

            Rum Punch PPG1190-7

Rum Punch-PPG1190-7

Các bungalow đẹp nhất khi được pha trộn các màu sắc tự nhiên lại với nhau, chẳng hạn như sự kết hợp giữa màu nâu, sơn xanh lá cây và đỏ. Sweater Weather, một màu xám trung tính, thích hợp nhất để sơn tường. Bạn hãy thêm một màu mật ong như Faith để sơn trang trí tường cùng với một cánh cửa màu đỏ Rum Punch. Căn nhà của bạn hiện lên thật quyến rũ và nổi bật. 

Nếu là fan của màu xanh dương, bạn chắc chắn sẽ thích điều này

Kingston Aqua PPG1150-4
Kingstone Aqua-PPG1150-4
Delicate White-PPG1001-1
      Delicate White-PPG1001-1
Burgundy Wine PPG1053-7
Burgundy Wine-PPG1053-7

Nếu màu xanh là sắc thái bạn yêu thích cuồng nhiệt, bạn sẽ thích cách phối màu lấy cảm hứng từ Hội An này. Hãy kết hợp màu xanh lam với màu gỉ sắt và một màu sơn tường trắng để tạo ra một không gian sống động, sắc nét, vui vẻ. Sử dụng Kingston Aqua cho tường, nhấn viền bằng màu Delicate White và nổi bật hơn với cửa được sơn Burgundy Wine. 

TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG THỬ MẠO HIỂM MỘT CHÚT?

Tropical Splash PPG1233-5
Tropical Splash-PPG1233-5
Pacific Pearl PPG1011-1
Pacific Pearl-PPG1011-1  
Stunning Sapphire PPG1158-7
Stunning Sapphire-PPG1158-7

Những ấn tượng mạnh mẽ thì dễ tạo ra sức hấp dẫn đáng nhớ. Và sau tất cả, Hội An được biết đến là một thành trì sôi động. Tropical Splash, màu sắc tươi sáng là lựa chọn thích hợp để sơn tường. Nó sẽ mang hương vị tươi mát, thú vị của biển vào ngập tràn không gian của bạn, tạo ra bầu không khí vô cùng dễ chịu, thoải mái. Hãy kết hợp nó với màu trắng Pacific Pearl và dùng cửa trước màu xanh đậm như Stunning Sapphire. Không gian của bạn lúc này đã trở nên vô cùng nổi bật, độc đáo. 

Bạn yêu Hội An và bạn muốn mang những trải nghiệm của Hội An về không gian nhà mình? Hãy yên tâm giao việc này cho các chuyên gia tư vấn màu sắc của Adam Home®. Họ sẽ giúp bạn tìm ra chính xác cách phối màu phù hợp và đảm bảo diện mạo ngôi nhà của bạn sẽ biến đổi thật hoàn hảo. Liên hệ đến số 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí.

>>>Xem thêm: Những màu sơn nhà dành riêng cho căn phòng cần ánh sáng tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *