Sơn trần nhà màu đen

Khi trần nhà được sơn một cách chuyên nghiệp, nó có thể tạo ra tác động mạnh mẽ trong không gian của ngôi nhà. Nhưng hầu hết mọi người thường không để ý, xem xét đến điều đó. Hãy coi nó như bức tường thứ năm của nhà bạn! Một lớp sơn đen đậm trên trần nhà sẽ làm cho trần nhà cao vút lên. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một không gian ấm áp và dễ chịu.

Sơn trần nhà màu đen cũng có thể làm nổi bật các yếu tố kiến ​​trúc hiện có, ngoài ra còn giúp các đồ đạc khó coi của tầng hầm hòa vào nền. 

Sơn trần nhà có vai trò quan trọng như thế nào?

Thật khó khăn khi làm trần. Chúng là một trong những bề mặt dễ bị bỏ qua và được đầu tư ít nhất trong thế giới thiết kế nội thất. Mọi người dành rất nhiều thời gian để lo lắng về các mẫu màu sơn tường cho các bức tường trong nhà của họ. Trần nhà thường không nhận được nhiều sự quan tâm, chúng chỉ được trang trí đơn giản với một lớp sơn tường trắng mỏng. Một xu hướng bây giờ là coi trần nhà của bạn là “bức tường thứ năm” và sơn nó màu đen.

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. “Màu đen? … trên trần nhà?” Bạn đang thấy nó thật ngốc nghếch và điên rồ phải không? Đừng vội thoát, hãy ở lại đây với chúng tôi. Một trần nhà phẳng màu đen ấn tượng được áp dụng bởi một chuyên gia sơn lành nghề sẽ tạo nên hiệu ứng độc đáo, mà có lẽ bạn chưa bao giờ biết không gian của mình sẽ cần điều này. Bạn sẽ phải thốt lên “Trông nó thật hoàn hảo làm sao!”

Khi bạn có quá nhiều phòng

Trần nhà cao là một ưu điểm lớn của các ngôi nhà. Đó là suy nghĩ mà bạn và người môi giới bất động sản của bạn có thể đã trải qua khi bạn lần đầu tiên tham quan ngôi nhà với tư cách là một người mua tiềm năng. Các nhà nghiên cứu thậm chí còn tìm thấy bằng chứng cho thấy trần nhà cao hơn chiều cao tiêu chuẩn 8 foot –– khiến mọi người cảm thấy họ có nhiều tự do và sáng tạo hơn.

Sơn trần nhà màu đen

Mọi người đều tin vào khả năng làm cho không gian trở nên đẹp hơn nếu có trần nhà cao. Vì vậy, hầu hết đều yêu thích ngôi nhà có trần cao, tuy nhiên chúng lại tạo ra một số thách thức để có thể tạo ra những thiết kế độc đáo. Một dự án sơn nhà chuyên nghiệp sẽ giúp tạo nên cảm giác thống nhất cho căn phòng.

Nếu không được trang trí cẩn thận, một căn phòng với trần nhà cao sẽ tạo ra cảm giác trống rỗng cho người nhìn. Trần nhà thường được sơn màu trắng để phản chiếu ánh sáng, do đó làm cho căn phòng có cảm giác sáng và rộng hơn. Các phòng có trần nhà màu đen có thể kết nối mọi thứ trong phòng tốt hơn để tạo ra một không gian ấm cúng, thân mật.

Màu sơn trần nhà tối như Noah Protech’s Midnight (2131-20) có thể tạo thêm sự ấm áp và làm cho trần nhà của bạn trông như thể nó thấp hơn, giúp mở rộng không gian nhà bạn mà không bị mất đi sự ấm cúng. Các yếu tố thiết kế khác như giá đỡ cao, cửa sổ dài chạy từ trần đến sàn và tác phẩm nghệ thuật treo trên cao có thể giúp căn phòng thống nhất hơn nữa và loại bỏ tất cả không gian thừa đó.

Tại sao sự phân chia ấn tượng

Sơ đồ mặt bằng theo kiểu mở là không gian có khả năng kết nối trực quan giữa các khu vực khác nhau trong cùng một công trình. Nó làm cho những ngôi nhà nhỏ nhất cũng có cảm giác rộng hơn so với thực tế. Loại bỏ các bức tường ngăn cách để có một không gian sinh hoạt duy nhất giữa nhà bếp, phòng khách và phòng ăn.

Thiết kế này cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà bạn một cách tự do. Thiết kế này cũng rất hữu ích khi nhà của bạn có những đứa trẻ hiếu động hay nô đùa, nó sẽ giúp bạn trông coi chúng dễ dàng hơn. Với không gian mở, bạn sẽ tạo ra được một môi trường sống lành mạnh và cảm giác thoải mái của các thành viên khi sinh hoạt trong không gian sống này.

Anh Ngô Quang Long, quản lý của Adam Home® tại Việt Nam cho biết: “Các sơ đồ không gian mở luôn được mọi người yêu thích, nhưng để ở trong không gian đó thì bạn phải tìm ra cách làm cho ngôi nhà phù hợp nhất với phong cách sống của bạn. Hãy sáng tạo các khối màu trên một phần của trần nhà để thể hiện sự phân chia không gian trong khi không làm mất bất kỳ diện tích sàn nào của đồ nội thất.”

Không có ranh giới nào để phân biệt chức năng của khu vực này với khu vực trong một sơ đồ không gian mở bởi các không gian đều nằm trong cùng một công trình. Do đó những chức năng trong một không gian sẽ được liên kết khá chặt chẽ với không gian bên cạnh. Mọi người thường tạo ra sự ngăn cách bằng thảm khu vực, đồ đạc, giá đỡ hoặc vách ngăn phòng. Nhưng những vách ngăn và đồ nội thất rườm rà thì chiếm nhiều không gian sống của bạn, chưa kể đến việc có thể bạn không yêu thích chúng. 

Chúng tôi có giải pháp cho bạn đây. Bạn có thể sử dụng sơn tường đen để xác định một khu vực. Hãy coi nó như một tấm thảm khu vực trên trần nhà của bạn. Đó là một giải pháp sáng tạo để phân chia không gian giúp bạn có thể tự do trang trí theo cách bạn muốn. Khi trần nhà của bạn màu tối, bạn nên sử dụng đồ nội thất có màu sáng hoặc màu trung tính, chúng là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên đầu tư vào một bộ đèn chiếu sáng ấn tượng để làm nổi bật sự lựa chọn trần nhà táo bạo của bạn.

Đó là tất cả những gì chi tiết nhất trong ngành kiến trúc

Một số trần nhà đã được bổ sung thêm những đặc điểm phân biệt trước khi dự án sơn nội thất trong nhà bắt đầu. Nếu bạn may mắn có một số yếu tố kiến ​​trúc tuyệt vời được xây dựng trong không gian của mình, thì trần nhà màu đen có thể làm nổi bật đặc điểm trong nhà bạn.

Ví dụ, sơn màu đen được áp dụng trong không gian trắng giữa dầm trần có mái che, khuôn đúc hoặc khuôn hình phào góc có thể tạo thêm sự thú vị cho thị giác, tạo chiều sâu hơn và nhấn mạnh tính độc đáo của các chi tiết. Gam màu đen rất thích hợp để dùng cho hệ thống dầm, vòm thùng và trần nhà thờ.

Sơn trần nhà màu đen

Anh Ngô Quang Long, quản lý của Adam Home® tại Việt Nam chia sẻ: “Nếu bạn có ý tưởng tạo ra các hình dạng hình học trên trần nhà của bạn như hình vuông hoặc hình chữ nhật, thêm màu đen vào là cơ hội hoàn hảo để thực sự làm cho chúng nổi bật và tạo ra bản trình bày trên trần nhà của bạn. Việc sơn các chùm tia hiện có màu trắng và những gì xung quanh chúng màu đen sẽ tạo ra sự tương phản ấn tượng, cho phép mọi thứ đều được chú ý.”

Khi bạn muốn sơn phủ xung quanh các xà hoặc khuôn đúc trang trí công phu, hãy chắc chắn rằng việc sơn được thực hiện một cách khéo léo để bảo vệ các yếu tố hiện có của ngôi nhà khỏi những giọt nước bị tràn hay nhỏ giọt. Đội ngũ thợ sơn nhà tại Adam Home® sẽ thực hiện dự án sơn nội thất tỉ mỉ, vì vậy bạn có thể yên tâm sơn đen đến được nơi cần thiết và không nơi nào khác.

Đừng cảm thấy bị bỏ rơi nếu bạn không có bất kỳ yếu tố kiến ​​trúc hiện có nào để phát huy trong không gian hiện tại của mình. Một thiết kế trần nhà màu đen sẽ làm tăng thêm sự thú vị cho kiến trúc hiện có của bạn. 

Trần nhà có thể giúp che đi sự lộn xộn của tầng hầm

Caviar pantone SW 6990
Black pantone 2132-10

Trần tầng hầm đã hoàn thiện một phần thường có hệ thống ống gió cồng kềnh, đường ống khó coi và hệ thống giằng cấu trúc. Nếu bạn dành nhiều thời gian trong tầng hầm của mình, chắc hẳn bạn sẽ không muốn luôn phải nhìn cái trần nhà xấu xí.  

Đừng lãng phí tiền cho những bức tường thạch cao, vì chúng sẽ làm giảm chiều cao của trần nhà bạn. Hãy bắt đầu một dự án sơn nội thất trong nhà chuyên nghiệp cho trần tầng hầm sẽ là một giải pháp cho tình trạng lộn xộn này mà không làm mất khoảng không của bạn. 

Trần của tầng hầm được sơn màu đen rất phù hợp trong việc che đi các vết bẩn và vết mờ cũng như tất cả các “thứ” chạy dọc theo trần. Hiện này, trần nhà lộ ra ngoài đang trở thành xu hướng. Một lớp sơn mới màu đen có thể giúp bạn đạt được phong cách công nghiệp đó. 

Nếu những ai có ý tưởng xây dựng rạp hát gia đình trong tầng hầm thì trần tầng hầm màu đen chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Loa màu đen và một máy chiếu có thể được gắn kết và hòa trộn vào màu sơn. Trần nhà tối cho phép bạn tập trung sự chú ý vào bộ phim đêm đó thay vì vào mọi thứ đang diễn ra trên đầu bạn.

Màu tối như Noah Protech ’Caviar (SW6990) có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu sơn tầng hầm của mình.  Hoặc nếu bạn muốn gắn bó với các màu sơn truyền thống, bạn có thể lựa chọn màu đen (2132-10) của Noah Protech. Nó là một bảng màu dễ sử dụng cho bất kể phong cách thiết kế nào của bạn. 

Đó là nơi dành cho bầu trời

Sơn trần nhà màu đen

Bên cạnh tác dụng tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng thì việc sơn trần nhà màu đen còn có thể tạo thêm nhiều điều thú vị trong phòng ngủ của con bạn. Nếu con bạn cuồng nhiệt với vạn vật ngoài không gian, hãy tưởng tượng xem chúng sẽ thích thú như thế nào khi được chìm vào giấc ngủ dưới bầu trời đầy sao ngay trong phòng ngủ của mình.

Hãy đề nghị các chuyên gia tại Adam Home® phủ một lớp sơn đen lên trần nhà của bạn, họ còn dán thêm đề can ngôi sao phát sáng trong bóng tối. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú đấy.

Bây giờ bạn thấy như thế nào với màu đen?

Noah Protech ’Tricorn Black (SW6258) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để đưa con bạn vào không gian. Đó là một căn phòng theo chủ đề, có thể dễ dàng chuyển đổi thành một không gian tinh tế hơn sau khi chúng phát triển các chủ đề về thời thơ ấu. Chúng tôi cũng thích trang trí màu đen cho phòng ngủ của trẻ em hoặc thanh thiếu niên trên các bức tường bằng bảng sơn đen của Noah Protech. 

Bất cứ ai đã từng muốn sơn tường màu trắng đều biết rằng có rất nhiều mẫu màu để lựa chọn. Việc chọn màu sơn đen cũng vậy. Hóa ra, mọi thứ không phải lúc nào cũng đen trắng như thế. Các chuyên gia tư vấn về màu sắc tại Adam Home® có thể giúp bạn điều hướng biển mẫu màu đen để tìm một mẫu đạt được mục tiêu mà bạn đang muốn xây dựng cho ngôi nhà của mình. 

Nếu bạn đang muốn thêm một trần nhà ấn tượng vào dự án sơn nội thất tiếp theo của mình, hãy để Adam Home ® giúp bạn bắt đầu. Nhấc máy gọi đến số 0868 030 082 để thảo luận về việc làm cho “bức tường thứ năm” của bạn trở thành một bản tuyên bố nổi bật và độc đáo. 

>>> Xem thêm: Cách loại bỏ lớp sơn trần nhà cũ mục nát đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *