Sơn nội thất trong nhà với 4 cách chuẩn bị cần thiết nhất

Cho dù đó là tạo ra các mảng màu sặc sỡ hay một phông nền mờ nhạt cho bức tranh nội thất thầm lặng, không có gì bất ngờ khi bức tranh đó được sơn nội thất trong nhà có thể thay đổi đáng kể tâm trạng và thiết kế của bất kỳ ngôi nhà nào. Nếu bạn đã hiểu một vài bước quan trọng thì việc bắt tay vào một dự án sơn nội thất sẽ gặp ít khó khăn hơn. Và một tin vui là Adam Home® có thể trợ giúp bạn từ bước bắt đầu đến khi kết thúc. 

Vạch ra ngân sách của mình

“Chúng tôi hiểu rằng bạn phải mất một quá trình dài để chọn lựa màu sơn trước khi bắt đầu tiến hành dự án sơn nhà.” Anh Ngô Quang Long, quản lý của Adam Home® tại Việt Nam cho biết. “Chúng tôi biết ngôi nhà là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Adam Home® luôn sẵn sàng làm việc, hỗ trợ chủ nhà trong mọi bước của dự án sơn.”

Bước đầu tiên trước khi bắt đầu bất kỳ dự án sơn nào là quyết định ngân sách. Với các dự án cải thiện nhà cửa, chúng tôi biết bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ước tính số tiền bạn sẽ cần chi tiêu cho nhiệm vụ cụ thể mà bạn muốn hoàn thành.

Trong đa số các dự án, việc chi tiêu thường vượt lên quá mức so với những con số đã tưởng tượng, lên kế hoạch. Rất may, Adam Home® có các ứng dụng giống như công cụ ước tính trực tuyến có thể giúp bạn đánh giá số tiền bạn cần dành ra trước khi nhóm của chúng tôi đến và thực hiện công việc. 

Chuẩn bị phòng hoặc khu vực chung cư chung

Khi thực hiện bất cứ công việc gì, sự chuẩn bị là chìa khóa để có được một kết quả tốt đẹp và lâu dài. Các dự án sơn nhà cũng không ngoại lệ. Hãy cắt tỉa cây cối và bụi rậm trước khi thực hiện các dự án sơn ngoại thất, cùng với đó là loại bỏ các vật dụng như xe đạp, ống mềm và đồ trang trí bãi cỏ khỏi khu vực làm việc.

Đối với dự án sơn nội thất, hãy ngắt kết nối bất kỳ thiết bị điện tử nào trong khu vực và dọn sạch phòng càng nhiều càng tốt. Cất giữ cẩn thận những món đồ nội thất tinh xảo hoặc đồ gia truyền, đồng thời gỡ ảnh, tranh và gương ra khỏi tường.

Chắc chắn với màu sơn sơn nội thất trong nhà

Lựa chọn kỹ màu sơn sơn nội thất trong nhà

Khi thử nghiệm với các màu sắc, bạn sẽ không tránh khỏi việc băn khoăn, lo sợ. Dù vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng màu sắc bạn chọn là “màu duy nhất” trước khi bạn sử dụng nó để bao phủ tất cả bốn bức tường. Việc sơn toàn bộ một căn phòng hay thậm chí là cả căn nhà nhưng kết quả lại không được như mong muốn của mình là một cảm giác hụt hẫng, tồi tệ. Đây chắc chắn là điều không ai muốn, cho cả bạn và cả những thợ sơn nhà của chúng tôi.

Để không phải hối hận khi nhìn lại hoặc phải sơn sửa nhà lại, bạn hãy nói chuyện với các chuyên gia tư vấn về màu sắc của Adam Home®. Hỏi đáp với các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá vô số lựa chọn màu sắc để tìm ra sắc thái phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn màu sơn hoàn thiện phù hợp

Màu sơn rất quan trọng, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định duy nhất-lớp hoàn thiện cũng vậy! Có ba loại hoàn thiện chính: bóng, satin và mờ. Lớp sơn bóng có độ bền cao và dễ lau chùi, nhưng lại cho thấy nhiều khuyết điểm hơn trên tường. Mặt khác, lớp sơn tường hoàn thiện mờ hoặc phẳng sẽ che đi những khuyết điểm đó nhưng có thể dễ bị hư hỏng hơn.  Lớp phủ satin nhìn chung mang lại một điểm trung bình đẹp mắt, nhưng dù thế nào đi nữa, lựa chọn của bạn phải vừa phong cách vừa thiết thực cho không gian.

Đây chỉ là một số lời khuyên giúp bạn sẵn sàng cho dự án tiếp theo của mình. Khi nói đến việc thực hiện, chẳng hạn như sơn tường và dọn dẹp sau đó, đó là công việc của chúng tôi.

Tại Adam Homes®, chúng tôi rất coi trọng lời hứa về tính chuyên nghiệp, sự cẩn thận và chất lượng, đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề cụ thể của dự án và công tác hậu cần để bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là tính toán xem lượng khách mà bạn sẽ cố gắng mời sau khi dự án sơn nhà của mình hoàn tất. 

>>> xem thêm: 5 cách sơn nội thất trong nhà mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *