Ý tưởng sơn nội thất đẹp cho phòng ngủ của bạn và những đứa trẻ tuổi teen

Nếu con bạn đang ở độ tuổi thanh thiếu niên và đã quá lớn so với cách trang trí phòng ngủ thời thơ ấu của chúng, thì đã đến lúc nâng tầm không gian của các con trở nên tinh tế hơn và phù hợp với tính cách của chúng. Để con bạn tham gia vào kế hoạch sáng tạo một phòng ngủ đầy màu sắc sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chúng có quyền sở hữu và tự do cùng phong cách của mình trong chính phòng ngủ của chúng.

Đầu tư vào một dự án sơn nội thất chuyên nghiệp cho quá trình thiết kế phòng ngủ này sẽ làm cho các sắp xếp trong căn nhà trong tương lai trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bạn nghĩ sao về những màu sơn nội thất đẹp?

Thật khó để thừa nhận rằng đứa con của bạn không còn nhỏ nữa. Khi chiếc giường hình xe đua được đưa thẳng ra thùng rác và những bức hình dán các loại động vật trên tường của chúng được xé bỏ, đó là thời điểm hoàn hảo để thực hiện những ý tưởng sơn nội thất đẹp cho “phòng ngủ tuổi teen”.

Có thể khó tìm thấy điểm chung các con đang tuổi thiếu niên về hầu hết mọi thứ. Chọn một màu sơn tường thể hiện nên các tính của các cô cậu tuổi teen nhưng lại vẫn đảm bảo màu sơn trang trí tường đó phù hợp với gu thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn, đây sẽ là một quá trình đầy thử thách. Nhưng đừng băn khoăn. Chúng tôi sẽ đưa ra một số đề xuất về những màu sơn tường trẻ trung cùng kỹ thuật sơn hiện đại để giúp bạn tạo ra một không gian mà cả gia đình sẽ vừa lòng.

Phòng ngủ của trẻ vị thành niên phải là nơi chúng cảm thấy hoàn toàn thoải mái và màu sắc trên tường phải phù hợp ngay cả khi sở thích của chúng thay đổi. Phòng ngủ của các con là sự thể hiện cá tính của chúng, và một dự án sơn nội thất chuyên nghiệp có thể là một cơ hội tuyệt vời để các con tự làm chủ không gian sống của mình.

Các chuyên gia tại Adam Home® sẽ thực hiện cách phối màu của họ một cách khéo léo và họ sẽ tập trung vào việc lựa chọn một bộ ga giường mới và trang trí sao cho phù hợp với xu hướng thịnh hành. Đừng ngạc nhiên nếu không gian sau khi hoàn thiện khiến bạn bè của bạn ganh tị.

Thay đổi cái cũ, hay ở lại với…. cái cũ ?

Thiết kế nội thất Vintage đang trở thành xu hướng. Thế giới thiết kế đã trở nên hoàn toàn mới mẻ với phong cách “hiện đại giữa thế kỷ” được phổ biến vào những năm 1950 với những chi tiết thon nhọn, nhưng hình khối cong và sự kết hợp giữa các mảng màu rực rỡ với màu trung tính. Đây là những phong cách thẩm mỹ tinh tế được yêu thích trên toàn thế giới và sẽ là lựa chọn màu sơn tường tuyệt vời cho phòng ngủ của trẻ vị thành niên.

Bảng màu của Adam Home® sẽ giúp bạn dễ dàng gắn kết với con bạn hơn qua những gam màu cổ điển với 20 màu sơn khác nhau.

Cam và nâu là một bộ đôi sơn nhà đặc trưng cho phong cách “hiện đại giữa thế kỷ”. Sự sống động của màu cam đậm trở nên trầm hơn khi kết hợp với màu nâu, ngay cả khi ở dạng đồ nội thất bằng gỗ. Một bảng màu dành cho tuổi teen có thể xoay quanh màu chính được sử dụng là hổ phách (SW6657) làm mang lại những năng lượng tích cực.

Màu sơn tường cho phòng của một cậu bé tuổi teen có thể bao gồm các màu như xanh nê ông và xám, một sự kết hợp khác rất đặc trưng là màu nâu lục (SW6703) và màu xám tro (SW6255).

Đối với cách phối màu phòng ngủ của một cô gái tuổi teen, bạn có thể thử những màu phấn xinh xắn thay vì những gam màu đậm. Màu hồng phấn sẽ (SW 6310) kết hợp tốt với màu nâu và tông màu gỗ.

Phong cách “hiện đại giữa thế kỷ” hiện diện ở khắp mọi nơi, có nghĩa là mọi cửa hàng đồ nội thất và đồ gia dụng đều sẽ có những sản phẩm mang phong cách này. Con bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm đồ trang trí và đồ đạc bổ sung để kết hợp với tông màu trong phòng của chúng. Thậm chí bạn có thể có một món đồ trang trí gia truyền mà bạn đã dành dụm cho chúng cho đến khi chúng đủ lớn để tự trang trí cho không gian và khiến món đồ đó như thể được mặc định đặt trong không gian đó.

Những đồ nội thất cũ bạn để trong nhà kho? Đã đến lúc đưa chúng lên lầu và mang trở lại phong cách cổ điển mộc mạc. Một chiếc bàn xoay có thể nằm trong danh sách mua sắm của con bạn khi sửa sang lại phòng của chúng!

Mang về những thức độc nhất

Thanh thiếu niên luôn muốn thể hiện cá tính riêng của chúng. Hãy cho các con biết rằng nếu chúng muốn một thiết kế táo bạo trong phòng ngủ của mình, đội ngũ Adam Home® có thể khéo léo tạo ra một bức tường độc đáo với những hình khối và màu sơn độc đáo. Các thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Adam Home® có thể tạo ra mọi thứ từ những kết cấu thô ráp, cũ kỹ đến những chất liệu bóng bẩy, hiện đại.

Các thợ sơn của chúng tôi có thể thực hiện các đường sọc tinh tế hoặc các họa tiết hình học đậm nét cho bức tường và các con bạn sẽ muốn chụp những bức ảnh tự sướng ở đây. Bạn có thể hướng dẫn các con đến với nhưng bài hướng dẫn và blog thiết kế nội thất (như blog này) để giúp chúng có thể tiếp cận với đội ngũ Adam Home®. Hãy tạo ra các hoa văn bằng những cách phối màu mạnh mẽ, đậm hoặc màu sơn trung tính.

Sơn tường màu bảng đen có thể cung cấp cho con bạn một bức tranh đầy màu sắc để theo dõi trường học và các hoạt động ngoại khóa của chúng, hoặc đươn giản chỉ là một bức tường vui nhộn để vẽ nguệch ngoạc hoặc lưu lại những câu nói truyền cảm hứng. Điều tuyệt vời nhất là chúng sẽ không bị giới hạn ở bảng màu hoặc đen. Có đến hàng nghìn màu sơn để tạo ra chiếc bảng phấn ưng ý cho các con.

Thiết kế nội thất 101

Sẽ không sao nếu cả bạn và con bạn đều không biết cách sử dụng bánh xe màu. Đó là một cơ hội học tập một thứ mới mẻ mà bạn và con bạn có thể trau dồi cùng nhau. Khi phát triển chủ đề tổng thể của một căn phòng, bạn nên sử dụng quy tắc 60-30-10 để giúp căn phòng trông thống nhất. Đó là một khái niệm đơn giản giúp tạo ra sự cân bằng trong không gian.

Bạn sẽ muốn có 60 phần trăm bức tường được sơn bằng màu chính cơ bản của bạn –– hãy nghĩ đây là màu làm nền cho những gì tiếp theo –– và 30 phần trăm là màu phụ. Để tìm một màu bổ sung cho màu cơ bản của bạn, hãy nhìn đối diện trực tiếp với vị trí nó xuất hiện trên bánh xe màu. Cuối cùng, phần còn lại 10 phần trăm là tự chọn của bạn.

Chuyên gia của Adam Home® cho biết: “Sử dụng một bức tường với kiểu sơn theo hình khối, hoặc những đường sọc đơn giản là một cách dễ dàng để phối hợp các màu sơn phụ với màu chính”. Gối, đèn hoặc một bức họa có thể là một cách để làm nổi bật lên màu sơn bạn lựa chọn.

Bạn luôn khích lệ với con mình rằng hãy nỗ lực 110% và trong thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Đừng ngại mua một chiếc gối có hoa văn hoặc hình in mang tất cả các màu sắc yêu thích của con bạn. Nếu không chắc chắn nên chọn màu nào cho màu sơn chính hoặc bạn cần một số trợ giúp để hòa trộn các màu sơn phụ thì hãy tiếp cận với các chuyên gia Adam Home®, những người có thể giúp bạn và con bạn định hướng cho hành trình khám phá các màu sơn.

Dọn dẹp lộn xộn trong phòng ngủ

Việc sơn lại phòng ngủ của con bạn không chỉ là một lựa chọn thông minh mà còn là một bước giúp con bạn có trách nhiệm đối với không gian của chúng. Một căn phòng bừa bộn luôn gắn liền với tuổi mới lớn với một bộ sưu tập cốc nước trên tủ đầu giường, những bức ảnh và áp phích cắt dán lên tường và những lớp quần áo quăng đầy sàn nhà.

Khi các con thấy bạn sẵn sàng để chúng tự lựa chọn màu sắc và hoa văn để khiến căn phòng trở nên cá tính hơn, các con sẽ dành sự quan tâm đến không gian đó hơn. Mọi người luôn quan tâm đến những thứ khiến họ tự hào. Họ khoe chúng, luôn lưu giữ chúng. Một dự án sơn nội thất chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành chiến thắng trong việc cố gắng khiến con bạn tự phát triển không gian riêng của chúng một lần và mãi mãi.

Dễ thay đổi trong tương lai

Đầu tư vào các dự án sơn nội thất đẹp cho không gian của con bạn không chỉ là một khoản đầu tư khôn ngoan lúc này mà còn giúp cho việc thay đổi trở nên dễ dàng hơn. 

Thật khó để tưởng tượng một ngày nào đó đứa con bé bỏng của bạn chuyển sang chương tiếp theo của cuộc đời mà không phải dưới mái nhà của bạn. Trong một vài năm nữa, chúng có thể quyết định học đại học hoặc tự chuyển ra ngoài để theo đuổi chương tiếp theo của mình.

Thực hiện một dự án sơn nội thất chuyên nghiệp ngay bây giờ có thể giúp bạn tiếp tục thay đổi phòng ngủ của các con khi chúng không sử dụng đến nữa. Có thể nó sẽ được tái sử dụng thành phòng ngủ cho khách hoặc phòng làm việc tại nhà. Việc hoàn thành một dự án sơn tỉ mỉ ngay bây giờ có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải làm một việc duy nhất mà không lo sau này không gian của bạn có thay đổi như nào đi nữa.

Adam Home® cung cấp một loạt các dịch vụ sơn nhà hay sơn nội thất tùy chỉnh, cho phép thay đổi không gian của bạn một cách dễ dàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nếu bạn đã sẵn sàng giúp các con mình tự thiết kế không gian mà chúng yêu thích.

>>> Xem thêm: Các ý tưởng sơn nội thất đẹp cho tủ đồ của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *