Sơn ngoại thất mặt tiền tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà của bạn

Mùa thu đã đến gần. Những đứa trẻ quay trở lại trường học, những chiếc lá bắt đầu chuyển màu, và ngày càng ngắn lại. Mùa của những bữa tiệc bóng đá vui vẻ, rộn rã; những cuộc tụ họp mùa thu và những ngày lễ giải trí. Bây giờ là cơ hội tốt nhất trước kỳ nghỉ để chú ý sơn ngoại thất lại mặt tiền cho ngôi nhà của bạn. Vì mùa đông mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo khác, nên chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo giúp bạn cải thiện sức hấp dẫn của ngôi nhà trong mùa này. 

Hãy để ý những tán lá

Vào mùa hè, những tán cây và thảm hoa đầy màu sắc làm cho mặt tiền ngôi nhà của bạn trông thật hấp dẫn, tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trong lòng khách khi ghé thăm. Tuy nhiên, khách sẽ không thể thấy những thứ này vào mùa thu và mùa đông. Khi kiểm tra các vị trí cần chỉnh sửa trong ngôi nhà của bạn, hãy nhớ kiểm tra kỹ mái hiên và cửa sổ vì chúng có thể bị che khuất một phần vào mùa hè bởi cành cây hoặc rừng cây.

Thông thường, những khu vực này trong nhà của bạn phải chịu nhiều độ ẩm và bóng râm hơn. Vì thế, theo thời gian, các vách ngăn và đường viền có thể bị hư hỏng.

Sơn ngoại thất cho hiên nhà

Hãy để ý kỹ phần hiên nhà, bậc thềm và lan can của bạn. Khi thời tiết trở lạnh và một số người trong chúng ta, có thể là khách của bạn sẽ sử dụng những lan can đó. Hãy chắc chắn rằng chúng ở trong tình trạng tốt và khi chạm vào, lớp sơn tường ngoại thất vẫn tạo cảm giác mịn. Ngoài ra, một khu vực khác bạn cần chú ý là cửa nhà để xe. Cửa gỗ có thể được sơn lại và cửa nhôm có thể được rửa điện. Hãy lựa chọn các loại sơn nhà theo gợi ý của các chuyên gia sơn để ngôi nhà có vẻ ngoài tươi mới hơn.

Ngày ngắn hơn nên ta sẽ tập trung vào ban đêm

Sơn ngoại thất mặt tiền tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà của bạn

Khi mặt trời bắt đầu lặn sớm hơn vào buổi tối, nhiều khả năng các bữa tiệc trong nhà của bạn sẽ bắt đầu vào lúc hoàng hôn. Điều đó có nghĩa là sức hấp dẫn của mặt tiền ngôi nhà và lối đi trước cửa khi trời tối trở nên quan trọng hơn trong những tháng mùa đông.

Hãy bước ra ngoài vào buổi tối để xem ngôi nhà của bạn hiện diện như thế nào sau khi đèn đường bật sáng. Có đủ ánh sáng xung quanh cửa trước và gần lối đi không? Số nhà có rõ ràng trên đường phố không? Nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng hệ thống chiếu sáng sân có dây, đèn LED chiếu điểm chạy bằng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Nó sẽ làm sáng các lối đi tối hoặc chiếu sáng có chọn lọc cây cối và các đặc điểm của ngôi nhà một cách dễ dàng. 

Chúng ta thường nói về việc sơn nhà màu đậm cho cửa trước sẽ có thể giúp cải thiện diện mạo của toàn bộ ngôi nhà, nhưng bạn nên xem xét nó trông như thế nào vào ban đêm. Một số màu mạnh sẽ làm ngôi nhà của bạn nổi bật hơn khi được chiếu sáng bằng bóng đèn sợi đốt, trong khi đó những màu khác có thể chuyển sang màu kém hơn.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thay đổi màu cửa, hãy nhớ kiểm tra các màu sơn ngoại thất dưới ánh sáng của mái hiên. Nếu bạn đã làm như vậy nhưng vẫn không hài lòng với màu cửa bên dưới bóng đèn sợi đốt, hãy thử đổi nó thành bóng đèn LED có đầu ra màu trắng sáng hơn.

Hãy đến với Adam Home® để được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn chọn màu sơn nội thất trong nhà và sơn ngoại thất phù hợp nhất, giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

>>> Xem thêm: Sơn ngoại thất như thế nào để có một hiên nhà đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *