cách sơn ngoại thất cho nhà của bạn

Để tôi kể bạn nghe một câu chuyện:

Hơn 4 năm trước, chúng tôi đã mua một ngôi nhà trang trại và mong muốn thay đổi, cải tạo lại một số khu vực trong nhà: sơn phòng ngủ, sơn ngoại thất, thay đổi đèn chiếu sáng, cải tạo nhà bếp đã từ những năm 1980 hay sửa lại cảnh quan chung. Đặc biệt, một mục trong danh sách hàng đầu mà tôi rất muốn thực hiện và có thể đó là một bước nhảy lớn: Tôi rất muốn có một lớp gạch bao phủ ngôi nhà mình.  

Một dự án sơn ngoại thất tuyệt vời bạn không nên bỏ qua

Gạch sơn được hiện đại hóa công trình xây dựng của tôi
Ngôi nhà mới của chúng tôi

Bắt tay vào thực hiện, chỉ với lớp đầu tiên, tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi sự biến hóa tức thì. Bốn năm trôi qua và cuối cùng chúng tôi đã quyết định thực hiện một bước nhảy vọt. Tuy nhiên, chúng tôi có nhiều băn khoăn. Để đưa ra quyết định chuẩn bị cho việc sơn lên tường gạch không phải là điều có thể thực hiện nhẹ nhàng, dễ dàng.

“Nó sẽ kéo dài bao lâu? Nó có đáng không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không chọn đúng màu? “Bao nhiêu câu hỏi cứ xoáy vào đầu tôi, nhưng cuối cùng tôi nhận ra rằng mỗi tối khi đi làm về, tôi sẽ nghĩ về ngôi nhà của mình rất nhiều, trong đầu tôi luôn hiện lên ý nghĩ rằng nó sẽ như thế nào và tôi tin rằng nó sẽ tốt hơn nếu tôi bắt tay vào sơn viên gạch mà tôi rất yêu thích. Tôi không thể đảm bảo sự hoàn hảo cho nhiệm vụ “thay áo” mới này, vì vậy chúng tôi quyết định hợp tác với những chuyên gia thực sự”. 

Sơn ngoại thất lên tường gạch: Một phong cách khác biệt
Căn nhà cũ trước khi sơn

Tôi không giỏi hình dung mọi thứ sẽ như thế nào, vì vậy tôi biết rằng để chọn được một màu mà chúng tôi sẽ yêu thích lâu dài là một nhiệm vụ khó khăn. Rất may, AdamHome® đã giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này. Họ không chỉ đến khảo sát ngôi nhà và khu phố của chúng tôi, mà còn lắng nghe suy nghĩ của chúng tôi, xem xét các phong cách chúng tôi thích và sau đó hướng dẫn chúng tôi một số lựa chọn phù hợp với diện mạo mà chúng tôi muốn.

Tôi thực sự thiếu quyết đoán, nhưng với sự trợ giúp của AdamHome®, chúng tôi đã chọn được ba màu mình thích và phù hợp trong vòng chưa đầy một giờ. Chúng tôi cũng được đề xuất loại gạch lát, đây là loại gạch lý tưởng cho các loại sơn nhà mà tôi thực sự muốn giữ lại, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt”

Còn chần chờ gì nữa mà kh nhấc máy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp và báo giá sơn tường hợp lý nhất.

>>> xem thêm: Sơn ngoại thất – Cách làm mới ngôi nhà của bạn kể cả trong mùa đông giá rét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *