Sơn ngoại thất - Cách làm mới ngôi nhà của bạn kể cả trong mùa đông giá rét

Khi thời tiết trở nên ấm hơn và hoa bắt đầu nở, đã đến lúc bạn cần tân trang lại ngôi nhà của mình để giữ cho nó đẹp và tươi mới như tiết trời mùa xuân. Trước khi cầm điện thoại và tra cứu Google các ý tưởng sơn ngoại thất cho ngôi nhà vào mùa xuân hoặc tìm kiếm thợ sơn gần nhà, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tìm hiểu kỹ hơn danh sách việc dọn dẹp ngôi nhà. Hãy chắc rằng ngôi nhà sẽ được khôi phục lại vẻ sáng bóng của nó sau những tháng mùa đông khắc nghiệt. 

Những điều bạn có thể làm để bắt đầu thay đổi diện mạo cho ngôi nhà

“Chúng tôi biết rằng khi thời tiết ấm lên, có rất nhiều công việc đòi hỏi sự quan tâm của chủ nhà. Các chuyên gia của AdamHome® luôn khuyên những chủ nhà nên bắt đầu bằng việc tập trung vào bên ngoài ngôi nhà của  mình để nhận được những lợi ích của việc sơn và bảo dưỡng nhà vào mùa xuân”.

Sơn ngoại thất - Cách làm mới ngôi nhà của bạn kể cả trong mùa đông giá rét

Rửa sạch bủi bẩn bên ngoài

Đã đến lúc rửa sạch bụi bẩn chất thành đống. Hãy rửa thật kỹ lưỡng ngôi nhà của bạn để đưa nó trở lại trạng thái bình thường.

Thêm một lớp sơn mới trang trí ngôi nhà của bạn

Cách nhanh nhất để làm cho một ngôi nhà trông mới là làm mới phần trang trí bên ngoài của nó. Sơn có  thể bị bong tróc sau một mùa đông lạnh giá, đặc biệt nếu khu vực của bạn trải qua một mùa đặc biệt khắc nghiệt. Hãy tạo cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới với màu sắc tương tự như trước đây để làm sạch cho ngôi nhà hoặc chọn màu sơn ngoại thất mới để trang điểm toàn diện, khoác cho ngôi nhà một tấm áo tươi mới hơn. 

Sơn ngoại thất mới cho ngôi nhà

Sơn ngoại thất - Cách làm mới ngôi nhà của bạn kể cả trong mùa đông giá rét

Mặc dù đây không phải là một dự án “dọn dẹp mùa xuân” nhỏ, nhưng nếu bạn cần sơn ngoại thất mới cho ngôi nhà của mình, thì bây giờ là lúc bạn nên thực hiện. Hãy nhìn qua ngôi nhà để tìm sơn bị sứt mẻ hoặc nứt do ảnh hưởng thời tiết. Nếu có khá nhiều, hãy nhớ rằng chất lượng sơn nhà được cung cấp vào mùa xuân sẽ tốt hơn vì nó được thực hiện trong thời tiết ôn hòa, vì vậy đừng đợi đến mùa hè mà hãy sơn lại nhà của mình ngay bây giờ nhé.

Cải tạo sân của bạn

Lớp sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn rất có thể bị tổn hại bởi thời tiết băng giá. Bạn chỉ cần phủ thêm một lớp sơn bóng hoặc vết sơn tường mới để làm tươi mới không gian ngoài trời của bạn và kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà trong nhiều năm tới.

Từ dọn dẹp, bảo vệ đồ đạc trước khi các thợ sơn nhà đến làm sạch sâu sơn, mỗi bước trong quy trình của Adam Home® sẽ đảm bảo một diện mạo mới tuyệt vời và tinh thần mùa xuân tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Sơn ngoại thất như thế nào để có một hiên nhà đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *