son-lai-nha-su-thay-doi-nho-tao-nen-su-khac-biet

Sơn lại nhà có thể là một việc phức tạp, nhưng có những việc nhỏ bạn có thể làm để tạo ra sự khác biệt lớn. Giữa việc tìm đúng nhà thầu, mua vật liệu và tìm kiếm những khoản đầu tư lớn và có thể khiến bạn không hài lòng. Thay vào đó, hãy cân nhắc thực hiện các thay đổi nhỏ cho ngôi nhà của bạn theo thời gian. Mùa hè là mùa hoàn hảo để nâng cấp ngôi nhà của bạn, vì vậy hãy tận dụng những mẹo này trước khi nó kết thúc!

Sơn lại nhà bắt đầu từ sàn nhà của bạn

Sơn sàn nhà của bạn

Sơn sàn nhà là một thay đổi đơn giản có thể tạo ra một sự thay đổi đáng kể cho ngoại thất của bạn. Và việc chọn một loại sơn vừa hiệu quả vừa bền lâu là điều thật sự quan trọng. Sàn nhà độc đáo, lấy cảm hứng từ bãi biển này sử dụng các sọc màu vàng để làm dịu và gợi lại những kỷ niệm đẹp khi nằm cạnh biển trong kỳ nghỉ hè. Bạn có thể có một nơi thư giãn ngoài trời bằng cách sơn một thiết kế tương tự trên sàn của mình.

Mua đồ nội thất mới

Mua đồ nội thất mới

Nâng cấp ngôi nhà của bạn có thể được thực hiện theo những cách bất ngờ, và mua đồ nội thất mới là một cách tuyệt vời để làm cho không gian cảm thấy hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn cảm thấy muốn mạo hiểm một chút, hãy làm nổi bật những phần như đèn, ghế bành hoặc thậm chí là bàn cà phê với màu tường ấn tượng.

Bạn có thể sơn tường và len tường cùng tông màu đậm để tạo cảm giác căn phòng nhỏ rộng hơn. Không gian sang trọng với những bức tường đen tuyền này sẽ gây ấn tượng với khách trong bữa tiệc tiếp theo của bạn. Để có được vẻ ngoài độc đáo trên hãy ghép nối đồ nội thất màu be, bàn uống cà phê bằng kính và các thiết bị chiếu sáng vui nhộn

Thay thế các thiết bị lỗi thời

Thay thế các thiết bị lỗi thời

Mặc dù một số thiết bị có thể đắt hơn một chút, nhưng chi phí không bằng một lần cải tạo nhà hoàn chỉnh. Thay thế những cái cũ sẽ làm cho nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng giặt là của bạn trở nên mới mẻ với rất ít công việc chân tay. Hãy suy nghĩ về những lựa chọn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiều thiết bị thông minh có thể được điều khiển chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể có không gian nấu nướng thông minh và tinh tế của riêng mình với ánh sáng mới, TV và tủ được sơn mới

Thử đồ trang trí mới

Thử đồ trang trí mới

Khơi dậy nguồn cảm hứng trong ngôi nhà của bạn bằng cách trang trí với một số kiểu trang trí mới! Đó là một cách dễ dàng để tạo ra cảm xúc trong một căn phòng. Giấy dán họa tiết hoa này tạo nên tông màu ấm cúng trong phòng tắm cùng với đồ trang trí màu trắng và nến. Bạn cũng có thể có được căn phòng này bằng cách tạo một không nhẹ nhàng và thêm các phụ kiện ấm áp như hoa tươi, đèn lấp lánh và khăn lông mịn.

Đồ cổ

Những đồ cổ mang lại phong cách riêng

Thật đáng ngưỡng mộ khi thêm những thứ mới vào ngôi nhà của bạn, nhưng điều cần thiết là không nên lạm dụng nó. Cái cũ lại có cái mới khi nói đến việc tìm kiếm những nét mới cho phòng của bạn. Cân nhắc mua đồ nội thất lấy cảm hứng từ đồ cổ và sơn tường bằng một lớp sơn mới không bao giờ lỗi mốt. Phòng ngủ của bạn có thể trở thành một không gian thời gian với tủ quần áo cũ, ghế và những bức tường sơn nhám

Adam Home® cung cấp các dịch vụ sơn nhà để giúp bạn thực hiện các cập nhật lớn và nhỏ cho ngôi nhà của mình. Hãy xem các dịch vụ sơn ngoại thất, dịch vụ sơn nội thất và dán giấy dán tường của chúng tôi để thử một số mẹo này cho chính mình! Nhận khảo sát và tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Sơn sàn nhà mang đến diện mạo hoàn hảo cho ngoại thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *