Sơn tường trắng dành cho mùa đông

Tuyết, trắng ngà, kem – những màu sơn tường trắng cho mùa đông này gợi lên hình ảnh những căn phòng sạch sẽ, tinh khiết và ấm áp. Dưới đây là một số căn phòng màu trắng yêu thích vào mùa đông của chúng tôi, mang đến màu sắc hoàn hảo cho mọi không gian, từ phòng khách đến nhà bếp.

Gợi ý những màu sơn tường trắng yêu thích vào mùa đông

Sơn tường trắng dành cho mùa đông

Phòng khách có màu trắng mùa đông thân thiện với trẻ em và những chú thú cưng

Sơn tường trắng dành cho mùa đông

Màu sắc của tuyết, kem và bầu trời xám cho thấy cách các thợ sơn nhà đã sắp xếp các tông màu tối giản này từ đồ trang trí thủ công đến tường và cả các bức tượng.

Sơn tường trắng dành cho mùa đông

Trên những bức tường trắng sáng nhất, đồ nội thất màu trắng ấm rất nổi bật. Để có được vẻ ngoài này, hãy làm ấm các tông màu trắng mùa đông khác nhau với các điểm nhấn bằng gỗ và cây cối trong nhà.

Sơn tường trắng dành cho mùa đông

Giữ cho tinh thần trong kỳ nghỉ sống động suốt mùa đông với một lò sưởi được trang trí, không phải kiểu trang trí Giáng sinh, mà là những điểm nhấn mang đậm tinh thần mùa đông. Bộ sưu tập những thứ yêu thích của riêng bạn bổ sung cho những bức tường màu cát và màu lò sưởi màu kem.

Sơn tường trắng dành cho mùa đông

Một phòng khách lớn xứng đáng có một màu sắc phù hợp. Các bức tường màu trắng ngà thể hiện các chi tiết kiến ​​trúc như các chi tiết trang trí có các khối hình răng, trong khi cửa sổ cao vút mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên. Một bảng màu tự nhiên với màu gỉ sắt, màu đất son và màu sô cô la; hoa văn truyền thống trong vải bọc gấm hoa và thảm hình học; đồ nội thất với đường nét rõ ràng tạo ra một phong cách thanh lịch vượt thời gian và cũng hoàn toàn có thể sống được.

Sơn tường trắng dành cho mùa đông

Những nét chấm phá tự nhiên, chẳng hạn như cây trồng trong nhà, thảo mộc và các điểm nhấn bằng gỗ, làm cho các không gian nhỏ hơn có cảm giác như được mở rộng ra không gian ngoài trời.

Sơn tường trắng dành cho mùa đông

“Căn bếp màu trắng đó – bạn có tin được là họ đã làm như vậy không?” không ai từng nói như thế.

Để giữ cho toàn bộ màu trắng không bị khô khan và lạnh lẽo, đây là một số mẹo. Giữ phong cách trang trí đơn giản và sử dụng các điểm nhấn để tạo sự tương phản. Tạo các lớp với tất cả các sắc thái của màu trắng, từ tro đến tuyết, sau đó thêm kim loại để phản chiếu ánh sáng.

Cho dù bạn định ở yên trong nhiều năm hay sơn lại nhà để bán, màu trắng và nhà bếp đi cùng nhau như bơ đậu phộng và thạch. Ngay cả con chó của gia đình cũng tán thành.

Cảm hứng để thử một màu sơn trắng cho mùa đông trong nhà của riêng bạn? Hãy chọn mẫu màu của bạn, sau đó tải ảnh của bạn lên để thử. Các nhà thiết kế của Adam Home® không chỉ giúp bạn chọn sắc thái màu sơn nội thất phù hợp, chúng tôi thậm chí còn cử ra một đội nhóm hàng đầu tại địa phương để thực hiện việc sơn lại nhà cho bạn.

>>> Xem thêm: 15 màu sơn tường hàng đầu cho phòng trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *