Màu sơn tường trắng phổ biến

Có một điều mọi người luôn hỏi chúng tôi: Làm thế nào để chọn được màu sơn tường trắng phù hợp? Chọn màu sơn trắng có thể sẽ khó khăn. Bạn đang tìm một màu sắc tươi sáng hay một cái gì đó nhẹ nhàng hơn? Hãy bắt đầu với 10 sắc thái màu trắng phổ biến nhất của Adam Home® và cách các thợ sơn nhà của chúng tôi đã sử dụng chúng.

1) Trắng bạc

Màu sơn tường phổ biến hiện nay

Khi sơn tường phòng ngủ, hãy giữ cho bảng màu đơn giản với cách phối màu tối giản. Một bức tường màu trắng bạc có thể kết hợp với nhiều phong cách và tạo ra không gian nghỉ ngơi đẹp mắt, sang trọng.

2) Trắng đục

Màu sơn tường trắng phổ biến

Các căn phòng hiện đại có thể dùng các bảng màu nổi bật, tuy nhiên sự kết hợp giữa đen và trắng đôi khi có thể làm căn phòng trở nên lạnh lẽo. Để mang đến cho không gian hiện đại của bạn một chút ấm áp, hãy sử dụng tông màu sắc nét chẳng hạn như màu sơn nội thất này trên tường của bạn.

3) Trắng lông vũ

Màu sơn tường trắng phổ biến

Nếu vẻ hiện đại mộc mạc là sở thích của bạn, hãy sử dụng một chút tông màu xám trên tường. Không chỉ dành cho nam giới! Màu sơn tường này có thể phối thêm tông đào, hồng và gỗ, và tông màu xám như trên sẽ rất hợp dùng trong nhà tắm.

4) Trắng lạnh

Màu sơn tường trắng phổ biến

Đối với phòng khách cần nhiều ánh sáng thì màu trắng lạnh như này sẽ giúp tối đa ánh sáng. Một màu trắng trong, tinh khiết sẽ mang lại những gì tốt nhất cho thẩm mỹ nội thất. Hãy xem nó làm được gì với những điểm nhấn táo bạo trong phòng khách này, với đèn mặt dây chuyền màu cam và các tác phẩm nghệ thuật sống động.

5) Trắng sáng

Màu sơn tường trắng phổ biến

Không gian thanh bình, ven biển lấy gợi ý màu sắc từ đại dương, bầu trời và cát. Khi bạn sơn nội thất trong nhà của bạn với phong cách này, hãy thử màu trắng tông xanh như ví dụ trên.

6) Trắng ngà

Màu sơn tường trắng phổ biến

Hãy làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc của nhà bạn với một màu sắc cổ điển như Trắng ngà. Các thợ sơn Adam Home® tin rằng sơn đồ trang trí và tường cùng màu sẽ giúp hướng mắt di chuyển liền mạch khắp phòng.

7) Trắng tro

Màu sơn tường trắng phổ biến

Nếu bạn đang sơn sửa nhà bếp nhỏ của mình, nó có thể trông rộng hơn với lớp sơn trắng. Màu Trắng của tro mang lại hiệu ứng tốt nhất trong bất kỳ không gian nào, tạo cảm giác chào đón nồng nhiệt.

8) Trắng vani

Màu sơn tường trắng phổ biến

Dùng màu sắc tuyệt vời này trong một căn phòng truyền thống với những nét chấm phá của màu cát bờ biển. Nó mang lại cho bất kỳ không gian nào cảm giác thư thái không khác gì một bãi biển đầy cát.

9) Trắng tuyết

Màu sơn tường trắng phổ biến

Bạn không cần phải hy sinh phong cách trong phòng tắm của mình. Một màu siêu sạch như Trắng tuyết có thể tận dụng tối đa một bàn trang điểm nhiều màu sắc mà vẫn giữ cho cả căn phòng luôn sáng sủa và tươi vui.

10) Trắng sữa

Màu sơn tường trắng phổ biến

Một ngôi nhà và màu trắng luôn là những người bạn thân! Nếu bạn đang cải tạo một không gian hấp dẫn như nhà bếp nhỏ này, bạn không thể sai lầm với màu trắng. Hãy để các yếu tố khác, như sàn nhà và mặt bàn, quyết định sắc thái. Một màu như màu sữa giống trên đây sẽ kết nối sàn gạch và mặt bàn lại với nhau.

Xem thêm các ý tưởng về màu sơn trắng trong cổng thông tin về các mẫu sơn nội thất trong nhà của chúng tôi. Và nếu bạn cần trợ giúp để chọn giữa các tông màu kem, trắng xám hoặc xanh lam cho ngôi nhà của riêng mình, bạn có thể đặt mẫu màu sơn nội thất miễn phí của Adam Home®.

Khi bạn đã tìm hiểu thêm về dịch vụ sơn sửa nhà và muốn có một phòng hoặc nhiều phòng trong ngôi nhà của mình được sơn, hãy nhận khảo sát và tư vấn miễn phí của chúng tôi. Các thợ sơn của Adam Home® có thể sẵn sàng trong vòng 72 giờ để bắt đầu thực hiện dự án của bạn.

>>> Xem thêm: Các ý tưởng sơn tường với tone màu chủ đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *