Những màu sơn tường trắng hoàn hảo dành cho bạn

Bạn biết cảm giác khi bạn nhìn chằm chằm vào biểu đồ màu ở cửa hàng sơn tường. Thật sự có quá nhiều sự lựa chọn! Có những màu sơn tưởng chừng như vô tận. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn sơn màu trắng cho ngôi nhà của bạn.

Đôi khi việc chọn màu sơn tường trắng phù hợp cần phải có chuyên gia giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Hoặc bạn có thể cầm danh sách một loạt những màu sắc và bạn có thể tự lựa chọn, nhưng điều đó có thể sẽ gây cho bạn một chút khó khăn và khá đau đầu.

Bắt đầu với pha màu

Vâng, sơn trắng đi cùng với mọi thứ. Nhưng nó không phải là màu “phù hợp với tất cả”. Có hàng trăm sắc thái của màu trắng – có thể nhiều hơn. Vì vậy, một nơi tuyệt vời để bắt đầu là biết sự khác biệt giữa màu trắng lạnh và màu trắng nóng, và thậm chí cả màu trắng trung tính. Màu sắc có các sắc độ khác nhau – đó là các sắc thái bên dưới (trộn lẫn với nhau) màu bạn nhìn thấy. Những màu trắng lạnh sẽ có màu xanh lam, bạc hoặc tím. Màu trắng ấm có màu bằng cách trộn chúng với màu vàng, nâu hoặc cam.

Những màu sơn tường trắng hoàn hảo phù hợp dành cho bạn
Phối hợp hài hòa màu sơn nội thất

Sự pha trộn giữa màu trắng ấm và lạnh sẽ tạo ra một cảm giác căn phòng không khớp. Vì vậy, hãy chọn chắc màu trắng ấm hoặc trắng lạnh, sau đó kết hợp với các màu cùng tông màu đó trong toàn bộ căn phòng.

Chọn ánh sáng phù hợp

Những màu sơn tường trắng hoàn hảo phù hợp dành cho bạn
Sơn tường trắng không gian phòng khách

Ánh sáng mà bạn chọn không phù hợp sẽ làm hỏng hoặc phá vỡ lớp sơn trắng của bạn. Sự khác biệt giữa ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên đủ đáng kể để thay đổi một màu trắng tinh khiết thành một thứ khác.

Nếu bạn sơn lên tường và nhận thấy nó trông khác hoàn toàn so với sơn trên bảng màu, hãy kiểm tra ánh sáng của bạn. Nếu bạn có những bức tường ấm áp và ánh sáng dịu mát, bạn sẽ gặp cùng một kiểu đối nghịch mà bạn gặp phải khi trộn các tông màu sơn khác nhau lại với nhau.

Những màu sơn tường trắng hoàn hảo phù hợp dành cho bạn
Sơn tường trắng giúp tăng ánh sáng trong phòng

Tin tốt là bạn có thể khắc phục điều này bằng cách điều chỉnh thiết bị chiếu sáng và bóng đèn, ngay cả sau khi sơn nhà. Ánh sáng được đo bằng Kelvins. Kelvins cao hơn có nghĩa là đèn mát hơn; số thấp hơn cung cấp cho bạn ánh sáng ấm hơn.

Những màu sơn tường trắng hoàn hảo phù hợp dành cho bạn
Màu sơn tường trắng phù hợp với bàn ăn

Kiểm tra bao bì bóng đèn của bạn để tìm số đo này (thông thường, nó được rút ngắn thành K). Bạn gần như có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp.

Một số lựa chọn cho màu sơn tường trắng

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm màu trắng phù hợp cho tường của mình – chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Và nếu bạn muốn có một danh sách các màu sơn tường trắng phù hợp để bắt đầu, chúng tôi cũng có. Dưới đây là một số màu trắng thích hợp của chúng tôi:

Những màu sơn tường trắng hoàn hảo phù hợp dành cho bạn
Lựa chọn màu sơn trắng cho phòng ngủ

Trắng cổ điển– Đây là một màu sơn tường trắng mùa đông thực sự không có tông màu. Nó có thể kết hợp với bất kỳ màu sơn nào và ở bất cứ đâu. Một phòng khách là một khởi đầu tuyệt vời.

Màu trắng xám nhạt với tông màu đỏ phù hợp với sắc độ ấm hơn và đẹp với màu sơn xanh lá cây đậm.

Trắng hiện đại phù hợp với nhiều ánh sáng mặt trời. Hãy kết hợp nó với các bức tường màu xám đậm hơn.

Trắng lông vũ – Màu trắng tinh tế với tông màu thạch anh tím. Màu sơn trắng này mở ra không gian và tạo cảm giác ấm áp. Kết hợp nó với màu băng trầm hơn hoặc màu xanh lam.

Màu trắng caramel có tông màu đồng. Kết hợp nó với màu xám hoặc màu be để tạo ra một phong cách lịch sử trang nhã trong bất kỳ phòng nào.

Bạn vẫn chưa tìm thấy màu trắng yêu thích của mình hoặc bạn đang tìm kiếm thêm ý tưởng về màu sơn tường trắng hoàn hảo? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp nhất. Hãy xem qua danh sách các màu xu hướng được tuyển chọn của Adam Home® và đặt hàng các mẫu sơn miễn phí hoặc nhận khảo sát và tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Làm thế nào để chọn màu sơn tường phù hợp cho nhà bếp của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *