Màu sơn nhà mộc mạc và đơn giản

Những ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn có một sức hút một phần đến từ màu sơn nhà ấm cúng, đây là điểm nổi bật của chúng. Vì vậy, cho dù bạn có một ngôi nhà cơ bản giản dị hay một nơi chuyên để nghỉ dưỡng cuối tuần, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những bảng màu tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sơn trắng

Màu sơn nhà mộc mạc và đơn giản

Để có phong cách nhà kiểu nông thôn cổ điển và không thể chê vào đâu được, hãy chọn sơn màu trắng trung tính. Thể hiện các chi tiết kiến ​​trúc với các đường nét sắc nét màu trắng được bổ sung bởi màu xanh xám để tạo ra vẻ ngoài mang phong cách của riêng bạn.

Màu sơn tường đỏ

Màu sơn nhà mộc mạc và đơn giản

Nếu bạn yêu thích phong cách hơi hướng đồng quê, hãy thử màu sơn ngoại thất đỏ. Ví dụ như màu nâu đỏ hồng này có thể khiến ngay cả một ngôi nhà hiện đại như trên trông giống như một trang trại đã xây từ rất lâu.

Màu xanh đậm

Màu sơn nhà mộc mạc và đơn giản

Phong cách của một ngôi nhà kiểu nông thôn bắt đầu ở cửa trước – thông thường các ngôi nhà kiểu nông thôn được biết đến với vẻ mềm mại nhẹ nhàng, nhưng chúng cũng có thể mang đậm nét cổ xưa với cách phối màu sắc táo bạo này.

Tường màu xanh lá cây và tông màu gỗ

Màu sơn nhà mộc mạc và đơn giản

Màu xanh lá cây làm sáng góc ăn sáng của ngôi nhà nhỏ này. Tông màu gỗ tự nhiên của sàn nhà, chân ghế đôn và kệ bếp mở, mang đến cho không gian này cảm giác nhẹ nhàng.

Phát triển các chi tiết kiến trúc

Màu sơn nhà mộc mạc và đơn giản

Nếu màu trắng là màu cổ điển nhất của ngôi nhà, thì màu xanh là màu thứ hai. Trong không gian này, phần trang trí có màu tối hơn các bức tường, làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc đẹp của căn phòng.

Màu vàng của nắng

Màu sơn nhà mộc mạc và đơn giản

Ngôi nhà nhỏ ven biển đáng yêu này lấy màu tường từ những tia nắng vàng của mặt trời, và các chi tiết sơn trang trí tưởng mô phỏng lại những đám mây. Để có phong cách này, hãy kết hợp màu vàng tươi cùng trắng ngà.

Tông màu gỗ

Một trong những xu hướng hot nhất cho các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn và hiện đại là gỗ nhuộm màu đen. Màu gỗ giúp căn phòng không quá nặng nề và các vân gỗ lộ ra ngoài mang lại cho căn phòng nét mộc mạc của phong cách nhà tranh.

Để có thêm ý tưởng màu sơn nhà tuyệt vời cho ngôi nhà của riêng bạn, hãy truy cập vào cổng thông tin của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng cho không gian của mình. Nếu bạn đã có một dự án cho ngôi nhà, thợ sơn nhà Adam Home® có thể sẵn sàng sơn không gian của bạn trong vòng 72 giờ. Nhận khảo sát và tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Thợ sơn nội ngoại thất của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu sơn.

>>> Xem thêm: 3 lợi ích từ công việc sơn nhà khiến bạn bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *