Màu sơn tường dành cho phòng giặt đồ
Màu sơn tường dành cho phòng giặt đồ

Theo Cục Thống kê Lao động, phụ nữ Việt Nam trung bình dành 17 phút mỗi ngày, 2 giờ mỗi tuần và  104 giờ một năm để giặt giũ. Họ phải dành nhiều thời gian làm những việc lặp đi lặp lại theo một quy trình bao gồm việc đổ bột giặt, chuyển quần áo giữa các máy và gấp mọi thứ sau khi hoàn thành. Nếu bạn thường xuyên ở trong phòng giặt là của mình, hãy biến nó thành một thiên đường. Hãy ở lại đây, chúng tôi sắp chia sẻ cho các bạn cách để làm mới diện mạo cho khu vực này bằng các màu sơn tường cho phòng giặt tốt nhất.

Sơn tường màu Aqua

Sơn tường màu Aqua
Sơn tường màu Aqua

Hãy chọn màu trắng làm màu cơ bản và kết hợp với màu sơn xanh nước biển. Thêm vào đó các điểm nhấn màu vàng nắng hoặc màu be cát, bạn sẽ mang được thiên nhiên rực rỡ, ấm áp vào căn phòng của mình. Bước vào phòng, bạn sẽ cảm nhận được sự rung cảm đặc biệt mà bạn hằng khao khát, tìm kiếm. Kết hợp màu trắng tinh tế với Misty Aqua hoặc Midsummer’s Dream để khiến không khí trong phòng trở nên thoải mái, công việc nội trợ của bạn sẽ cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. 

Màu sơn Beige (Be)

 Màu sơn tường Beige (Be)
Màu sơn tường Beige (Be)

Công việc giặt ủi có thể khiến nhiều người rơi vào trầm tư. Hãy xóa tan sự trầm tư đó với một màu trung tính dịu nhẹ trên các bức tường. Bạn có thể thử các màu sơn phòng giặt hay cũng có thể sơn nội thất trong nhà với Transcend, màu be nâu đường, hoặc màu xám nhạt của Noah Protech để mang lại không gian bình lặng cho căn phòng. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo đó giúp cho bạn không còn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi vì phải làm việc nữa.

Mint Green (Xanh bạc hà)

Màu sơn tường Mint Green (Xanh bạc hà)
Màu sơn tường Mint Green (Xanh bạc hà)

Không gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn, khôi phục trạng thái cân bằng cho cơ thể và tâm hồn ở spa. Làm cho căn phòng này hấp dẫn như một spa thu nhỏ với màu xanh mát lạnh New Mint Green hay French Market tráng lệ, hoa mỹ. Những màu sắc nhẹ nhàng này rất hợp với tủ màu trắng, xám hoặc bạch dương. Chúng cũng mang lại một sự tươi mới cho tủ bằng gỗ sẫm màu của bạn. Bạn có thể sử dụng thêm một số giấy dán tường có hoa văn để thêm một chút tinh tế cho phòng giặt của mình.

Gray (xám)

Màu sơn tường Gray (xám)
Màu sơn tường Gray (xám)

Có vài năm, màu xám được sử dụng phổ biến cho toàn bộ ngôi nhà. Đến nay, đây vẫn là màu sơn tường nhà được nhiều người ưa chuộng bởi màu sắc kỳ diệu này có thể làm cho một phòng giặt lớn có không khí ấm cúng, ngoài ra nó còn có thể khiến một phòng nhỏ có vẻ lớn hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu Gray Marble để tạo nên một sự rung cảm ấm áp, hay màu bạc Universal Grey để làm căn phòng hài hòa, dịu nhẹ hơn.

Yellow (Màu vàng)

Màu sơn Yellow (Màu vàng ) sôi động
Màu sơn Yellow (Màu vàng ) sôi động

Hầu hết không gian các phòng giặt thường nhỏ hẹp, vậy nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo, khác biệt với các màu sắc mà bạn nghĩ nó có vẻ khá điên rồ. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một cảm giác hạnh phúc mỗi khi nhấn vào nút máy giặt, hãy thử một lượng Fresh Lemonade  trên các bức tường. Hoặc, nếu bạn thích màu vàng nhẹ nhàng hơn, bạn có thể cân nhắc màu Autumn Glow. Sắc thái nhẹ nhàng này gợi nhớ đến những chiếc lá mùa thu, sẽ khiến bạn vui vẻ quanh năm.

Black and White (Đen và trắng)

 Black and White (Đen và trắng)
Black and White (Đen và trắng)

Không gì thể hiện mọi thứ rõ ràng và hiệu quả như hai màu đen và trắng. Sự kết hợp màu sắc vượt thời gian này là một trong những màu sơn phòng giặt tốt nhất hiện có. Bắt đầu với tủ màu đen hoặc sàn gạch đen trắng. Một cách đơn giản như tạo các bức tường điểm nhấn với màu sắc này cũng khiến căn phòng trở nên thật ấn tượng. Bạn có thể kết hợp với tủ màu trắng và các đồ trang trí cùng màu để tạo sự sắc nét.

Muốn có giao diện hiện đại nhất từ ​​trước đến nay, bạn hãy sử dụng phần cứng bằng vàng. Starless Sky là màu yêu thích mà chúng tôi đề xuất chho bạn. Nó mang lại sự sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào. Tuy nhiên, các bức tường màu đen mang đến cảm giác như một sự cam kết, vì vậy bạn có thể trải nghiệm các màu sắc nhẹ nhàng hơn như màu Chinaberry, một màu hoàng hôn bí ẩn.

Nếu bạn đang tìm hiểu những màu sơn cho phòng giặt này và muốn có thêm ý tưởng, bạn chắc chắn sẽ thích Bảng màu sơn 2022 của Adam Home®. Không dừng lại với một màu sắc duy nhất, các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra những sự kết hợp màu sắc hoàn hảo, đón đầu xu hướng, giúp bạn biến đổi diện mạo của ngôi nhà một cách tốt nhất. Liên hệ đến số 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí. 

>>> Xem thêm: Xu hướng màu sơn nhà đẹp 2022 từ Adam Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *