Bạn muốn mang đến cho ngôi nhà của mình một cái nhìn vượt thời gian. Tin tốt là bạn có thể dễ dàng thực hiện được nó chỉ với một lớp sơn mới. Sơn ngoại thất là một sự lựa chọn thích hợp để cải thiện sức hấp dẫn của một ngôi nhà và biến nó thành  ngôi nhà mà bạn hằng mong muốn. Sơn mới không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn.  

Một lớp sơn ngoại thất mới khiến ngôi nhà có thể thu hút mọi ánh nhìn

Bảo vệ chống lại thời tiết xấu và côn trùng

Việc sơn ngoại thất không chỉ giúp bảo vệ vách ngăn và đồ trang trí của ngôi nhà bạn khỏi bị hư hỏng do thời  tiết khắc nghiệt, côn trùng và bụi bẩn gây ra, mà còn có thể kéo dài tuổi thọ của vách ngăn. Đây cũng là cơ hội để bạn phát hiện các vết thủng và mối mọt hiện có trước khi chúng có thể xâm nhập. 

Mùa xuân đang đến và đã đến lúc ngôi nhà của bạn cần có một diện mạo mới cho những tháng hè sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn lý do tại sao công việc sơn ngoại thất là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này.

Một lớp sơn ngoại thất mới khiến ngôi nhà có thể thu hút mọi ánh nhìn

Một lớp sơn ngoại thất chất lượng là lớp bảo vệ đầu tiên giúp ngôi nhà bạn khỏi bị hư hại. Mùa  xuân là mùa tràn ngập sức sống mới, tuy nhiên cũng là mùa của mối và các loài gây hại khác đang thức dậy sau giấc ngủ ngắn trong mùa đông dài. Chắc chắn, việc đầu tiên chúng làm là ngấu nghiến đồ trang trí và vách ngăn cũ. Vậy nên, việc sơn ngoại thất có thể giúp cản trở nỗ lực phá hoại của chúng, ngay cả những con mối kiên quyết nhất.  

Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm, nhưng chúng cũng mang  lại thiệt hại gây ra bởi những cơn mưa bão. Đầu tư vào sơn ngoại thất trước khi mưa bão ập đến sẽ là quyết định đầu tư lớn đúng đắn nhất trong đời bạn. Tại Adam Home®, chúng tôi không chỉ sơn ngoại thất mà còn kiểm tra các hư hỏng hiện có mà bạn có thể không để ý.

Bảo vệ ngôi nhà thêm nhiều năm

Một lớp sơn ngoại thất mới khiến ngôi nhà có thể thu hút mọi ánh nhìn

Bạn càng chần chừ trong việc thêm 1 lớp bảo vệ cho ngôi nhà mình, bạn càng phải dành  nhiều tiền hơn cho việc tu sửa ngôi nhà sau này. Bạn có biết rằng bạn có thể tăng thêm giá trị và tuổi thọ cho ngôi nhà mình bằng cách sơn nó không? Nếu bạn trì hoãn nhiệm vụ này, ngôi  nhà có thể xuống cấp nhanh hơn. 

Tận dụng tối đa lớp bảo vệ và giữ cho nó ở hình dáng đẹp nhất với lớp sơn tường mới bên ngoài. Rất có thể, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Nâng cao sự hấp dẫn về khu nhà của bạn 

Bạn có sống trong một khu chung cư-nơi tất cả các ngôi nhà trông giống nhau không? Hãy tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn và tăng sự hấp dẫn với một diện mạo mới. Sơn lại nhà giúp làm nổi bật một ngôi nhà xỉn màu và có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của ngôi nhà với chi phí thấp hơn hầu hết các  lần sửa chữa nhà. 

Khi bạn cân nhắc việc phối màu để làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật trong đám đông, bạn cần xem xét chúng có phù hợp với những ngôi nhà và lô đất xung quanh không.  Chúng tôi gợi ý rằng bạn nên “đảm bảo rằng màu sắc mới của bạn sẽ không xung đột hoặc quá gần tông” với những ngôi nhà  xung quanh. 

Bạn muốn ngôi nhà của mình vừa mang tính thẩm mỹ lại có phần khác biệt, nổi bật ở trong khu phố? Các màu trung tính, như tông màu đất nhẹ, trắng và xám là một lựa chọn an  toàn. Để thêm phần tinh tế, hãy tạo một số điểm nhấn đậm trên đường viền hoặc cửa trước. Cách phối màu trang nhã có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn, làm cho nó trở nên sáng bóng. 

Thể hiện phong cách độc đáo của bạn 

Bảng màu mà bạn yêu thích sẽ thể hiện phong cách của riêng bạn. Khi lựa chọn bảng màu, hãy chắc chắn rằng bạn phải có gu thẩm mỹ và những màu bạn chọn sẽ không bị lỗi thời sau này. Bạn muốn  màu sắc phản ánh được phong cách độc đáo của bạn, đồng thời làm tăng giá trị cho ngôi nhà của  bạn. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc cách lựa chọn màu sắc của bạn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến giá trị bán lại của ngôi nhà. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có kế hoạch bán nhà trong vài năm tới.

Đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu bảo vệ và nâng cấp ngôi nhà của bạn với lớp sơn ngoại thất sắc nét. Sâu mọt đục đẽo gỗ, nấm mốc và mục nát không ảnh hưởng tới công việc sơn ngoại thất khi được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội để thể hiện bản  thân đồng thời gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ với AdamHome® ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn những dịch vụ sơn nhà chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Cách sơn ngoại thất phù hợp với phong cách kiến trúc ngôi nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *